7 xu hướng thời trang giới trung niên cần tuyệt đối tránh

0
Chỉnh sửa gần nhất

Dù là trẻ hay đã già, dù đã có gia đình hay chưa có gia đình, là người phụ nữ bạn luôn cần biết làm đẹp sao cho phù hợp với lứa tuổi của mình.

Với người phụ nữ trung niên thì điều đó lại càng quan trọng vì khi đó, bạn đã bước vào thời kì lão hóa, nếu không biết cách chăm sóc bản thân thì hẳn là ngoại hình sẽ xuống cấp trầm trọng, bạn sẽ không thể tự tin sải bước đường. Để giúp các bạn có thể hoàn thiện vẻ ngoài của mình hơn, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 7 lưu ý thời trang mà người phụ nữ trung niên nên tránh.

1.  Mặc đồ quá ngắn

7 xu hướng thời trang giới trung niên cần tuyệt đối tránh

Mặc đồ quá ngắn và mặc đồ gợi cảm là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Vì quyến rũ không có nghĩa là phải “khoe” chân hay vòng 3 nhiều đến nỗi thừa thãi, phản cảm mà nó được tiết chế trong những bộ đồ vừa phải mà cụ thể ở đây là chiều dài chiếc váy hay quần của bạn. Hãy chọn cho mình những bộ đồ tinh tế để không một ai có thể rời mắt khỏi hình ảnh người phụ nữ đẹp kiêu kì và quyến rũ trong những món đồ trendy như vậy.

2.  Quần áo in chữ

7 xu hướng thời trang giới trung niên cần tuyệt đối tránh

Đây là xu hướng thời trang dành riêng cho giới trẻ năng động, những cô gái mới lớn. Nếu bạn là người phụ nữ trung niên thì đừng nên chọn những món đồ này nhé, vì nó không còn phù hợp với bạn nữa. Thay vì những món đồ “lệch lạc” so với tuổi đó, hãy hấp dẫn người khác bằng đôi mắt được trang điểm hút hồn hay đôi môi đánh son đỏ tươi tắn, làm nền cho nụ cười rạng rỡ đầy tự tin mà quý cô trung niên nào cũng có thế sở hữu.

3.  Lơ là đồ nội y

7 xu hướng thời trang giới trung niên cần tuyệt đối tránh

Khi đến tuổi trung niên, vòng 1 không còn căng đầy như ngày còn trẻ. Vì thế, bạn càng không nên lơ là với đồ nội y. Hãy chọn cho mình chiếc áo bra tốt với thiết kế nâng, độn hợp lý, để vòng 1 của bạn dù có đang ở tình trạng nào cũng sẽ trở nên hoàn mỹ hơn. Và bạn sẽ vẫn quyến rũ như ngày còn con gái mà không hề kệch cỡm.

4.  Mặc quần jeans quá “cổ lỗ”

7 xu hướng thời trang giới trung niên cần tuyệt đối tránh

Nhiều quý cô nghĩ rằng mình đã “có tuổi” nên không còn được mặc những chiếc quần jeans bó sát, mài rách hay nhuộm bạc bắt mắt… Điều đó đúng, tuy nhiên không có nghĩa là bạn “đóng khung” mình trong những chiếc quần ống suông rộng già nua. Hãy khôn khéo chọn một chiếc quần jeans vừa khiến bạn thoải mái, lại vẫn tôn lên được nét đẹp mặn mà rất riêng của phụ nữ tuổi trung niên!

5.  Lạm dụng phụ kiện

7 xu hướng thời trang giới trung niên cần tuyệt đối tránh

Ở tuổi trung niên, bạn cần một thứ gì đó nhẹ nhàng, thanh thoát thể hiện được nét nền nã của bản thân chứ không phải các loại phụ kiện chạy theo xu hướng nữa. Bởi lẽ cơ thể đã không còn được gọn gàng mà bạn còn đeo thêm thứ phụ kiện quá kiểu cách, lớp trong lớp ngoài thì chẳng những không khẳng định phong cách mà còn khiến bạn trông thực sự nặng nề và phản cảm. Vì thế hãy chọn cho mình phụ kiện phù hợp với lứa tuổi bạn nhé.

6.  Mặc quần áo in nhân vật hoạt hình

7 xu hướng thời trang giới trung niên cần tuyệt đối tránh

Những kiểu quần áo có đính hình thú cưng hay nhân vật hoạt hình chỉ phù hợp khi bạn ở tuổi 18. Còn nếu bạn là 1 quý cô và định diện những bộ đồ “siêu dễ thương” như vậy đến công sở hay tiệc tùng thì quả thực là “thảm họa” lớn. Chúng sẽ không thể hiện được chút nào sự tự tin hay sang trọng, quyền lực mà quý cô trung niên cần phải có. Vì thế, đừng bao giờ mặc những chiếc áo này ra ngoài đường bạn nhé.

7.  Mặc xu hướng không thích hợp

7 xu hướng thời trang giới trung niên cần tuyệt đối tránh

Không thích hợp ở đây không chỉ là kiểu dáng của quần áo mà còn là kích cỡ đồ bạn mặc lên người. Phải tạm biệt những bộ quần áo bó sát dễ lộ dáng cũng không có nghĩa là bạn buộc mình phải làm quen với những món đồ rộng thùng thình, luộm thuộm. Hãy cân bằng sở thích với yêu cầu cá nhân bằng cách kết hợp hài hòa cả đồ bó lẫn đồ oversized trên cùng một set đồ xem sao.

Với những mẫu áo khoác được ưa chuộng trong mùa đông 2014, việc ăn mặc thời trang đối với chị em phụ nữ trung tuổi lại thêm nhiều phương án lựa chọn khác.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng