Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

5 ưu điểm của tã quần liệu mẹ có biết

0

Cập nhật vào 23/08

Giữa hàng trăm sản phẩm trên thị trường, mẹ sẽ cần tìm hiểu kỹ thông tin thương hiệu, tính năng để chọn được sản phẩm tã bỉm phù hợp nhất cho con. Đừng bỏ qua 5 ưu điểm của tã quần khi đang cân nhắc chọn loại tã này cho con nhé!

1. Dễ dàng thao tác mặc/thay

Thiết kế của tã quần tương tự một chiếc quần nên mẹ có thể dễ dàng mặc, thay mới cho bé cả khi bé đứng hay nằm. Mẹ có thể xem minh họa thao tác mặc/thay bỉm quần cho con như ảnh.

5 ưu điểm của tã quần liệu mẹ có biết

Hướng dẫn mặc và tháo tã quần

2. Co giãn linh hoạt, ôm trọn cơ thể con

Nếu bỉm dán gần như cố định phần hông, không có lưng thun thì bỉm quần có phần hông, lưng thun ôm trọn lấy cơ thể bé và co giãn rất linh hoạt. Với ưu điểm này thì dù bé vận động suốt ngày dài mẹ cũng lo không lo bỉm bị xô lệch.

5 ưu điểm của tã quần liệu mẹ có biết

Bỉm quần với hệ thống chun, co giãn ôm trọn cơ thể con

3. Khả năng thấm hút tốt

Khả năng thấm hút của tã quần được đánh giá cao hơn các loại tã bỉm còn lại. Với các sản phẩm chất lượng, khả năng thấm hút có thể lên tới 500 ml chất lỏng.

4. Kích thước đa dạng, phù hợp nhiều mốc cân nặng

Sản phẩm bỉm quần có nhiều kích cỡ đa dạng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé. Những thương hiệu nổi tiếng như Bobby cung cấp sản phẩm bỉm quần lên tới cỡ XXXL dành cho các bé từ 20 đến 35kg.

5 ưu điểm của tã quần liệu mẹ có biết

Bỉm quần Bobby cho bé từ 4-35kg

5. Dễ dàng “gói gọn” sau khi thay

Liệu mẹ có thắc mắc miếng dán ở tã quần để làm gì không? Vốn tã quần không sẵn các “miếng dính” như miếng lót hay tã dán mà sau khi thay lại xé nếp quần nên nhà sản xuất bỉm đã thêm vào một miếng dán trên bỉm quần, giúp mẹ gói gọn bỉm sau khi thay.

5 ưu điểm của tã quần liệu mẹ có biết

Bỉm quần có “dải băng dính” giúp cuốn gọn tã sau khi thay

Với những ưu điểm của tã quần như vậy thì đây quả thực là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình chăm sóc con của các mẹ. Vậy làm thể nào để chọn được tã quần phù hợp cho con? Mẹ hãy đọc bài tư vấn của Bobby ở nguồn https://www.bobby.com.vn/vi/mamatips/bim-quan-la-gi.html nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.