Để giảm cân như các sao Hollywood

0

Bạn vẫn mơ ước thân hình nóng bỏng và cân đối của các sao Hollywood như Nicole Kidman hay Jennifer Aniston…Tuy nhiên, bạn không biết rằng họ đã sử dụng chế độ ăn kiêng hợp lý mới có được các vòng lí tưởng đó. Hãy tham khảo phương pháp ăn kiêng của các sao này nhé.

1. Nicole Richie

Pressed Juicery là cách giảm cân của Nicole Richie. Đây là phương pháp thanh lọc cơ thể với nước ép trái cây và 2 bữa ăn nhẹ mỗi ngày. Để thực hiện được cần phải hết sức kiên trì và quyết tâm.

Pressed Juicery là cách giảm cân của Nicole Richie

Cụ thể phương pháp này như sau: Mỗi sáng thức dậy, dùng một ly nước hoa quả tươi sau khi uống một cốc nước ấm và ăn nhẹ, bữa trưa gồm thức ăn nhẹ và nước ép trái cây, bữa tối chỉ có sinh tố. Bên cạnh đó, bạn tránh dùng rượu, cà phê. Những thực phẩm được khuyến khích trong Pressed Juicery là: Cải xoăn, rau bina, cần tây, dưa chuột.

Pressed Juicery là biện pháp giảm cân của các sao: Nicole Richie, Rooney Mara, Zooey Deschanel, Gwen Stefani.

2. Jennifer Aniston

The Zone Diet là phương pháp giảm cân của Jennifer Aniston. Tiến sĩ Barry Sears là cha đẻ của chế độ ăn uống này. Ông dựa trên tỷ lệ chất dinh dưỡng được đưa vào cơ thể. Theo đó, bạn sẽ tiêu thụ thực phẩm sao tổng thành phần chứa 40% carbohydrate, 30% protein và 30% chất béo.

The Zone Diet là phương pháp giảm cân của Jennifer Aniston

Mỗi ngày nên ăn 3 bữa chính và 2 bữa nhẹ sao cho cơ thể giảm béo mà vẫn đủ năng lượng hoạt động. Jennifer Aniston có một thân hình cân đối là nhờ vào phương pháp ăn kiêng này.

The Zone Diet là biện pháp giảm cân của các sao: Jennifer Aniston, Demi Moore, Sandra Bullock.

3. Paula Abdul

The Fresh Diet là cách giảm cân của Paula Abdul. Đây là biện pháp ăn kiêng khá độc đáo vì bạn vẫn được ăn những món ăn ưa thích tuy nhiên phải dựa trên thực đơn do chuyên gia dinh dưỡng đề ra trên mục tiêu giảm cân

The Fresh Diet là cách giảm cân của Paula Abdul

Tuy vẫn ăn các món ăn mình ưa thích nhưng bạn phải ưu tiên đồ ăn chay và thực phẩm chưa gluten, đồng thời phải chăm tập thể dục.

The Fresh Diet là biện pháp giảm cân của các sao: Paula Abdul, Olivia Munn, Maria Menounos, Shenae Grimes

4. Nicole Kidman

The South Beach Diet là phương pháp giảm cân của Nicole Kidman. Người tạo ra The South Beach Diet là Arthur Agatston, bác sĩ tim mạch, giám đốc trung tâm phòng chống các bệnh về tim mạch tại Miami, Mỹ. Trong 2 tuần đầu, bạn không được ăn các chất béo, tinh bột.

The South Beach Diet là phương pháp giảm cân của Nicole Kidman

Cách giảm cân của sao này có 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Dùng đồ ăn tùy thích ngoại trừ bánh mỳ, gạo, khoai tây, mỳ ống, đồ nướng, trái cây, đồng thời uống 300 ml sữa ít béo và tiêu thụ sữa chua không đường trong 14 ngày.
  • Giai đoạn 2: Bắt đầu ăn những thực phẩm bị loại trừ ở giai đoạn 1 với số lượng hạn chế, sau đó tăng dần lên cho tới khi cảm thấy tỷ lệ và khối lượng đó phù hợp, giúp cơ thể thoải mái.
  • Giai đoạn 3: Thực hiện theo phần cuối giai đoạn 2 cho tới hết đời.

The South Beach Diet là biện pháp giảm cân của các sao: Kim Cattrall, Nicole Kidman, Oprah Winfrey, Eva Mendes, Bill Clinton.

5. Megan Fox

The 5 Factor Diet – Cách giảm cân của Megan Fox. Phương pháp này do chuyên viên thể dục Harley Pasternak đưa ra  và được rất nhiều sao trẻ đang áp dụng.

The 5 Factor Diet – Cách giảm cân của Megan Fox

Harley Pasternak phát triển chế độ ăn uống này dựa trên 5 dinh dưỡng chính trong thực phẩm gồm: protein, tinh bột, chất xơ, chất béo và chất lỏng. Bạn chỉ được ăn những món có chất này và chia nhỏ thành 5 bữa mỗi ngày. Điều thú vị là mỗi tuần bạn có thể ăn những gì mình thích nhưng với số lượng nhỏ

The 5 Factor Diet là biện pháp giảm cân của các sao :  Eva Mendes, Alicia Keys, Lady Gaga, Megan Fox, Kate Beckinsale, Katy Perry, Amanda Seyfried.

Nhiều người do quá mức áp đặt cơ thể mình theo chế độ ăn kiêng của người khác mà dẫn đến sức khỏe cơ thể bị suy giảm. Để có thể chế biến thức ăn hợp lý mà không ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn có thể tham khảo Nấu nướng sai cách có thể ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe để tránh được các nguyên nhân có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe mình

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng