Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Tướng mặt phụ nữ đào hoa có khó đoán biết hay không?

0

Cập nhật vào 30/03

Người phụ nữ đào hoa là người nhận được sự yêu quý từ rất nhiều người khác giới bởi vẻ đẹp ngoại hình và tính cách thu hút. Dưới đây là một số đặc điểm dễ nhận thấy khi quan sát tướng mặt của người phụ nữ đào hoa.

Đào hoa vốn là 1 tên vì sao trong lá số tử vi tình duyên, chính bởi vậy nhiều người cho rằng đào hoa là do tướng số và vận mệnh. Đào hoa có thể dùng để nó về cho cả nam và nữ. Khi nói đến phụ nữ đào hoa có nghĩa là nói đến người phụ nữ được nhiều cánh mày râu để ý. Tuy nhiên cần hiểu rằng nữ giới đào hoa sẽ khác với nữ giới lăng nhăng. Người lăng nhăng tình cảm phức tạp, dễ ngoại tình trong khi người đào hoa do sức hút bản thân họ nên người khác có cảm tình. Phụ nữ tướng đào hoa cũng cần cẩn thận trong tình cảm, cần giữ khoảng cách đối với người khác giới nếu đã có người yêu hay lập gia đình để mọi chuyện có thể yên ấm.

Cùng khám phá xem trên mặt người phụ nữ đào hoa có đặc điểm gì nhé!

Tướng lông mày

Đặc điểm nhận diện đầu tiên là lông mày lá liễu. Lông mày lá liễu là lông mày dài, thon về hai đầu, trông tựa như lá cây liễu. Nếu nữ giới có tướng lông mày lá liễu thường là người có tính cách mềm yếu, đa sầu đa cảm, mau nước mắt, rất dễ xúc động. Phụ nữ tướng này có tính tình thêm phần hiền dịu, lương thiện, lễ phép với mọi người , ngoan hiền, do đó được nhiều đàn ông yêu thích, quý mến.

Tướng mày, mắt của phụ nữ đào hoa
Tướng mày, mắt của phụ nữ đào hoa

Tướng mắt 

Phụ nữ có đôi mắt lúc nào cũng như có nước bên trong, long lanh, ánh nhìn tinh anh, linh hoạt rất có sức hút với nam giới thể hiện họ có lượng nước trong thận luôn đầy đủ, vẻ ngoài gợi cảm, quyến rũ.

Tuy nhiên họ có nhược điểm là tâm tư thiếu thuần khiết, trong sáng, dễ  rơi vào hoàn cảnh khó xử, khó tìm được cách tháo gỡ, vướng phải những rắc rối trong tình cảm do hay dùng vẻ gợi cảm để thu hút nam giới nhằm đạt mục tiêu cá nhân.

Bạn có thể xem luận giải chi tiết hơn trong bài Xem tướng mắt.

Tướng mũi

Người phụ nữ có sống mũi thẳng, cao, kích thước mũi cân đối với khuôn mặt, sắc da sáng, đầu mũi tròn trịa có tính tình ngay thẳng, lạc quan, tích cực, biết quan tâm người khác từ những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống, biết giữ trách nhiệm. Do khuôn mặt khả ái nên họ được rất nhiều người khác phái yêu mến.

Tướng má lúm

Phụ nữ mà 1 hoặc 2 má có vết lõm xuống, còn gọi là lúm đồng tiền thường là người đa tài nghệ, học vấn cao, phản ứng nhanh nhạy, thích thể hiện bản thân để thu hút sự chú ý của mọi người do đó con đường nhân duyên tốt đẹp.

Phụ nữ tướng đào hoa thường có má lúm đồng tiền
Phụ nữ tướng đào hoa thường có má lúm đồng tiền

Tướng nhân trung 

Nhân trung nằm ở dưới chóp mũi, kéo dài đến môi trên. Phụ nữ có tướng nhân trung lõm xuống, thấy rõ đường viền nổi lên thường mang tính cách hiền lành, đôn hậu, có tâm hồn trong sáng, thánh thiện, trách nhiệm với mọi việc, thông minh, đáng yêu, có nghị lực, biết đối nhân xử thế, không bị tình cảm chi phối, nên được mọi người thừa nhận và đánh giá cao cũng như nhận được nhiều sự yêu quý từ nam giới.

Tướng miệng

Người phụ nữ mà sở hữu đôi môi đều, cân xứng, sắc môi đỏ hồng, khóe miệng hướng lên, răng đều và trắng cộng thêm giọng nói êm dịu thể hiện tính cách hiền dịu, biết quan tâm chăm sóc người khác, thấu hiểu suy nghĩ của người khác, điềm tĩnh, thích cuộc sống sâu lắng, an yên.

Tướng miệng đẹp của người phụ nữ đào hoa
Tướng miệng đẹp của người phụ nữ đào hoa

Tướng cằm

Tướng cằm vuông vức, ở giữa cằm lõm vào còn gọi là chẻ. Nữ giới mang tướng cằm này cho biết khiếu nghệ thuật bẩm sinh, có khiếu văn thơ, khiếu thẩm mỹ tốt, phong cách thời trang độc đáo và cá tính, theo chủ nghĩa lãng mạn trong tình yêu.

Một số người thường tưởng rằng phụ nữ đào hoa và phụ nữ lẳng lơ, có mối quan hệ phức tạp. Tuy nhiên trên thực tế thì phụ nữ đào hoa do sở hữu những đặc điểm, đường nét trên khuôn mặt đẹp, tính cách tốt nên thu hút nhiều nam nhân yêu quý. Ngược lại phụ nữ lẳng lơ thuộc kiểu người dễ dãi trong tình cảm, dễ bắt cá 2 tay, ngay khi có chồng rồi cũng dễ ngoại tình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.