Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Thế nào là tướng mặt của người phụ nữ phúc hậu?

0

Cập nhật vào 30/03

Người phụ nữ mang tướng mặt phúc hậu được người khác yêu quý. Họ sẽ là người vợ hiền, mẹ đảm, là hậu phương vững chắc cho chồng con trong cuộc sống.

Thế nào gọi là người phụ nữ phúc hậu?

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường rất hay nghe câu, cô/ chị/ bà… nhìn phúc hậu, hiền hòa. Vậy bạn có hiểu thế nào là phúc hậu không. Thực ra cái từ phúc hậu từ 1 người nào đó nó xuất phát từ thần thái, các đặc điểm trên khuôn mặt, tính cách của người đó. Những người được gọi là phúc hậu sẽ hiền lành, lương thiện, nhẹ nhàng, đối đãi với mọi người chân thành, không làm điều ác.

Nam giới lấy được người vợ phúc hậu sẽ dễ có cuộc sống gia đình hạnh phúc bởi họ sẽ là người vợ yêu thương, săn sóc chồng con chu đáo, biết dạy dỗ con cái.

Khuôn mặt người phụ nữ phúc hậu mang đặc điểm gì?

Tướng mặt

Người phụ nữ sở hữu khuôn mặt tròn, đầy đặn, các bộ vị ngũ quan như miệng, mũi, lông mày, cằm, mắt cân đối, da dẻ hồng hào, có thịt hoặc khuôn mặt vuông vức, trán cũng vuông, đầy đặn, xương hàm hơi bạnh ra thường có tố chất nhanh nhẹn, hoạt bát, dễ gần, lạc quan, tự tin, mang dáng vẻ đáng yêu, trong sáng.

Họ cũng là người có khả năng ăn nói tốt, thu phục được lòng người nên các mối quan hệ xã giao đều tốt. Họ có tố chất hiền thục, biết chăm sóc , thu vén cho gia đình, là mẫu người phụ nữ nội trợ điển hình, trợ giúp chồng giúp con. Người phụ nữ mang tướng mặt này còn có cách ứng xử khéo léo, biết cách duy trì, giữ lửa cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Phụ nữ có tướng mặt tròn
Phụ nữ có tướng mặt tròn
Phụ nữ có tướng mặt vuông chữ điền
Phụ nữ có tướng mặt vuông chữ điền

Nữ giới mang khuôn mặt chữ điền thì biết cách suy nghĩ, tính toán thấu đáo, có lòng cảm thông, rộng rãi, phóng khoáng, hay giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn hoạn nạn, do đó họ được rất nhiều người yêu quý.

Tướng lông mày

Phụ nữ có tướng chân mày rõ ràng, rậm và có độ dài vừa phải, chạy dài quá đuôi mắt, khoảng cách giữa 2 đầu lông mày cách nhau khoảng 2 đầu ngón tay thể hiện là kiểu người yêu thương gia đình, thích sống tập thể, tính tình vui vẻ, bao dung, độ lượng, biết suy nghĩ thấu đáo trước sau. Bên cạnh đó, họ cũng người có cuộc sống hôn nhân vững chắc cũng như mọi người xung quanh yêu quý do biết cách ứng xử, biết phân biệt đúng sai, có khả năng giao tiếp tốt, điều hòa các mối quan hệ.

Bạn có thể xem luận giải chi tiết hơn trong bài Tướng Lông mày.

Tướng mắt

Phụ nữ mắt voi (tượng nhãn) là có đôi mắt nhỏ, dài, cong như hình cánh cung, mí mắt bên trên có nhiều nếp nhăn nhưng không quá rõ, mí mắt bên dưới lộ; lòng đen lòng trắng rõ ràng, phân minh, khoảng cách giữa 2 mắt xa khoảng 2 ngón tay, ánh mắt nhìn hiền hòa, thanh tịnh. Họ là người bao dung, nhân ái, nếu đắc thời có thể có vận mệnh phú quý nhưng không biểu đạt rõ ràng, nếu không đắc thời thì cũng sống yên bình, không vất vả.

Nữ giới có ánh mắt thanh tịnh, mang thần thái thể hiện vẻ xinh đẹp, dịu dàng. Người này mang tính cách khiêm tốn, độ lượng, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác, biết quan tâm công việc, biết cách vượt qua nếu gặp khó khăn. Do đó, nếu ai may mắn lấy được người vợ như vậy thì sẽ là người hạnh phúc.

Về phương diện giao tiếp, họ là người biết lễ nghi phép tắc, biết dụng tâm tu dưỡng chăm sóc hay đối xử với người khác nên được mọi người không chỉ yêu quý mà còn kính nể. Nếu họ có ánh mắt thanh tịnh thể hiện là người vô cùng thuần khiết. Với những nét đẹp trời sinh như vậy, họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không biết đến buồn khổ.

Tướng tai

Phụ nữ phúc hậu thường có tướng tai dày
Phụ nữ phúc hậu thường có tướng tai dày

Nữ giới mang tướng vành tai to, có thịt, sắc hồng hào; dái tai dày, có thịt, hướng vào miệng có bản chất khoan dung, độ lượng, lương thiện, phúc hậu, biết cách vun vén cho cuộc sống hôn nhân, gia đình, sống tốt đời đẹp đạo. Do mang tướng quý nhân nên họ thường nhận được giúp đỡ, gặp dữ hóa lành khi gặp tình cảnh khó khăn, phúc báo cũng ngày càng dày, cuộc sống về sau càng tốt đẹp.

Tướng mũi

Phụ nữ có sống mũi cao và thẳng, không nghiêng lệch, vẹo; lỗ mũi to là người khoan dung, biết chia sẻ với người khác, chính trực, phân minh, ngay thẳng, biết nhìn nhận mọi vấn đề, biết cách tận hưởng cuộc sống và coi trọng bản thân. Họ luôn biết cách quan tâm, chia sẻ với bạn bè, người thân trong gia đình nên tạo cho mọi người cảm giác ấm áp, gần gũi, thân thiện.

Tướng nhân trung

Phụ nữ có nhân trung có độ dài khoảng 1.5cm, thẳng, có rãnh, 2 bờ nhân trung nổi lên rõ ràng, trên nhân trung không có sẹo, vết nhăn hay nốt ruồi đen xấu là người có nội tâm sâu sắc, tố chất đảm đang, tháo vát, khả năng sinh sản tốt, sinh ra đứa con hiếu thuận, thông minh, nhiều phúc, thành đạt trong tương lai.

Tướng miệng

Phụ nữ có miệng nhỏ hoặc trung bình, sắc môi hồng như hoa anh đào, răng trắng, đều và khít, khóe miệng hướng cong lên trên, khi cười không hở lợi mang vận mệnh phú quý bậc trung, thường được quý nhân hỗ trợ. Họ là người thiện lương, thông minh chăm chỉ, biết chăm lo cho cuộc sống gia đình, cư xử đúng mực.

Tướng cằm 

Nữ giới có cằm hơi dài, đầy đặn, nhiều thịt, nhô ra, không bị lõm và vát vào bên trong, sắc da sáng, hoặc cằm có 2 ngấn thì càng tốt thường được mọi người xung quanh yêu quý, ngưỡng mộ. Họ có tính cách hiền lành, cởi mở, phóng khoáng, biết cảm thông và tha thứ cho người khác, không so đo tính toán, biết quản lý thời gian và công việc hợp lý.

Nhìn chung, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu tướng mặt phúc hậu. Bạn nên nhớ 1 điều rằng tướng do tâm sinh ra, tất cả mọi đặc điểm trên gương mặt đều phản ánh cách sống, suy nghĩ của 1 con người. Chỉ cần bạn chăm chỉ tu dưỡng, hành thiện, sống chân thành thì tự khắc các đường nét trên mặt sẽ hài hòa và ưa nhìn, gây thiện cảm cho mọi người.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

Vui lòng đánh giá bài viết post
Share.

Comments are closed.