Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nhận biết tướng mặt của người kém may mắn trong cuộc sống

0

Cập nhật vào 30/03

Một số người có cuộc đời kém may mắn, hay gặp xui xẻo, tai họa bất ngờ. Đọc bài viết sau để biết được đặc điểm nhận diện tướng người này nhé!

Thế nào là người kém may mắn?

Người kém may mắn được thể hiện trên rất nhiều phương diện: kém may mắn trong tình duyên, kém may mắn trong đường con cái, kém may mắn về sự nghiệp, dễ gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe, tai nạn, kiện tụng. Cuộc sống của họ thường xuyên trắc trở, khó khăn, đa phần sẽ chịu nhiều bất hạnh, hay suy nghĩ.

Một số đặc điểm trên gương mặt người kém may mắn

Nhân tướng học đã chỉ ra một số đặc điểm báo hiệu rằng một người sẽ không có được may mắn như sau:

Trán

Người có tướng trán lõm sẽ không gặp may trong cuộc sống
Người có tướng trán lõm sẽ không gặp may trong cuộc sống

Người có phần xương trên trán quá lồi hoặc lõm, không bằng phẳng thể hiện vận mệnh trắc trở, lên xuống thất thường, thậm chí còn có thể đi tu. Trường hợp trán lõm sâu xuống thì số phận mắc bệnh tật nặng hoặc chết yểu.

Người có nhiều nếp nhăn trên trán dọc, ngang, đan xen lộn xộn có tính cách thích làm mọi việc đơn độc, không biết tận dụng sức mạnh của người khác cũng như tập thể để tạo điều kiện thuận lợi cho mình. Do đó, họ có cuộc đời thất bại, tai họa, nhưng cũng nhờ đó mà họ trở nên cứng rắn, kiên nghị, cuối cùng sẽ thành công.

Thiên đình 

Người có vùng da trên thiên đình bị tối sạm thể hiện vận thế không tốt, làm gì cũng bất lợi, dễ gặp tai họa không ngờ khiến hao tiền tốn cũng như bị nguy hiểm đến tính mạng. Những người này cần thận trọng, đề phòng những việc bất lợi.

Vị trí ấn đường, thiên đình trong nhân tướng
Vị trí ấn đường, thiên đình trong nhân tướng

Ấn đường

Tướng người có ấn đường bị lõm hoặc có các sắc bất thường như đen hoặc đỏ báo hiệu vận mệnh không được hưởng phúc đức từ tổ tiên cũng như không được quý nhân phù giúp, dễ bị hao tiền tốn của, liên quan đến kiện tụng. Đặc biệt, nếu sắc da trên ấn đường có màu đỏ báo hiệu số mệnh gặp nhiều nguy hiểm, cần thận trọng để tránh gặp tai họa chết người.

Cằm 

Người có địa các (cằm) bị cong, vẹo, lẹm; địa khố có nốt ruồi đen xấu báo hiệu dễ bị bạn bè gây tai họa, dễ gặp chuyện thị phi, tranh đấu dẫn đến bi thương, phải mất tiền của chạy chữa. Họ có nhược điểm là không giỏi giao tiếp, tính cách quá thẳng thắn, không biết cách cư xử hợp lý nên thường đẩy các mối quan hệ xã giao vào trạng thái căng thẳng.

Thiên di

Người có tướng này cũng thể hiện vận mệnh xấu, dễ gặp tai họa bất ngờ, do đó cần đặc biệt lưu ý an toàn giao thông và vệ sinh thực phẩm, nếu đi du lịch vì có khả năng bị tai nạn giao thông hoặc ngộ độc thực phẩm.

Mũi 

Người có vùng da trên mũi tối sạm, không được sáng mịn sẽ gặp nhiều chuyện phiền phức, công việc không thuận lợi: dễ bị người lừa dối, tình yêu dễ đổ vỡ, quan hệ giao tiếp kém, thường cãi cọ với mọi người, thậm chí có thể dẫn đến chuyện kiện tụng.

Mũi mà tối đen sẽ không đem lại may mắn cho chủ nhân
Mũi mà tối đen sẽ không đem lại may mắn cho chủ nhân

Sơn căn 

Người có sơn căn hẹp, nhỏ, sắc da sạm có nhược điểm là cuộc sống, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, vất vả, không có thành tích gì nổi bật do tính cách không có chính kiến, hay hùa theo đám đông, không có mục đích sống, bị tiểu nhân hãm hại. Trường hợp cộng thêm tướng đầu mũi khoằm xuống như mỏ chim ưng thì không biết cách quản lý tài chính dẫn đến việc chịu tổn thất nghiêm trọng với những quyết định sai lầm của bản thân.

Vị trí của sơn căn
Vị trí của sơn căn

Nhân trung

Người có nhân trung nhỏ hẹp thường mang tính cách cố chấp, bảo thủ, không nhận lỗi sai về mình, ích kỷ, nhỏ nhen, đố kỵ, không muốn ai hơn mình, do đó nên ít bạn bè, cả cuộc đời phải sống trong đau khổ, buồn bực.

Người có nhân trung hình trăng lưỡi liềm cũng thể hiện tính cách đố kỵ, hẹp hòi, hay vu oan giá hoại người khác sau lưng. Do đó, gặp tướng người này cần tránh xa, kẻo bị liên lụy, hãm hại.

Tướng nhân trung nhỏ hẹp
Tướng nhân trung nhỏ hẹp

Miệng

Người mang tướng môi nhô ra, sắc môi thâm, răng khấp khểnh hoặc vẩu là người tùy tiện, hay nói thị phi, không biết phân biệt phải trái, nên dễ dàng đắc tội cũng như dễ gây phiền toái cho bản thân và người khác.

Họ có bản chất coi trọng tiền bạc, vật chất, thích đầu tư tiền bạc vào kinh doanh nhưng lại thiếu may mắn. Do không biết quản lý tài chính nên quanh năm sống trong cảnh túng thiếu, thậm chí nguy có phá sản, nợ nần.

Tướng miệng thổi lửa rất xấu trong nhân tướng, dễ gặp tai họa
Tướng miệng thổi lửa rất xấu trong nhân tướng, dễ gặp tai họa

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.