Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Ở Bắc Ninh công ty nào tư vấn du học tốt? – Gia Linh Education

0

Cập nhật vào 16/03

Lựa chọn được công ty tư vấn du học ngay tại Bắc Ninh sẽ giúp phụ huynh và học sinh, sinh viên thuận tiện hơn trong việc đến tận nơi trung tâm nhờ sự tư vấn, không mất nhiều công sức và chi phí đi lại. Một số cái tên mà phụ huynh có thể tìm hiểu là du học Gia Linh, du học TSUBASA,…

Thực trạng về các trung tâm tư vấn du học tại Bắc Ninh

Dễ thấy được có những tỉnh thành phố số lượng công ty tư vấn du học rất lớn. Nhưng tại một số tỉnh nhỏ trung tâm tư vấn du học lại chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Theo khảo sát và thống kê, số lượng trung tâm tư vấn du học lớn tại Bắc Ninh không nhiều, một số cái tên khá nổi tiếng như: Công ty tư vấn du học Gia Linh, Công ty Tư vấn du học Nhật Bản TSUBASA, Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn du học Nhân Phú,  Công ty CP Dịch vụ và Thương mại HANNA, Công ty Gia Linh và Công ty Tư vấn du học quốc tế Minh Trí,…

Tuy nhiên, vì ở tỉnh nên dù có số lượng ít nhưng công tác quản lý chưa được chặt chẽ, các công ty du học lừa đảo vẫn có thể lợi dụng sơ hở để hoạt động. Các cơ sở này thường sẽ đưa ra các mánh khóe tinh vi để lừa người dân cả tin. Bạn hãy để ý một số mánh khóe quen thuộc sau đây:

 • Cam kết đỗ visa hoặc bao visa: Visa do Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán cấp, không đơn vị nào có thể can thiệp vào việc bạn đỗ hay trượt visa ngoài hai cơ quan này. Do đó, cam kết 100% đỗ visa là lừa đảo. Theo đó, việc thu thêm phí đảm bảo đỗ visa cũng không có khả năng.
 • Dẫn bạn đi đường vòng: Với các lý do về việc khó khăn khi xin học, khó khăn xin visa,… mà nhiều cơ sở lừa du học sinh đi đường vòng. Họ sẽ giới thiệu chương trình học khác,  học tại quốc gia khác hay học dự bị trước, sau 1 – 2 năm sẽ quay về trường bạn muốn học. Việc này khiến bạn mất nhiều tiền hơn và không ai đảm bảo bạn sẽ được học đúng theo chương trình mong muốn.
 • Các khoản thu không rõ ràng: Bạn phải đọc kỹ hợp đồng trước khi đặt bút ký. Các công ty lừa đảo sẽ đưa ra các điều khoản mập mờ với các khoản phí không quy định rõ ràng. Khi đó, bạn sẽ mất thêm rất nhiều khoản phí trên trời, cao hơn nhiều lần so với cam kết ban đầu.
 • Cam kết việc làm thêm, định cư hay có việc sau khi ra trường: Việc bạn có việc làm, được định cư hay không do năng lực của bạn quyết định, trung tâm du học không thể cam kết việc này với bất kỳ ai. Đã có rất nhiều du học sinh bị lừa xuất khẩu lao động, làm việc cực nhọc chứ không được đi học như mong muốn.

Bởi vậy bạn cần tham khảo các thông tin thật kỹ lưỡng, nếu có thể hãy tìm hiểu thông tin qua bạn bè, người thân để lựa chọn trung tâm tư vấn uy tín, hỗ trợ quá trình du học được suôn sẻ nhất.

Gia Linh - tư vấn du học uy tín tại Bắc Ninh
Gia Linh – tư vấn du học uy tín tại Bắc Ninh

Gia Linh – Trung tâm tư vấn du học Bắc Ninh uy tín

Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn Gia Linh được cấp giấy phép kinh doanh số 0105921449 vào tháng 6/2012 bởi Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội. Được cấp phép bởi Sở Giáo dục và Đào tạo. Đến nay đơn vị này có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Điểm mạnh của đơn vị này là:

 • Các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, các chi nhánh,… đều được cung cấp đầy đủ trên website và fanpage. Quý vị có thể đến tận nơi hoặc trực tiếp liên hệ để kiểm tra.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc từ phụ huynh, các em học sinh, sinh viên về các vấn đề liên quan đến du học.
 • Gia Linh Education là đối tác với các trường Cao đẳng, Đại học và nhiều tập đoàn giáo dục trên thế giới tại hơn 10 quốc gia khác nhau: Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Australia,…
 • Trung tâm có hỗ trợ kiểm tra và đào tạo ngoại ngữ cho các bạn học sinh, sinh viên.
 • Gia Linh Education tư vấn hoàn toàn miễn phí, cơ hội nhận các suất học bổng từ 30 % – 100% tại trường đại học hàng đầu trên thế giới.
Trung tâm tư vấn du học Gia Linh tại Bắc Ninh
Trung tâm tư vấn du học Gia Linh tại Bắc Ninh

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty tư vấn du học uy tín ở Bắc Ninh thì hãy đến Gia Linh Education. Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và một số thành phố khác, trong đó có Bắc Ninh. Đến Gia Linh, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và giới thiệu nhiều cơ hội du học đặc biệt với các đối tác của công ty.

Những bạn đang có ý định đi du học Singapore có thể tra cứu thông tin nhanh tại Du hoc Gia Linh – Trung tâm tư vấn du học Singapore tại Hà Nội.

Nếu cần được hỗ trợ, tư vấn, phụ huynh và các học viên có thể liên hệ đến:

Công ty cổ phần và đầu tư tư vấn Gia Linh

Địa chỉ:

 • Tầng 5, Tòa nhà IMS, 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Phố Ngụ – Gia Bình – Bắc Ninh (cạnh đại lý Viettel – ngay trường cấp 3)

Hotline: 024 399 567 59 – 0962 400 595

Website: Gialinh.edu.vn.

Gia Linh – Luôn tự hào đồng hành cùng các bạn tới chân trời tri thức

Share.

Comments are closed.