Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đường chỉ tay nào quan trọng nhất trên bàn tay?

0

Cập nhật vào 17/12

Có rất nhiều người đặt câu hỏi “đường chỉ tay nào quan trọng nhất trên bàn tay?” hay đường nào ảnh hưởng nhiều nhất đến vận mệnh cuộc đời… Thực tế mỗi đường chỉ tay sẽ có một ý nghĩa nhất định và khó có thể đánh giá được đường nào quan trọng nhất.

Trên bàn tay của mỗi người có rất nhiều đường chỉ tay chính, mỗi đường lại có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân và chúng tồn tại trong một mối liên kết không thể tách rời do đó để nói vai trò của đường nào quan trọng nhất là điều rất khó. Tuy nhiên dưới đây là 5 đường chỉ tay cơ bản được xem là rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người.

Đường chỉ tay sinh mệnh

Đường chỉ tay sinh mệnh, đường sinh đạo hay đường đời bắt nguồn từ giữa hai ngón cái và ngón trỏ chảy theo hình vòng cung bao quanh gò kim tinh.

Vị trí đường Sinh đạo trên bàn tay
Vị trí đường Sinh đạo trên bàn tay

Đường sinh mệnh là một trong những đường chỉ tay vô cùng quan trọng trên bàn tay. Bởi lẽ trong nhân tướng, đường sinh mệnh là đường đại diện cho đời sống vật chất và tình trạng sức khỏe, khả năng sinh lý và thời gian sống của mỗi người.

Đường sinh mệnh được coi là đẹp nếu chúng chạy liền mạch, không bị đứt gãy, không có các đường vân nhỏ chen vào, màu sắc hồng thuận đường nét rõ ràng và đặc biệt là kéo dài và kết thúc cuối bàn tay, sát cổ tay. Chủ nhân của đường sinh đạo này là người có sức khỏe tốt, thể chất trời sinh tốt hơn người thường là tiền đề để có tuổi thọ lâu dài đồng thời họ cũng có tính cách lạc quan, yêu đời, có tinh thần cầu tiến để đạt lấy thành công.

Ngược lại những người sở hữu đường sinh mệnh ngắn, nông và không rõ, có các vân cản trở hoặc màu sắc không sáng chứng tỏ sức khỏe kém, hay ốm yếu, lại không có tính tự giác cao, thường ỷ lại vào người khác nên khó có thể làm nên việc lớn.

Tuy nhiên trên đây chỉ là những nhận xét chung nhất về đường sinh mệnh để cụ thể nhất bạn nên tìm hiểu từng hình thái của đường sinh mệnh cùng ý nghĩa của chúng tại chỉ tay sinh mệnh.

Đường chỉ tay trí tuệ

Đường trí tuệ hay còn gọi là đường học vấn, đường trí đạo, đường học thức… xuất phát từ giữa ngón cái và ngón trỏ hoặc cũng có thể dính vào đầu đường sinh đạo hướng về phía cổ tay.

Vị trí đường trí đạo trên bàn tay
Vị trí đường trí đạo trên bàn tay

Đây là đường đại diện cho sự thông minh, trí tuệ cũng như nghị lực của một người do đó chúng có ảnh hưởng lớn nhất đến vận thế của họ. Bởi lẽ năng lực chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh tương lai do đó đường trí tuệ chi phối nhiều đến vận thế là vì vậy.

Trong nhân tướng đường chỉ tay trí tuệ được coi là đẹp nếu chúng hằn sâu, rõ ràng, liên tục, màu sắc tươi nhuận, kéo dài. Chủ nhân của đường trí tuệ này đa phần là người thông minh nhanh nhẹn có thể nói là tư duy rất mạnh, khả năng thích nghi cực kỳ tốt trong nhiều hoàn cảnh và nhiều môi trường khác nhau đồng thời họ cũng là người có chí cầu tiến, tinh thần vượt khó cùng tinh thần tích cực và lạc quan do đó nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Ngược lại đường trí tuệ mà tối màu, đứt gãy, mờ nhạt, quá ngắn, chia thành nhiều đường nhỏ hoặc bị nhiều đường chỉ nhỏ cắt ngang được xem là cực kỳ xấu. Đây chính là dấu hiệu cho biết sự nghiệp của người này có thể gặp nhiều khó khăn thử thách hoặc năng lực thích nghi không đủ mạnh nên khó có thể thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đường chỉ tay tình cảm

Đường chỉ tay tình cảm hay còn gọi là đường tâm đạo là đường xuất phát từ rìa ngoài của bàn tay chảy vào trong có thể chấm dứt ở gò mộc tinh, giữa ngón áp út và ngón út hoặc chảy hết cả bàn tay.
Vị trí đường tình cảm

Đường chỉ tay tâm đạo thể hiện đời sống tình cảm của mỗi người, trong nhân tướng đây là đường chỉ tay ít thay đổi nhất trên bàn tay bởi chúng đại diện cho bản năng cảm xúc tự nhiên của mỗi người.

Đường tâm cảm của một người mà rõ ràng, màu sắc tươi nhuận, sâu và kéo dài thành đường cong từ cuối ngón út đến gò mộc tinh được xem là vô cùng đẹp. Chủ nhân sở hữu đường tâm đạo đẹp thường có đời sống tình cảm phong phú, sống có chủ kiến, sống cân bằng giữa tình cảm và lý trí cực tốt đồng thời người này cũng khá khôn khéo trong giao tiếp nên dễ dàng tạo nhiều mối quan hệ hỗ trợ cho công việc cũng như cuộc sống.

Ngược lại nếu đường tâm đạo ngắn, mờ và đứt gãy được xem là xấu, ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh. Chủ nhân tướng tay này thường có tình yêu không mấy suôn sẻ, tình cảm gặp nhiều trắc trở, không thuận lợi khiến bản thân dễ chia ly. Đây là kiểu người bị ảnh hưởng và chi phối rất nhiều bởi tình cảm, khả năng cân bằng cảm xúc kém khiến các mối quan hệ dễ rơi vào bế tắc.

Đường chỉ tay hôn nhân

Đường Hôn nhân còn được gọi là đường Vợ chồng là những chỉ nhỏ xuất phát từ rìa bàn tay chảy vào trong khu vực gò Thủy tinh và luôn luôn nằm trên đường Tâm đạo.

Vị trí đường hôn nhân

Đây là đường thể hiện sự giao tiếp về phương diện tình cảm cũng như nhục giục giữa hai phái nam nữ, ảnh hưởng sâu rộng và cũng quan trọng trong đời sống gia đình.

Đường chỉ tay sự nghiệp

Đường sự nghiệp hay còn gọi là đường vận mệnh nằm ở gần lòng bàn tay thường kéo dài đến gò thổ tinh hoặc mộc tinh.

Đường Vận mệnh trên bàn tay
Đường Vận mệnh trên bàn tay

Đây là đường biểu thị về sự nghiệp của mỗi người đồng thời cũng xác định được ý chí và tinh thần của họ qua đó thấy được khả năng lãnh đạo của mỗi người.

Người mà trên bàn tay xuất hiện đường chỉ tay thường rất coi trọng công việc, nếu đường chỉ tay càng rõ chứng tỏ sự quyết tâm với công việc của họ rất cao chính vì thế mà công danh sự nghiệp của họ dễ đạt được nhiều thành tựu nhất định. Tuy nhiên có một số người không có đường này không phải biểu thị không có sự nghiệp mà đơn giản có thể con đường họ đi quá thuận lợi, không cần cố gắng quá nhiều nên đường này không hiện lên.

Ngoài những đường chỉ tay cơ bản trên, tay mỗi người còn rất nhiều đường chỉ tay khác cũng đều ảnh hưởng phần nào đến vận mệnh một người do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc tìm hiểu tại các đường chỉ tay cơ bản.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.