Những loại đèn Follow hay được sử dụng nhiều nhất

0

Những loại đèn Follow hay được sử dụng nhiều nhất

     Có những loại đèn rọi follow nào đang được sử dụng nhiều nhất?. Chúng tôi tin chắc có rất nhiều quý khách hàng cũng đã đưa ra câu hỏi như trên.

Để trả lời câu hỏi trên thì trước tiên chúng ta phải hiểu đèn follow là loại đèn dùng để làm gì, và có những dòng đèn rọi follow nào đã. Đèn follow là dòng đèn chiếu ra một chùm sáng rõ nét, giúp làm nổi bật một điểm hay một vị trí nào đó trên sân khấu. Đèn chiếu được một màu trắng hoặc nhiều màu.

Với dòng đèn follow thì thường được sử dụng để rọi, chiếu khách víp khi bước lên sân khấu hoặc chiếu cô dâu chú rể. Đèn Follow sân khấu có 2 dòng chính một là dòng sử dụng bóng led hoặc bóng beam, hai là dòng sử dụng bóng HDMI. Dòng đèn follow sử dụng bóng HDMI thì có kích thước đồ sộ, nặng nề, cồng kềnh. Dòng đèn follow sử dụng bóng led hoặc bóng beam thì thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển. Vậy là vấn đề đầu tiên trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc đã giải quyết xong. Tiếp theo chúng tôi gửi tới quý vị các bạn 4 mẫu đèn follow sân khấu hay được dùng nhiều nhất.

1) Đèn follow led 150w thế hệ mới nhất 2017

     Đây là dòng đèn rọi follow led công suất chiếu sáng 150w. Đèn follow led 150w được thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ sử dụng. Đèn sử dụng nguồn sáng led 150w khoảng cách chiếu xa được 10 tới 30 mét. Đèn chiếu được một màu hoặc nhiều màu.

2) Đèn rọi follow 230w

      Đèn follow được sử dụng rộng rãi nhất, đèn sử dụng bóng beam 230 siêu sáng độ chiếu xa được từ 10 tới 40 mét. Đèn follow 230 là dòng đèn rọi ra đời để thay thế các loại đèn follow thế hệ cũ như follow 1500w, follow 2500w.

3) Đèn rọi follow 1500w

      Đây là dòng đèn rọi follow thế hệ cũ rât nặng, to, khó di chuyển. Đèn sử dụng bóng HDMI 1200w rất tốn điện năng, tuổi thọ ngắn. Khoảng cách chiếu xa từ 30 tới 50 mét.

4) Đèn follow 2500w

    Đèn follow 2500w đây chính là chiếc đèn follow thế hệ cũ có công suất mạnh nhất. Đèn follow 2500w rất to, nặng trên 60kg, cồng kềnh. Đèn chiếu được xa 70 tới 80 mét. Có bàn điều khiển để bấm chỉnh màu sắc, zoom to hay zoom nhỏ.

Trên đây là 4 loại đèn rọi follow hay dùng nhất. Để được tư vấn mua hàng xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng