Phong cách thời trang nam đẹp cho tuổi 20 ( Phần 1)

0
Chỉnh sửa gần nhất

Phong cách thời trang nam đẹp cho tuổi 20 ( Phần 1) 2

Phong cách thời trang nam đẹp cho tuổi 20 ( Phần 1)

Đối với thời trang nam thì những năm 20 tuổi là khoảng bước đệm vững chắc cho việc định hình phong cách riêng của mình.

Là cột mốc quan trọng của cuộc đời khi bạn đã rời khỏi ghế nhà trường và đi những bước chân đầu tiên trên con đường tự lập ngoài xã hội. Hãy bắt đầu lựa chọn và đầu tư trang phục chu đáo cho một sự nghiệp sáng lán sau này.

thời trang nam tuổi 20

Phong cách thời trang nam tuổi 20

Để giúp bạn định hình được một phong cách thời trang phù hợp nhất cho mình vào lúc này, Vbody xin chia sẽ bộ bí kíp cho tủ đồ hoàn hảo và thật chất trong bất kì dịp nào.

1. Hãy ưa chuộng những trang phục thon gọn

Với độ tuổi 20 là khoảng thời gian bạn sở hữu hình thể đẹp nhất trong cuộc đời mình mà thậm chỉ còn thẳng cần phải hì hục tập Gym mỗi ngày. Vì thế, lúc này bạn nên đầu tư vào các bộ trang phục phù hợp với vóc dáng cơ thế của mình. Bạn có thể lựa chọn các items với size slim-fit hay skinny-fit tùy thuộc vào cơ thể. Tuy nhiên, tuyệt đối không nên mua bất kì items nào quá khổ, không những bạn sẽ trông thật ngố mà còn bị mất tự tin khi cảm thấy không thỏa mái khi đi lại hay giao tiếp với người khác.

2. Chọn màu sắc phù hợp với mình

Tùy vào da của mình mà bạn phải lựa chọn tông màu phù hợp. Theo quy luật, các màu sáng như hồng, vàng, hoặc trắng… sẽ giúp tôn lên da màu tối trong khi đó các tông màu trầm như đen, xanh navy…. sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các da sáng. Khi đã chọn được tồng màu trang phục phù hợp thì hãy chú ý phối với các phụ kiện nhỏ khác như cà vạt, khan bỏ túi… và bạn sẽ hòa toàn bị hấp dẫn bởi sự kết hợp đầy ăn ý này đấy.

3. Luôn đổi mới

thời trang sao game of thrones
Thời trang của sao Game of Throne

Có rất nhiều store phù hợp với túi tiền và phong cách thời trang độ tuổi 20 của bạn. Hãy tối ưu chi phí của mình để bổ sung các items phù hợp với những mùa khác nhau. Một số món đồ hót hiện nay như: Áo Hawaii cổ bẻ, quần cắt gấu hay sandal là những items bạn nên đầu tư ngay bây giờ nếu túi tiền cho phép.

4. Bảo vệ đôi giày yêu quý

Khi nhìn một người, mọi người thường có thói quen nhìn vào đôi giày trước tiên. Vì vậy, sẽ là một thiếu sót rất lớn khi bỏ quên đôi giày của mình khi lựa chọn bộ trang phục hoàn chỉnh. Nếu bạn đã tìm được cho mình đôi giảy như ý, hãy học cách chăm sóc giày cẩn thận bằng cách thường xuyên đánh bóng giày da hoặc giữ giày sneakers luôn mới và sạch sẽ.

Đọc thêm: Bí quyết áo sơ mi khoác ngoài áo thun nam đẹp và chất

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng