Hoa chúc mừng lễ ra mắt chọn hoa gì?

0

Hoa chúc mừng lễ ra mắt chọn hoa gì?

Lễ ra mắt của một sản phẩm sẽ đánh dấu sự xuất hiện của nó đối với công chúng cũng như sự tiếng tăm của người đầu tư.

Gửi đến họ những lẵng hoa chúc mừng vừa thể hiện sự tôn trọng cũng như sự chia vui của mình đến với họ. Đây là cách cử xử rất ý nghĩa và lịch thiệp trong các mối quan hệ xã hội.

Vào dịp chia vui nên lẵng hoa chúc mừngsẽ được được tạo nên bằng những loại hoa sặc sỡ và bắt mắt nhất. Các tông màu chủ đạo thường sẽ là đỏ và vàng (chúc mừng, may mắn) điểm thêm chút màu hồng cùng màu xanh của lá. Và các loài hoa chủ đạo có thể là các hoa sau:

Hoa đồng tiền

Đồng tiền cũng như cái tên của nó, mang lại tiền tài cho người được tặng. Vì thế, những dịp vui liên quan đến kinh doanh người ta hay chọn chọn đồng tiền làm hoa chúc mừng. Ngoài ra, đồng tiền còn có nhiều màu sắc để người mua lựa chọn.

Hoa lan

Hoa lan là loại hoa đắt tiền nên đồng nghĩa với việc nó thể hiện sự sang trọng cho lẵng hoa chúc mừng của người tặng. Ngoài ra, người ta lựa chọn hoa lan nhiều vì độ bền của nó. Một lẵng hoa lan có thể để từ 2-4 tuần nên không sợ tính thẩm mỹ của hoa bị mất đi do điều kiện thời tiết.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương luôn được cắm trong lẵng hoa cao, quý phái. Với đặc tính luôn vươn cao phía mặt trời nên hoa hướng dương là hoa chúc mừng rất thích hợp. Nó như mang lại lời chúc luôn phát triển không ngừng, luôn luôn mạnh mẽ vươn cao cho người được tặng.

Hoa ly

Hoa ly không mang một ý nghĩa nào quá đặc trưng nhưng nét đẹp nhẹ nhàng của hoa ly khiến lẵng hoa chúc mừng mang lại vẻ đẹp tinh tế hơn. Hoa ly cũng thể hiện được sự giàu sang phú quý nên hay được dùng. Đồng thời, mùi hương của hoa ly cũng rất dễ chịu.

Địa chỉ uy tín đặt hoa chúc mừng

Hiện tại, Công ty Điện hoa 24h là một trong những công ty cung cấp dịch vụ điện hoa, hoa tươi lớn tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi, Điện hoa 24h đã xây dựng được hệ thống dịch vụ đầy tiện lợi cho khách hàng từ phân đoạn tiếp nhận thông tin (tư vấn và nhận đơn hàng hoa), phân đoạn xử lý thông tin (thiết kế và chăm sóc đơn hàng hoa) và cuối cùng là phân đoạn giao sản phẩm (vận chuyển hoa đến khách hàng). Điện hoa 24h đầy tự hào với dịch vụ đặt hoa online cũng như 200 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc để phục vụ và đáp ứng tất cả các nhu cầu về hoa tươi của khách hàng.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng