Men tiêu hóa Enterogermina dạng ống có ưu điểm gì vượt trội?

0
Chỉnh sửa gần nhất

Men tiêu hóa Enterogermina dạng ống có ưu điểm gì vượt trội?

Hiện nay, men vi sinh Enterogermina đang được rất nhiều người tin dùng vì có thể chữa trị hiệu quả các vấn đề liên quan đến tiêu hóa.

Nếu chọn dạng ống, bạn sẽ thấy men vi sinh Enterogermina dễ sử dụng và có tác động nhanh hơn dạng thường rất nhiều. Hãy cùng khám phá những ưu điểm vượt trội của Enterogermina dạng ống nhé!

  1. Thành phần của Enterogermina
  • Có chứa bào tử Bacillus clausii– một loại bào tử sinh sống trong đường ruột mà không gây bệnh. Khi sử dụng Bacillus clausii, chúng sẽ đi qua hàng rào ruột một cách nguyên vẹn, vào ống tiêu hóa và chuyển thành các tế bào dinh dưỡng và có khả năng trao đổi chất dạng hoạt động.
  • Bên cạnh đó, Bacillus clausii còn có khả năng đặc biệt là sản xuất vitamin nhóm B, một số loại vitamin giúp làm tăng khả năng miễn dịch và hóa trị liệu. Nhờ khả năng tuyệt vời của bào tử trên mà men tiêu hóa Enterogermina giúp củng cố lại hệ thống khuẩn chí đường ruột bị thay đổi đồng thời có tác dụng đối kháng và khử độc liên quan mật thiết với cơ chế tác dụng Bacillus Clause.

 

Men tiêu hóa Enterogermina dạng ống có những ưu điểm đặc biệt

  1. Công dụng:

Men tiêu hóa Enterogermina được chỉ định và điều trị những vấn đề liên quan đến tiêu hóa như rối loạn khuẩn đường ruột và bệnh lí kém hấp thu vitamin nội sinh, giúp phục hồi hệ khuẩn chí đường ruột. Thuốc cũng phù hợp sử dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ em bị rối loạn tiêu hóa cấp và mạn tính do nhiễm độc hay hấp thụ kém vitamin. Trẻ biếng ăn, chậm lớn và không phát triển.

  1. Sử dụng như thế nào?

Người lớn: uống 2 – 3 ống/ ngày

Trẻ em: 1 – 2 ống/ ngày

Số ống trong 1 hộp: 20

Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất.

Chú ý:

  • Nên đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng.
  • Để xa tầm tay của trẻ em, tránh để bé mút, ngậm ống thuốc.
  • Khuyến cáo sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Khi thấy có dấu hiệu chống mặt, dị ứng với thành phần của thuốc thì phải đi đến cơ sở uy tín để khám chữa và phát hiện kịp thời.
  • Một số bí quyết sử dụng men tiêu hóa Enterogerminahiệu quả: Nên uống trực tiếp sau khi ăn hoặc hòa với các loại nước trái cây, sinh tố để hấp thụ tốt hơn (dành cho trẻ biếng ăn).

 

Men tiêu hóa Enterogermina dạng ống có thể uống với thức uống trái cây

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể phần nào hiểu được những ưu điểm vượt trội của men tiêu hóa Enterogermina để sử dụng mang lại tác dụng hiệu quả nhất cho vấn đề mà bạn gặp phải.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng