Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Men tiêu hóa Enterogermina dạng ống có ưu điểm gì vượt trội?

0

Cập nhật vào 20/12

Men vi sinh Enterogermina đang được rất nhiều người tin dùng vì có thể chữa trị nhanh và hiệu quả các vấn đề liên quan đến tiêu hóa.

Nếu chọn dạng ống, bạn sẽ thấy men vi sinh Enterogermina dễ sử dụng và có tác động nhanh hơn dạng thường rất nhiều. Hãy cùng khám phá những ưu điểm vượt trội của Enterogermina dạng ống nhé!

1. Thành phần của Enterogermina

Thành phần Enterogermina có chứa bào tử Bacillus clausii – một loại bào tử sinh sống trong đường ruột mà không gây bệnh. Khi sử dụng Bacillus clausii, chúng sẽ đi qua hàng rào ruột một cách nguyên vẹn, vào ống tiêu hóa và chuyển thành các tế bào dinh dưỡng, có khả năng trao đổi chất dạng hoạt động.

Bên cạnh đó, Bacillus clausii còn có khả năng sản xuất vitamin nhóm B, một số loại vitamin giúp làm tăng khả năng miễn dịch và hóa trị liệu. Nhờ khả năng tuyệt vời của bào tử trên mà men tiêu hóa Enterogermina giúp củng cố lại hệ thống khuẩn chí đường ruột bị thay đổi đồng thời có tác dụng đối kháng và khử độc liên quan mật thiết với cơ chế tác dụng Bacillus Clause.

2. Công dụng của men tiêu hóa Enterogemina

Men tiêu hóa Enterogermina thường được sử dụng để điều trị và phòng ngừa rối loạn hệ tạp khuẩn đường ruột. Enterogermina® phục hồi cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột trong quá trình điều trị bằng kháng sinh hoặc các thuốc hóa trị liệu, giúp cơ thể điều chỉnh hàm lượng vitamin trong trường hợp lượng vitamin trong cơ thể không bình thường (nghĩa là cơ thể sản xuất vitamin bất bình thường và đồng hóa).

Men tiêu hóa Enterogermina dạng ống có ưu điểm gì vượt trội1
Men tiêu hóa Enterogermina điều trị và phòng ngừa rối loạn hệ tạp khuẩn đường ruột

Dung dịch Enterogermina® uống có thể được dùng cho trẻ đang trong giai đoạn bú mẹ để điều trị rối loạn tiêu hóa cấp và mạn tính do độc tố hoặc rối loạn hệ tạp khuẩn đường ruột đi kèm với sản xuất vitamin bất thường và đồng hóa.

3. Cách sử dụng men tiêu hóa Enterogermina

Trước khi dùng Enterogermina, dù ở dạng hỗn dịch uống hoặc viên nang, đều cần tham khảo ý kiến ​​bác sĩ, vì đây là một loại thuốc cần kê toa. Ngoài ra trước khi dùng thuốc này phải đọc kỹ tờ thông tin sản phẩm.

Liều dùng Enterogermina của từng người sẽ được bác sĩ tính toán dựa trên tuổi và tình trạng bệnh. Do đó, những thông tin như enterogermina dùng trong bao lâu hoặc enterogermina uống thường xuyên được không sẽ do bác sĩ cung cấp và người bệnh cần tuyệt đối tuân theo.

Mặt khác, tuyệt đối không tự ý tăng, giảm hoặc thay đổi tần suất dùng thuốc mà không hỏi ý kiến bác sĩ. Hơn nữa, Enterogermina có cơ chế hoạt động khác với kháng sinh. Theo đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh thời điểm dùng Enterogermina giữa hai liều kháng sinh được kê đơn.

Vậy enterogermina uống trước hay sau khi ăn? Theo các nghiên cứu lâm sàng, hai tỷ bào tử Bacillus Clausii được khuyên nên dùng bằng đường uống dưới dạng viên nang hoặc hỗn dịch uống hai đến ba lần mỗi ngày kèm với bữa ăn chính, vì thuốc sẽ hoàn toàn không có tác dụng nếu bụng rỗng hay lượng thức ăn quá ít.

Thời gian dùng thuốc thường trong mười ngày, rất ít các trường hợp cần kéo dài hơn và phải cần có chỉ định y khoa cụ thể. Việc dùng thuốc lâu dài mà không có kiểm soát sẽ dẫn đến lạm dụng thuốc, làm mất cân bằng mật độ các chủng sinh vật tại chỗ.

Cụ thể liều dùng cho người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh như sau:

  • Người lớn: uống 2 đến 3 ống/ngày;
  • Trẻ em và trẻ sơ sinh bú sữa mẹ: 1 đến 2 ống/ngày;
  • Trẻ sơ sinh non tháng (dưới 34 tuần tuổi thai): 2 ml mỗi 8 giờ, hòa trộn với sữa, bơm qua ống nuôi ăn cho đến khi được 6 tuần tuổi sau sinh;

Khi dùng ống chứa hỗn dịch uống, cần lắc đều ống trước khi sử dụng trực tiếp. Có thể dùng thuốc bằng cách pha loãng hỗn dịch với sữa và nước. Tuyệt đối không sử dụng nếu phát hiện ống thuốc có màu hay mùi vị bất thường, nhất là khi đã lưu giữ trong một thời gian quá dài.

Xem thêm:  Những loại thuốc phổ biến dùng để điều trị zona thần kinh

4. Cách bảo quản thuốc Enterogermina

Bạn nên bảo quản thuốc Enterogermina® ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm, tránh ánh sáng. Bạn không nên để thuốc trong phòng tắm hay trong ngăn đá. Mỗi loại thuốc có các phương pháp bảo quản khác nhau. Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì hoặc hỏi dược sĩ. Bạn hãy giữ thuốc tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

Bạn không vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu. Bạn hãy vứt thuốc đúng cách khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng. Tham khảo ý kiến dược sĩ hoặc công ty xử lý rác thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể phần nào hiểu được những ưu điểm vượt trội của men tiêu hóa Enterogermina để sử dụng mang lại tác dụng hiệu quả nhất cho vấn đề mà bạn gặp phải.

Share.

Comments are closed.