Kỹ thuật trồng răng Implant tại nha khoa uy tín nhất Hà Nội

0

Kỹ thuật trồng răng Implant tại nha khoa uy tín nhất Hà Nội

Trong lĩnh vực Nha khoa thì cấy ghép răng implant đang là một trong những phương pháp khắc phục răng khá hữu hiệu được đông đảo các khách hàng sử dụng hiện nay.

Tuy nhiên không phải bất cứ một địa chỉ nào cũng áp dụng đúng kỹ thuật trồng răng impalnt. Để các bạn có thể nắm rõ hơn về kỹ thuật trồng răng implant chuẩn quốc tế. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số thông tin hữu ích sau. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Kỹ thuật trồng răng implant chuẩn quốc tế tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Kỹ thuật trồng răng implant mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây nhưng nó đã nhanh chóng chiếm được phản hồi tích cực của các nhiều người bởi khi sử dụng phương pháp này hội tụ được rất nhiều các ưu điểm vượt trội mà khi so sánh với những phương pháp khác không thể có được.

Theo các chuyên gia tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thì muốn trồng răng implant đạt hiệu quả cao buộc chúng ta phải tuyệt đối tuân thủ các kỹ thuật cấy ghép implant chuẩn quốc tế.

1.Bác sỹ thăm khám, tư vấn

Việc thăm khám tình trạng răng của khách hàng sẽ giúp cho bác sỹ có thể có cái nhìn nhận tổng quát nhất về các bệnh lý về răng mà bạn đang gặp phải.

Khi đã có được kết quả sẽ có một cuộc trao đổi, tư vấn trực tiếp giữa bạn và bác sỹ để tìm ra phương pháp tốt nhất phù hợp với tình trạng răng của bạn cũng như mức độ chi trả.

2.Chụp Xquang

Để kết quả có thể chính xác hơn thông qua cấc thông số trên phim đã được chụp Xquang các bác sỹ sẽ đánh giá được cấu trúc và mật độ các xương hàm của bệnh nhân xem có đủ các điều kiện để thực hiện trồng răng implant hay không. Từ kết quả đó bác sỹ sẽ tư vấn cho từng bệnh nhân chi tiết các vị trí răng, số lượng trồng răng implant và toàn bộ kế hoạch trồng răng implant.

3.Đặt hẹn trồng răng implant

Khi bạn đã đồng ý các phương pháp trồng răng impalnt của Nha khoa thì các bác sỹ sẽ sắp xếp một lịch cụ thể nhất để phù hợp với thời gian của bạn.

4.Tiến hành trồng răng implant

Tại phòng phẫu thuật sẽ được trang bị các hệ thống vô trùng, các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất. Để giảm tối đa sự đau đớn cho bạn, trước khi tiến hành trồng răng implant bạn sẽ được gây tê các vùng cấy ghép. Tiếp sau đó bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ trên nướu tại các vị trí mất răng và đồng thời sẽ cắm vào đó một trụ implant.

Thời gian để hoàn tất trồng trụ implant vào các xương hàm thường kéo dài trong khoảng 20 phút, nó chỉ tương đương với thời gian nhổ răng thông thường thôi.

5.Phục hình tạm trong thời gian lành thương

Thuận lợi hơn trong quá trình nhai ăn của bạn cũng như đảm bảo cho bạn có một vẻ đẹp thẩm mỹ khi giao tiếp cùng những người xung quanh. Các bác sỹ sẽ lắp cho bạn những chiếc răng tạm thời, hoàn toàn có thể tháo lắp được dễ dàng. Sau một thời gian để trụ implant tích hợp trong xương hàm, bác sỹ sẽ phục hình răng sứ trên implant.

6.Tái khám sau khi trồng răng implant

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần sau khi trồng răng implant  thì các mô nướu xung quanh trụ implant sẽ bắt đầu lành lại. Để đảm bảo hơn thì tại thời điểm này bạn nên sắp xếp thời gian qua thăm khám để được cắt chỉ cũng như chụp phim để kiểm tra sự tích hợp của trụ implant vào các xương hàm.

7.Phục hình răng sứ trên trụ implant

Thời gian phục hình răng sứ trên trụ implant cũng chỉ giống như thời gian bạn đi bọc mão sứ hay làm cầu răng . Bệnh nhân nên sắp xếp thời gian đến với Nha khoa từ 3-4 lần hẹn để các bác sỹ có thể thăm khám, theo dõi chính xác nhất tình trạng răng của bạn hơn.

Trên đây là toàn bộ các kỹ thuật trồng răng implant chuẩn quốc tế của nhiều cơ sở uy tín nhất tại Việt Nam đang áp dụng. Haỹ đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi để bạn có cơ hội trải nghiệm kỹ thuật tân tiến nhất này, từ đó sẽ nhanh chóng có được một hàm răng trắng sáng, chắc khỏe.

Quá trình phục hình trồng răng Implant trải qua nhiều giai đoạn đòi hỏi kỹ thuật phức tạp chỉ có các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu mới có khả năng thực hiện. Chính vì vậy nhiều bệnh nhân có thắc mắc rất nhiều về giá trồng răng implants. Mặc dù vậy dù giá có cao một tí bạn cũng không nên tiếc tiền chọn những nơi không uy tín chất lượng. Điều này rất có thể để lại nhiều biến chứng về sau này.

Cơ sở cấy ghép răng implant ở đâu tốt? Để trả lời câu hỏi này nha khoa quốc tế Việt Pháp tự tin khẳng định rằng mình là một trong những phòng khám nha khoa thuộc top đầu ngành răng-hàm-mặt với nhiều trang thiết bị đầy đủ.

Chúc bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng