NHỮNG “MẤT MÁT” TO LỚN KHI KHÔNG CHÚ Ý ĐẾN VẤN ĐỀ ĂN MẶC

0

NHỮNG “MẤT MÁT” TO LỚN KHI KHÔNG CHÚ Ý ĐẾN VẤN ĐỀ ĂN MẶC

Chúng ta ít nhiều đều nhận thức được lợi ích to lớn khi tạo ra được một ấn tượng đầu tiên tích cực.

Nhưng chắc hẳn bạn vẫn hiểu chưa đủ rõ tầm quan trọng và những mất mát to lớn khi không bỏ thời gian chú trọng đến vấn đề ăn mặc.

Một nghiên cứu chính quy tại Việt Nam được tiến hành lâu dài cho thấy: 1/7 những người tham dự ăn mặc không phù hợp nhất sẽ dần dần kiếm được thu nhập ít hơn so với 1/3 những người tham dự ăn mặc phù hợp nhất, con số mất mát trong thu nhập lên đến 10-15% cho mỗi năm.

áo thun nam trắng trơn vbody

Áo thun trơn trắng cực chất tại áo thun nam Vbody

Nếu bạn có suy nghĩ rằng giàu có quan trọng hơn phong cách ăn mặc, bạn sẽ mất đi hoàn toàn 85% cơ hội tìm thấy người bạn đời của mình, vì nghiên cứu đó cho thấy: 85% phụ nữ cho rằng đàn ông ăn mặc khỏe khoắn, mạnh mẽ, thì hấp dẫn hơn rất nhiều so với những anh chàng giàu có, và hoàn toàn có mong muốn trở thành người bạn tình của anh ta.

Và đố bạn biết: người ta cần mất bao nhiêu giây để hình thành nên ấn tượng đầu tiên với bạn không? 60 giây, 30 giây, hay chỉ cần 10 giây? Để mình bật mí cho bạn điều này nhé, con số trung bình để một người hình thành ấn tượng đầu tiên với bạn: chính xác là 1 phần 10 giây. Dựa trên hình dáng và phong thái của bạn, họ sẽ đánh giá ngay bạn là con người như thế nào, sức ảnh hưởng và khả năng của bạn nằm ở đâu, bắt nguồn từ phong cách thời trang và ăn mặc thường ngày của bạn.

Tất cả những con số trên đã đánh bật những suy nghĩ truyền thống, và cho thấy rằng những bộ áo thun nam khỏe khoắn, mạnh mẽ, sẽ mang lại cho bạn giá trị cao hơn nhiều so với những gì bạn tưởng. Để nâng cấp phong cách ăn mặc của riêng mình, hãy lựa chọn ngay một bộ áo thun khỏe khoắn tại Vbody nhé.

Ngoài ra, hãy SHARE bài viết này để nhận ngay khuyến mãi 10% cho đơn hàng. Ngoài ra, với những bạn lần đầu tiên đến với Shop áo thun nam Vbody sẽ được nhận ngay 20% discount trên đơn hàng (Áp dụng đơn hàng 2 áo trở lên). Hãy nhanh chóng đến để tìm cho mình chiếc áo thun phù hợp và gây ấn tượng tốt hơn với người đối diện nhé. Vì một tương lai thoát ế của mình và đồng bọn nên đừng ngại ngần nhé.

Bài viết hay: https://aothunnamvbody.com/tieu-chuan-lua-chon-ao-thun-nam-hang-hieu

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng