Thời trang nam thời tiết tháng 8 sài gòn

0

Thời trang nam thời tiết tháng 8 sài gòn

Tháng 8 là đỉnh điểm của mùa mưa ở Sài Gòn nhưng điều đó không phải là lý do để bạn hời hợt với phong cách thời trang của mình mỗi khi đi ra ngoài hằng ngày.

Bí quyết để phối quần áo chon am vào ngày mữa là phải biết dự đoán và cẩn thận chọn lựa những món đồ với kiểu dáng và chất liệu phù hợp.

Dù trời mưa hay bất kì thời tiết nào đi nữa cũng sẽ không phải là lý do cho sự cẩu thả trong cách ăn mặc của bạn khi ra ngoài. Việc xuất hiện với mái tóc ướt nhoẹt, quần áo ẩm ướt…thực sự sẽ làm bạn giảm phong độ đi trông thấy trong mắt người đối diện. Vì vậy để có thể xuất hiện chỉnh chu, lịch lãm ở bất kì đâu, trong hoàn cảnh thời tiết nào thì đều yêu cầu bạn cần dự đoán và chuẩn bị trước.

Lựa chọn áo ngày mưa

Vào những ngày mưa như tháng 8, những chiếc áo jacket dài có độ che chắn tốt thay thế cho một chiếc blazer sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Khi vào văn phòng, bạn vẫn có thể dễ dàng cởi chiếc áo ra để ở những nơi khô ráo.

áo blazer ngày mưa

Nếu tiết trời bỗng nhiên chuyển lạnh như tiết trời mùa đồng miền Bắc thì những chiếc áo parka vải dù là lựa chọn tuyệt vời ở tính năng không thấm nước cũng như chất men mà nó đem lại cho người mặc. Với những sắc màu trung tính như nude hay nâu nhạt sẽ giúp bạ dễ phối hợp với những món đồ khác. Còn nếu bạn muốn mình thực sự nổi bật trên đường phố thì những sắc màu trẻ trung như vàng chanh, cam cũng là một lựa chọn khá thú vị.

Lựa chọn giày ngày mưa

Trong những ngày mưa liên miên như Sài Thành tháng 8 thì những đôi giày có chất liệu dễ lau chùi như da bóng là một lựa chọn hợp lý. Nếu bạn sợ đường xá ngày mưa quá trơn trượt thì nên sử dụng những đôi giày đế cao su.

chọn giày cho ngày mưa
Một số kiểu dáng dày bạn có thể tham khảo như: Brogues, Oxford, Brogues…

Ngoài ra những ngày mưa còn có một phụ kiến hết sức cần thiết mà bạn không nên quen đó là chiếc dù. Hãy chọn những chiếc ô chắc chắn, màu sắc đơn giản. Có thể là những màu kẻ caro hay tông màu tối monochrome để có thể dễ dàng làm sạch. Khi lựa chọn ô thì sự chắc chắn và tiện lợi là những tiêu chi được đặt lên đầu tiên. Nếu bạn muốn thể hiện sự sành điệu của mình thì những chiếc ô có phần tay cầm được chạm khắc cầu kỳ sẽ giúp bạn trở nên vô cùng đặt biệt và sang trọng.

Đọc thêm:https://aothunnamvbody.com/bi-quyet-phoi-ao-so-mi-voi-ao-thun-nam

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng