Công ty tư vấn và thiết kế logo chuyên nghiệp

0

Công ty tư vấn và thiết kế logo chuyên nghiệp

Thiết kế logo công ty (hay còn gọi là biểu tượng thương hiệu) chính là tạo dựng bộ mặt cửa thương hiệu, bộ mặt doanh nghiệp.

Bạn có thể ra đường mà không có khuôn mặt không?

 

Ý tưởng thiết kế logo thương hiệu đến, và bạn không biết mô tả, không biết phác thảo ra sao? Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi!

 

Thiết kế logo thương hiệu là công việc đòi hỏi tính chuyên môn, sự thấu hiểu về thương hiệu, thị trường, cũng như kiến thức liên quan: Phong thủy, màu sắc,….

 

Thiết kế logo đẹp đòi hỏi cái nhìn toàn diện về sắc màu, bố cục, kích thước, form chữ, những nghiên cứu sâu sắc về ngành nghề kinh doanh, định vị sản phẩm, đối tượng khách hàng, thị trường mục tiêu hiện tại và tương lai, cái nhìn thấu đáo về thương hiệu, thói quen tiêu dùng, chất lượng xã hội và quan trọng hơn nữa là những thích nghi đa tầng văn hóa trên thế giới.

 

Trong thời đại mà hình thức ngày càng trở nên quan trọng như ngày nay, việc có một logo đẹp đồng nghĩa với cơ hội kinh doanh rộng mở, cũng giống như những người có vẻ bề ngoài hấp dẫn thì luôn dễ dàng có được những cơ hội việc làm nhiều và tốt hơn. Thị trường là như vậy, sự chăm chút cho thương hiệu của bạn được thể hiện đầu tiên qua Logo đẹp. Nhận thức đúng vấn đề sống còn này mang lại cho doanh nghiệp những bước đi đúng đắn hướng tới thành công.

 

công ty thiết kế logo

 

Nếu bạn không phải một Designer, bạn sẽ rất khó nắm bắt được tỷ lệ, hình khối và cách thức biến tấu biểu tượng cho hài hòa. Nếu không phải một chuyên gia thương hiệu, bạn rất khó để nhận ra xu hướng thị trường và những sắc thái thể hiện tốt nhất cho cá tính thương hiệu, khó xây dựng một hình hài khác biệt cho logo của doanh nghiệp. Nếu không phải chuyên gia phong thủy, bạn sẽ nhầm lẫn giữa sắc màu, bố cục âm dương sao cho vận khí tốt nhất và luôn may mắn đường làm ăn,….

 

Hoạt động này nhằm hỗ trợ tối ưu doanh nghiệp phát triển thương hiệu để phát triển vững mạnh cùng nền kinh tế cả nước, vươn mình ra thị trường thế giới. Nhìn theo hướng nhỏ hơn, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, hiện đại của thương hiệu.

 

Tư vấn thiết kế logo online từ cách thức phác thảo ý tưởng cho tới màu sắc, biểu tượng và bố cục, font chữ. Bạn hoàn toàn có kiến thức của một chuyên gia để có thể hình dung một logo hoàn thiện cho mình. Công việc này chúng tôi thực hiện hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần gọi điện thoại, gửi email, hoặc chat Yahoo, ngay khi nhận được thông tin, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành xử lý và trả lời sớm nhất.

 

Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp phải là một đơn vị thiết kế hội đủ những kỹ năng trên với sự thấu hiểu trong công tác thi công, in ấn để màu sắc logo trên các ấn phẩm thực tế luôn đẹp mắt nhất, kể cả với 2 màu đen – trắng.

 

Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào cần chia sẻ, có bất cứ câu hỏi nào cần lắng nghe, hay cần trao đổi về ý tưởng thiết kế, lý tưởng thương hiệu của mình… Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi!

 

Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea 

 

► VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội
► VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: HN: 024.6650 7805 / 024.6681 8180 – HCM: 028.6656 835

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng