SÀI GÒN & HÀ NỘI HAI MIỀN THỜI TRANG

0

SÀI GÒN & HÀ NỘI HAI MIỀN THỜI TRANG

Sài Gòn và Hà Nội hai miền đất khác nhau, khí chất cũng như diện mạo cũng ít có điểm tương đồng.

Bước chân trên đất Hà Nội bạn chìm đắm trong lòng của một thủ đô oai hung với những con người bình dị và ấm ấp. Còn Sài Gòn lại chào đón bạn bằng sự nhộn nhịp của dòng người trên phố, là dòng chạy nhanh của thời gian và đôi khi còn có sự hờ hững. Nhưng ở đâu cũng có cái yêu, cái thương, cái đặc biệt của nó.

Đàn ông Sài Thành phóng khoáng và vui vẻ thì đàn ông Hà Nội là cho bạn cái cảm giác của sự trưởng thành và ấm áp. Những tháng của mùa mưa lạnh lại chính là sự khác biết rõ rệt nhất ở cả hai miền. Cùng điểm qua trang phục của cánh mày râu hai miền trong tiết trời mưa này nhé!
Đầu tiên Hà Nội chuyển mưa đi kèm những cơn lạnh lạnh khiến cho con người ta muốn tìm kiếm sự ấm áp nhiều hơn. Đàn ông ở đây họ cũng vậy, cuộn mình trong chăn ấm hay khoác lên mình chiếc áo len mỏng là điều dễ gặp khi tới với thành phố này.

thời trang nam miền bắc

Thời trang của các chàng trai Hà Nội

Phong cách áo len mỏng, quần jean và giày có lẽ không còn xa lại với các chàng trai Hà Nội.
Bởi Hà Nội những ngày chưa mang theo sự lành lạnh nhưng chưa phải mùa đông tới nên chỉ cần những chiếc áo len mỏng đầy cá tính mà làm nên phong cách ấm áp của các chàng rồi.
Hà Nội mưa thì lạnh chứ Sài Gòn mưa thì nóng lắm ?. Hai miền nên khí hậu cũng khác nhau rất rõ rệt. Sài Gòn sau cơn mưa là những cái nắng gay gắt khiến con người ta khó chịu. Bởi vậy mà các chàng ở đây cũng không thể khoác trên mình chiếc áo lên phong cách Hà Nội được.
Đơn giản hơn hẳn con trai Hà Nội, họ chọn cho mình phong cách đơn giản mà vẫn toát lên được khí chất của người đàn ông trưởng thành. Một trong những phong cách vô cùng thân thuộc của người Sài Gòn ở hầu hết các mùa đó là sơ mi và áo thun.

phong cách thời trang miền nam

Phong cách sơ mi và áo thun của đàn ông Sài Gòn

Với những người đã trưởng thành họ chọn cho mình phong cách thanh lịch hơn đó chính là sơ mi và quần tây. Nhưng Sài Gòn nơi của nguồn sống trẻ, thời tang mà bạn hay gặp nhất chính là sơ mi và áo thun kết hợp với quần dài hay những chiếc áo thun kết hợp với quần sooc đây có lẽ cũng là để phù hợp với cái tiết trời luôn luôn nóng này.
Với tôi thì yêu Sài Gòn hơn hẳn vì cái sự ồn ào, náo nhiệt, vì cái nhiệt huyết mà con người ở đây truyền cho tôi hay chính vì những chàng trai nhiệt tình và hào phóng của nơi này khiến tôi yêu nó hơn hẳn. Tuy nhiên không thể phủ nhận được một điều đó là người đàn ông Hà Nội cực kỳ cuốn hút bởi sự trưởng thành, gu thời trang và giọng nói ấm áp khiến bao cô gái chết mê.

Bài viết hay: https://aothunnamvbody.com/tieu-chuan-lua-chon-ao-thun-nam-hang-hieu

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng