Những tính năng cần thiết của một máy chiếu giáo dục

0

Những tính năng cần thiết của một máy chiếu giáo dục

Bạn đang cần lắp đặt máy chiếu cho hệ thống trường học hay đang tìm hiểu về máy chiếu thích hợp cho giảng dạy thì không thể bỏ qua những thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây.

Máy chiếu giáo dục cần đáp ứng được 9/10 phần trong các yếu tố dưới đây

Dễ dàng sử dụng, điều chỉnh, có hướng dẫn đi kèm chi tiết, về hướng dẫn thì các bạn cũng có thể lựa chọn được sản phẩm mình mong muốn rồi tư vấn trực tiếp từ địa chỉ bán hàng. Nếu chưa tìm được địa điểm nào để xin tư vấn thì TECH360 sẽ là giợi ý tốt

Hình ảnh chiếu sắc nét, dõ chữ trong sile thuyết trình,… video trong, mượt, không có độ ồn cao điều đó là bạn phải biết chọn lựa dòng máy chiếu có cường độ sáng, tỉ lệ tương phản cao.

Có tính năng tinh chỉnh góc chiếu, điều này sẽ rất khó xử lý nếu chúng ta ko có chức năng đó.

Kết nối được nhiều cổng vào vi dụ như một số cổng kết nối: HDMI V1.4a x 1 , VGA in x 1 , VGA out x 1 ,Composite video x 1, Audio in x 1, Audio out x 1, USB mini  Type B x 1, RS232 x 1 trong dòng máy chiếu optoma s341

Độ bền cao, chúng ta cần xem xét về tuổi thọ của bóng đèn, đây là yếu tố cho việc xác định được tuổi thọ máy chiếu. Thường 1 số dòng máy chiếu giáo dục như optoma,sony, tyco có tuổi thọ từ 10.000 h trở lên. Thông thường độ bền của đèn chiếu dao động tư 9 đến 10 năm.

Đặc biệt máy chiếu giáo dục cần nhận biết tốt màu sắc, phục vụ cho những tư liệu sử cũ chẳng hạn. Sản phẩm máy chiếu optoma px318 là một gợi ý cho bạn.

Một số mẫu máy chiếu cho giáo dục như optoma , tyco , … hỗ trợ nhận biết 1.07 tỷ màu thách thức nọi màu sắc trong video, hình ảnh đây là tính năng hỗ trợ vô cùng tốt nên cần lưu ý khi chọn máy chiếu cho giáo dục.

Còn rất nhiều thông tin về máy chiếu phục vụ cho giáo dục mà bạn cần bổ sung thêm thông tin tại đây, hãy đọc tham khảo thêm nhiều nhé .

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng