Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Giới thiệu về mỹ phẩm Shiseido

0

Cập nhật vào 21/12

Nếu bạn là tín đồ của mỹ phẩm Nhật Bản thì sẽ biết thương hiệu Shiseido nổi tiếng. Hãng này có nhiều sản phẩm trang điểm và chăm sóc da được nhiều người ưa chuộng.

Giới thiệu về mỹ phẩm Shiseido 11. Mỹ phẩm Shiseido – mỗi sản phẩm một công dụng riêng

Người Nhật không thích hợp những sản phẩm tích hợp quá nhiều chức năng vì họ cho rằng mỹ phẩm nào càng chứa nhiều công dụng thì vai trò của mỗi công dụng càng thấp đi. Nắm bắt được thi hiếu này nên đa số các thương hiệu mỹ phẩm Nhật đều sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau và mỗi sản phẩm chỉ làm tốt một nhiệm vụ duy nhất của mình. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các sản phẩm từ sữa rửa mặt, toner, dưỡng ẩm, mặt nạ, kem, lotion, chống nắng, phấn nền, phấn mắt, son, phấn má, nước của cùng một thương hiệu Nhật.
Giới thiệu về mỹ phẩm Shiseido1
Bộ mỹ phẩm Shiseido chính hãng gồm nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng

Một ví dụ điển hình là dòng sản phẩm kem dưỡng Shiseido White Lucent cũng đã có hơn 10 loại sản phẩm trong đó như tẩy trang Brightening Cleansing Gel, sữa rửa mặt Brightening Cleansing Foam W, nước cân bằng Luminizing Infuser, tinh chất OnMakeup Spot Correcting Serum, kem dưỡng Luminizing Surge, đặc trị vùng mắt Anti-Dark Circle Eyes Cream,…Mỗi một sản phẩm đều mang công dụng nhất định nên người tiêu dùng có thể lựa chọn trọn bộ sản phẩm sóc da hoặc chỉ lựa chọn một vài sản phẩm cần thiết cho nhu cầu của mình.

2. Giá cả phù hợp

Giá cả của mỹ phẩm Nhật nói chung và bộ mỹ phẩm Shiseido chính hãng nói riêng chính là một trong những mối bận tâm hàng đầu của người dùng Việt khi chọn mua sản phẩm. Bởi lẽ các sản phẩm này có giá khá cao so với mặt bằng chung của mỹ phẩm Hàn quốc, Thái Lan hay Đài Loan.

Tuy nhiên, nếu bạn nhìn nhận một cách khách quan, mỹ phẩm Nhật không hề đắt. Người Nhật thường thích sử dụng những sản phẩm có dung tích lớn để có thể dùng lâu dài. Do đó, các thương hiệu mỹ phẩm Nhật thường cho ra đời các sản phẩm có thể tích hoặc khối lượng lớn để đáp ứng thị hiếu nên giá thành hơi cao. Tuy nhiên, chúng dùng rất lâu hết, có khi kéo dài tới 5 tháng.

Nguồn: https://shiseidobeauty.com.vn/4-ly-ban-nen-chon-kem-duong-shiseido-nhat-ban/

Share.

Comments are closed.