Vượt qua mùa mưa bão với gu thời trang nhanh và gọn

0
Sài Gòn đã bước vào mùa mưa bão, thật ảnh hưởng tới tâm tình của các tín đồ thời trang Sài thành. Trước kia đi đâu cũng có thể mặc mát, mặc đẹp, mặc cá tính, phong cách… Nay mặc gì cũng không thể hiện được hết tố chất của bộ đồ cũng như người diện. Ấy vậy mà vẫn tốn một đống thời gian để cặm cụi lựa chọn trang phục trước khi ra ngoài. Vậy hãy cũng điểm qua các gu thời trang giúp mùa mưa trở nên thoải mái hơn thôi.

1. Gu thời trang quần jean và áo thun

Chắc chắn đây là 2 item không bao giờ vắng mặt trong tủ đồ của bất kỳ chàng trai nào. Không chỉ vừa đơn giản, lại năng động thoải mái tuy vậy không có nghĩa là thiếu đi nét lịch sự khi mặc chúng đâu nha. Mùa mưa, sẽ rất vướng víu nếu như mặc quá nhiều đồ, hay những bộ đồ quá lằng nhằng, rắc rối vậy thời trang đơn giản vẫn sẽ được lên ngôi dù là mùa mưa hay mùa nắng. Vừa nhanh gọn lại không tốn quá nhiều chất xám để lựa chọn. Đây có lẽ là gu thời trang hàng đầu của các chàng trai trong mùa mưa bão này rồi. Lưu ý cho các chàng trai mùa mưa không nên mặc quần jean quá dài, nếu dài có thể gập lên hoặc mặc quần jean lửng cho phong cách nhé!
 
Đọc thêm về áo thun nam tại: http://aothunnamvbody.com/
 
áo thun nam vbody
 

2. Áo sơ mi và quần Jean

Đối với những chàng trai yêu thích nét lịch sự nhưng lại không muốn quá tuổi thì áo sơ mi kết hợp quần jean chắc chắn sẽ được đánh giá cao hơn hẳn. Chiếc áo sơ mi khiến bạn thanh lịch hơn tuy vậy nó lại khiến bạn đứng tuổi hơn thì quần jean sẽ giúp bạn trông năng động và trẻ trung hơn. Vì vậy bạn sẽ yên tâm hơn khi kết hợp sơ mi cùng quần jean chỉ có thể khiến bạn phong cách hơn thôi nhé!

3Áo len mỏng, sơ mi, áo khoác và quần Jean

Trời Sài thành tuy không quá lạnh nhưng cũng khiến bạn hơi run run khi đi mưa gió. Cùng với bộ sơ mi quần jean bạn có thể mặc kèm thêm chiếc áo khóa hay chiếc áo len mỏng khi ra ngoài để có thể giữ ấm cho cơ thể tránh bị cảm lạnh khi gặp trời mưa. Đối với các tín đồ Hà thành thì đây có lẽ là gu thời trang không mấy xa lạ. Nhưng các bạn trai Sài thành cũng đừng ghen tì vì mùa mưa lạnh cũng có thể mặc phong cách này được thôi nhé!
Cuối cùng mong rằng những gợi ý trên sẽ giúp cho bạn vượt qua mùa mưa Sài Gòn nhanh chóng hơn!
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng