Bọc răng sứ Emax

0

Bọc răng sứ Emax

Răng giả Katana Được đánh giá là dòng răng sứ hoàn hảo nhất hiện nay trên thị trường, răng sứ Emax press thể hiện rõ những ưu điểm nổi bật mang lại tính thẩm mỹ.

Khi nào nên bọc răng sứ Emax?

Răng sứ Emax là giải pháp hoàn hảo phục hình răng tại các vị trí răng cửa, răng nanh, răng hàm. Bản chất là dòng răng sứ cao cấp, vì thế bọc răng sứ Emax phù hợp với tất cả các trường hợp răng xấu, răng hỏng như:

– Răng gãy vỡ, mẻ

– Răng thưa, hở kẽ

– Răng vẩu, móm nhẹ mà bệnh nhân không muốn chỉnh nha

– Răng sau khi điều trị các bệnh lý: sâu răng, viêm tủy, mòn men

– Răng nhiễm màu flo, tetra không thể khắc phục bằng bằng kĩ thuật tẩy trắng.

Nét đặc trưng của răng toàn sứ Emax

– Răng sứ Emax có xuất sứ từ tập đoàn nha khoa nổi tiếng ở Đức, là dòng răng sứ không kim loại với lớp sườn bên trong cấu tạo từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao – Glass Ceramic, bên ngoài phủ sứ cao cấp gồm 5 lớp có độ thấu quang như răng thật.

– Khung sườn của răng sứ Emax áp dụng kĩ thuật nhuộm màu, so với răng sứ sườn Ziconia thì loại răng này có độ trong, bóng rất tự nhiên. Sườn răng Emax được sản xuất bởi 2 công nghệ:

+ Kĩ thuật nén Press tạo ra loại răng toàn sứ emax press

+ Kĩ thuật CAD/CAM tạo ra dòng răng sứ Emax CAD.

Bọc răng sứ ở đâu tốt Hai công nghệ này đều sản xuất khung sườn đảm bảo độ chính xác như nhau. Tuy nhiên, khung sườn Emax CAD thường có độ ổn định còn ưu điềm của khung sườn Emax Press là hình dạng tự nhiên.

Ưuđiểm nổi bật của răng toàn sứ Emax

– Phôi sứ thủy tinh cấu tạo nên răng sứ Emax có đặc tính chống nứt gãy ngay cả khi thay đổi cấu trúc. Sứ phủ nano như một lớp men thật tạo hiệu ứng quang học phản xạ ánh sáng giống răng thật.

– Khả năng tương thích sinh học cao, không gây cảm giác khó chịu khi ăn nhai.

– Độ chịu lực tốt lên tới 400Mpa do được nung ở nhiệt độ hơn 16000C với khung sườn tạo nên từ khối sứ Lithium Disilicate. Răng bền chắc, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt sau nhiều năm sử dụng.

– Tính thẩm mĩ cao, trắng bóng tự nhiên, không đen viền lợi. Có tính đề kháng với các mảng bám lưu trữ trên bề mặt răng, không bị đổi màu, ố màu do thực phẩm.

– Sứ Emax lành tính với cơ thể, an toàn, không gây kích ứng mô nướu, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

– Đặc tính cách nhiệt tốt, không tương tác với các vật liệu khác, không gây ra các phản ứng hóa học nên thích nghi hiệu quả trong môi trường miệng.

– Tuổi thọ răng sứ Emax có thể tồn tại vĩnh viễn khi được chăm sóc đúng cách.

Răng sứ Emax Với những thế mạnh vượt trội như trên, giá răng sứ emax thường cao hơn các loại răng khác.

Trên đây là những thông tin cơ bản về răng sứ emax.Nếu bạn còn boăn khoăn không biết răng sứ emax giá bao nhiêu, răng sứ emax press là gì có thể liên hệ hotline: 0967 46 1199 hoặc tới trực tiếp nha khoa quốc tế Việt Pháp để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng