Mang tiện ích cho không gian nghỉ ngơi với giường ngủ có ngăn kéo

0

Mang tiện ích cho không gian nghỉ ngơi với giường ngủ có ngăn kéo

Sự lựa chọn nội thất trong không gian phòng ngủ được mệnh danh là căn phòng thể hiện đậm nét về con người gia chủ nhất đều được dựa trên sở thích, gu thẩm mỹ của chính gia chủ.

Với mỗi người có một phong cách khác nhau nên lựa chọn nội thất và bài trí nội thất cũng theo một kiểu khác nhau. Đặc biệt là đối với giường ngủ – nội thất quan trọng và không thể thiếu trong không gian này. Để mang lại những điểm nhấn mới và lạ cho căn phòng, để tạo nên sự khác biệt và độc đáo trong chính gu thẩm mỹ của mỗi người, KTS đã sáng tạo ra những mẫu giường ngủ có ngăn kéo tiện ích và đánh bật được sự đơn điệu của những mẫu giường ngủ khác hơn nữa là đáp ứng đúng vào nhu cầu của mọi gia chủ ngày nay.

Giá giường gỗ có hộc kéo thực sự cạnh tranh
Giá giường gỗ có hộc kéo thực sự cạnh tranh

Khi không gian phòng ngủ ngày càng quan trọng và cần thiết với tất cả mọi người thì nội thất không còn chỉ mang lại sự tiện nghi mà còn phải mang đến nét đẹp, bắt mắt và phù hợp với từng người. Mẫu giường ngủ này và tủ gỗ đựng quần áo mang theo sự khác biệt hoàn toàn về cả chức năng đến vẻ đẹp tuy vậy mà giá giường gỗ vẫn không chênh lệch quá nhiều so với những mẫu khác.

Lựa chọn giường ngủ có ngăn kéo để có thêm không gian cất giữ đồ

Thay vì trong căn phòng ngủ với diện tích hạn chế của bạn phải bài trí đủ các nội thất như giường ngủ, tủ quần áo, tủ đựng đồ, kệ sách, ….. thì giờ đây chỉ cần một mẫu giường ngủ có ngăn kéo có thể giúp bạn giải quyết được những vấn đề về bài trí và tiết kiệm diện tích. Với những hộp ngăn kéo được thiết kế bên cạnh giường và cuối giường mang nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau bạn có thể tuy cơ ứng biến sử dụng như để đựng quần áo, sách vở, đồ chơi, giày dép,… khi mọi thứ đồ dùng cá nhân của bạn được cất giữ trong một mẫu giường ngủ này thì có lẽ những nội thất kia có phần dư thừa.

Thay vì phải chi ra một khoản chi phí khác cho nội thất cùng đảm nhiệm chức năng đó, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí bằng với giá giường ngủ này mà vẫn đảm bảo được sự tiện nghi và tiện dụng. Đặc biệt là đối với không gian sống ngày nay, để mở rộng diện tích phòng ngủ là điều rất khó khăn, nhưng thật khó để có thể bài trí hết số nội thất cần thiết thì thay vào đó hãy lựa chọn giường ngủ có ngăn kéo với giá giường ngủ phù hợp sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Mang nhiều tiện ích nhưng giá giường gỗ có ngăn kéo không quá cao

Với những chức năng độc đáo và đa dạng mang đến cùng lợi thế về tiết kiện diện tích thì giá giường gỗ (http://dogotamthu.com/giuong-ngu-go-soi-tu-nhien-dep/) thiết kế đa năng này lại khá phù hợp với mức chi tiêu của nhiều gia đình và không quá chênh lệch nhiều so với những mẫu giường ngủ khác. Nếu đem so sánh giá giường gỗ này với những chức năng vừa độc đáo vừa mới lạ thì có lẽ bạn nên lựa chọn bởi mức giá quá hời đó.

Giường ngủ có ngăn kéo sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn
Giường ngủ có ngăn kéo sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn

Tạo nên tính thẩm mỹ, gác bỏ được sự đơn điệu của giường ngủ, đối với phòng ngủ, khi lựa chọn được mẫu giường ngủ phù hợp và tạo được sự thu hút chắc chắc sẽ mang đến sự toàn mỹ và toàn năng như mẫu giường ngủ này.

Mọi thông tin xin liên hệ

Đồ Gỗ Tâm Thu

303 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM

Tham khảo tủ quần áo giá rẻ TPHCM tại dogotamthu.com

 

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng