THÔNG TIN QUY HOẠCH QUẬN 9 CHO NHỮNG AI MUỐN SỠ HỮU DỰ ÁN Q9

0

THÔNG TIN QUY HOẠCH QUẬN 9 CHO NHỮNG AI MUỐN SỠ HỮU DỰ ÁN Q9

HÔNG TIN QUY HOẠCH QUẬN 9 – ỦY BAN NHÂN DÂN QUYẾT ĐỊNH 2017

Huỳnh Tấn Ninh – 31/05/2017

Các dự án hạ tầng đã và sẽ được quy hoạch tại Q9
Dự án Park Riverside , Jamila,Melosa ,Villa Park , Lucasta , River Park,Him Lam Phú An, Merita…Sẽ được đảm bảm và phát triển bền vững về sau.

Dự án Park Riverside quận 9 tọa lạc tại đường Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Q.9, để có thêm nhiều thông tin cho việc quyết định của khách hàng, xin thông tin đến khách hàng một số dự án hạ tầng đang triển khai và sẽ triển khai tại khu vực.

quy hoạch quận 9

Quy luật của bất động sản: hạ tầng phát triển – giá trị tăng. Ai cũng có thể hiểu được quy luật cơ bản đó.Với dự án Park Riverside quận 9, dự án được triển khai tại khu Đông Sài Gòn, khu vực đang được thành phố tập trung phát triển hạ tầng nhiều nhất trong thời gian này. Điều này giúp mang lại nhiều lợi thế cho dự án. Những dự án hạ tầng tác động trực tiếp đến giá trị của Park Riverside quận 9 có thể kể đến một vài dự án như sau:

– Tuyến đường song hành cao tốc Long Thành- Dầu Giây. Nếu trước kia, mọi người trong đợi vào dự án đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây thì hiện nay, tuyến đường song hành đường cao tốc ấy đang là kì vọng của rất nhiều người. Bởi vì nó giúp kết nối giữa quận 2 và quận 9, giúp khoảng cách di chuyển giữa quận 1 và quận 9 không còn là vấn đề. Đây là tuyến đường dành cho xe máy di chuyển, giúp cho việc giao thông thuận lợi giữa các quận trung tâm và các dự án quận 9  không còn là đặc quyền của các phương tiện xe 4 bánh. Tuyến đường đang triển khai và sẽ sớm hoàn thành trong thời gian tới.

 

– Hầm Chui vòng xoay Mỹ Thủy Q2. Có lẽ, ai di chuyển từ quận 7 sang quận 9 thông qua cầu Phú Mỹ cũng sẽ gặp cơn “ác mộng” kẹt xe vào mỗi buổi chiều.  Điều đó đã khiến cho dự án xây dựng hầm chui tại vòng xoay Mỹ Thủy được đề xuất và phê duyệt triển khai thực hiện. Khi dự án hoàn thành sẽ giảm tình trạng ách tắt giao thông tại khu vực một cách đáng kể, tạo điều kiện giao thông giữa quận 9 và quận 7 thuận lợi hơn. Được biết, dự án đã được lên kế hoạch và chuẩn bị bắt đầu triển khai trong năm 2016.
 

2.THÔNG TIN DỰ ÁN  VÀ CÁC TUYẾN ĐƯỢNG QUY HOẠCH QUẬN 9

QUY HOẠCH QUẬN 9 ĐÃ CÓ THÔNG TIN

– Tuyến Vành Đai 2 – Ngã Tư Bình Thái. Đây là tuyến đường trọng điểm của thành phố nhằm tạo sự kết nối vùng giữa tất cả các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh. Với giai đoạn 1 đã hoàn thành, thông cầu cầu Rạch Chiếc 2 vào cuối năm 2015, thành phố Hồ Chí Minh đang tiếp túc triển khai giai đoạn 2 để sớm đưa vào sử dụng,

 

– Đường Bưng Ông Thoàn 9 ( mặt tiền dự án Park Riverside quận 9) theo quy hoạch sẽ được mở rộng 30m, kết nối đường Nguyễn Duy Trinh với đường D2 ( khu CNC) ra đến đường Dương Đình Hội. Khi dự án được triển khai thực hiện, sẽ là sự bùng nổ về giá trị bất động sản tại khu vực.


Dự án Park Riverside quận 9 được ưu ái hai mặt giáp sông rộng lớn, thoáng mát, ẩn trong đó là những tiềm năng phát triển cực mạnh. Nơi này sẽ trở thành một khu dân cư xanh , sạch, đẹp và phát triển tại khu vực quận 9.
Website : http://gicvina.com
Liên Hệ : 0914.655.788 Mr Ninh ( 24/7)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng