Quan hệ hơn 30 phút sẽ là chuyện đơn giản nếu biết bí quyết sau

0

Yêu hơn 30 phút sẽ là chuyện đơn giản nếu biết bí quyết sau

Nếu xem các phim người lớn hay nhiều bộ truyện thì các diễn viên, nhân vật trong đó thường “yêu” được rất lâu.

Sự thực là bên ngoài bạn cũng có thể làm được như thế nếu bạn kết hợp những bí quyết sau.

  1. Tăng cường sức khỏe

Sức khỏe và sự dẻo dai rất cần thiết để có thể kéo dài cuộc yêu của bạn. Sẽ vô cùng khó khăn và không tưởng nếu bạn có một sức khỏe yếu. Chắc chắn bạn sẽ không thể kiềm chế được ham muốn của bản thân cũng như sẽ nhanh chóng mệt mỏi mà chịu khuất phục.

  1. Thở sâu, thở chậm

Thay vì thở nhanh, thở gấp thì hãy tập cho mình thói quen hít thật sâu, thở thật chậm để cung cấp nhiều oxy hơn cho cơ thể. Trong quá trình quan hệ, hãy chú ý đừng thở ngắn, thở nhanh, nếu thấy như vậy hãy ngừng lại và hít thật sâu để giảm ham muốn sau đó mới tiếp tục quan hệ.

  1. Kỹ năng yêu

Luôn tìm kiếm, trau dồi những kỹ năng giường chiếu để không chỉ giúp bạn làm thỏa mãn người tình, làm nàng cực khoái, thỏa mãn mà còn có thể kéo dài thời gian quan hệ theo ý muốn của bạn. Chính cách bạn “yêu” sẽ quyết định một phần thời gian của bạn.

  1. Luyện cách kiềm chế

Một trong những điều quan trọng để kéo dài thời gian quan hệ là co thắt cơ PC để khống chế đươc phản xạ lên đỉnh. Đây là cơ giúp đóng mở đường niệu đạo và từ đó cho phép dòng tinh dịch có được bắn ra hay không. Một trong những cách luyện tập kỹ thuật này là bài tập Kegel.

Xem nhiều hơn cách chống “hết tiền sớm” tại đây.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng