Camera đa năng SJCAM SJ4000 Wifi nổi bật thế nào?

0

Camera đa năng SJCAM SJ4000 Wifi nổi bật thế nào?

SJCAM SJ4000 Wifi cho dù đã được bán từ khá lâu nhưng cho đến thời điểm đầu năm 2017 này thì vẫn được đánh giá là một chiếc camera thể thao chất lượng và được ưu chuộng nhiều tại thị trường nước ta.

Đây là bởi vì SJCAM SJ4000 Wifi sở hữu nhiều điểm nổi bật.

  1. Thiết kế

Có thể nói camera thể thao SJCAM SJ4000 Wifi rất chuẩn mực trong thiết kế kiểu dáng bên ngoài, từ vỏ nhựa cứng chắc chắn, bám tay tốt, chống trơn đến vị trí của ống kính cùng các nút bấm. Kích thước nhỏ gọn giúp dễ dàng gắn lên người, mũ bảo hiểm hay xe máy để đi phượt.

Hơn nữa, vỏ hộp chống nước được thiết kế chính xác đến từng micro mét giúp SJCAM SJ4000 Wifi chống nước tốt, chịu được áp suất nước ở độ sâu tới 30m.

Màn hình hiển thị lớn đến 2 inch sắc nét giúp người dùng theo dõi trực tiếp các khung hình đang quay chụp, cũng như dễ dàng cài đặt các tính năng hơn.

  1. Chất lượng hình ảnh

SJCAM SJ4000 Wifi tạo ấn tượng với tốc độ bắt hình nhanh, chống rung khá tốt, có màu sắc trung thực, tự nhiên, độ nét cao và hơn cả góc quay rộng cho những khung hình có độ bao quát lớn.

So với nhiều mẫu camera đa năng cùng phân khúc và mức giá thấp như SJ4000 Wifi thì chất lượng hình ảnh mà mẫu Sjcam này mang đến thuộc top 3 những sản phẩm dẫn đầu. Nếu so sánh với GoPro Hero3 thì Sjcam sj4000 wifi cũng tương đương một chín, một mười.

  1. Tính năng

Mẫu camera hành động này mang đến khá nhiều tính năng, không chỉ quay chụp thông thường mà người dùng còn có thể quay timelapse, chụp hình liên tiếp, quay slowmotion… Xem chi tiết mẫu SJCAM SJ4000 Wifi tại link http://tech360.vn/action-camera-sjcam-4000-wifi-lcd-2-inch 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng