Điểm mặt những model Android TV Box chất lượng của Sunvell

0

Điểm mặt những model Android TV Box chất lượng của Sunvell

Hãng Sunvell với nhiều mẫu mã Android Box chất lượng đang dần chiếm lĩnh một phần thị trường của nước ta.

Hãy cùng TECH360 tìm hiểu những sản phẩm chất lượng nhất của thương hiệu này.

  1. Sunvell T95E

Đây là một model Android Box mới của hãng với giá bán chỉ 890K nhưng lại sở hữu cấu hình khá cao so với mặt bằng chung phân khúc TV Box giá rẻ. Sunvell T95E trang bị chipset RK3229 lõi tứ, đây cũng là dòng chip được dùng trên Himedia H1, KiwiBox S3 và VinaBox X9. Sản phẩm sở hữu 1G RAM, 8G bộ nhớ trong cho phép người dùng cài đặt nhiều ứng dụng yêu thích.

Sản phẩm này phù hợp với những gia đình có nhu cầu giải trí đơn giản như xem truyền hình, xem phim online, lướt web đọc báo, hát karaoke, youtube…

  1. Sunvell T95N

Còn có một tên mới là Mini M8S Pro, mẫu Android TV Box này có cấu hình khủng mặc dù có giá bán lại rất mềm. Sunvell T95N sở hữu chipset Amlogic S905X lõi tứ, chip đồ họa Mali 450 Pentacore, 2G RAM và 8G bộ nhớ trong, ứng dụng được chạy trên nền hệ điều hành android 6.0 marshmallow.

Đây là một mẫu TV Box phù hợp cho nhiều yêu cầu sử dụng của người dùng, nó đáp ứng được những ứng đụng đơn giản nhất cho tới những ứng dụng nặng. Tuy nhiên khả năng bắt wifi của nó chỉ ở trong khoảng cách gần.

  1. Sunvell T95U

Có cấu hình vượt trội với chip xử lý tám nhân Amlogic S912, Sunvell T95U mạnh mẽ xử lý bất cứ ứng dụng giải trí, học tập nào hiện nay. Với mẫu TV Box cao cấp này, người dùng không chỉ được thưởng thức nhiều tính năng giải trí đặc sắc mà còn được trải nghiệm chất lượng hình ảnh, âm thanh hoàn hảo.

Sunvell T95U cũng hỗ trợ kết nối không dây với smartphone qua các ứng dụng MicraCast, Airpain hay với nhiều thiết bị di động, thiết bị ngoại vi khác qua sóng Bluetooth. Xem tất cả những model Android Box này qua website androidbox360.vn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng