Camera thể thao SJCAM nào tốt nhất hiện nay để đi phượt

0

Camera thể thao SJCAM nào tốt nhất hiện nay để đi phượt

Tùy theo mức chi phí bạn có thể chi ra để sắm cho mình một chiếc camera đi phượt của hãng SJCAM thì những mẫu dưới đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Với mức đầu tư thấp thì chiếc camera hành động SJCAM SJ4000 Wifi với mức giá 1850K là hợp lý nhất dành cho bạn. Đây cũng là mẫu SJCAM giá rẻ tốt nhất được người dùng đánh giá cao về khả năng quay chụp và được lựa chọn sử dụng cũng khá nhiều.

SJCAM SJ4000 Wifi có khả năng chụp hình 12MP, quay video tối đa độ phân giải Full HD 1080p, mang đến hình ảnh sắc nét với màu sắc tương đối đẹp. Nó cũng có khả năng kết nối wifi để người dùng điều khiển thông qua điện thoại.

Ở một mức tiền cao hơn, mẫu 5000X sẽ là một action cam chất lượng cao để bạn trải nghiệm. Mẫu SJCAM SJ5000X hiện có giá bán là 3150K trên website tech360.vn. Camera hành động này khá nổi bật với chất lượng hình ảnh rất chân thực, đồng thời nó cũng chống rung tốt nên các video, hình ảnh cũng mượt mà.

Ngoài ra thì SJCAM SJ5000X có đa dạng các tính năng quay chụp khác nhau, khả năng chống nước, chống sốc cũng rất tốt. Người dùng cũng có thể sử dụng nó để làm flycam hay camera hành trình cho ô tô.

Còn nếu bạn muốn đầu tư hẳn cho một mẫu cao cấp nhất thì SJCAM SJ6 Legend là chiếc camera mà bạn nên mua ngay vào thời điểm này. SJCAM SJ6 Legend không chỉ có thiết kế đẹp mà còn có khả năng quay chụp tốt nhất hiện nay.

Các khung hình thu được trên SJ6 luôn có độ nét cao, mượt mà và đặc biệt màu sắc cực kỳ tự nhiên. Máy cũng hỗ trợ ghi âm chống ồn của tạp âm và cho phép người dùng điều khiển quay chụp qua smartwatch remote.

Cả ba mẫu sản phẩm này đều được bán trên website tech360.vn, bạn có thể xem chi tiết hơn và đặt mua qua đường link sau http://tech360.vn/sjcam-hd 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng