5 máy chiếu giá rẻ chiếu phim cho các gia đình

0

5 máy chiếu giá rẻ chiếu phim cho các gia đình

Không cần phải mất nhiều tiền cho những máy chiếu phim cao cấp,  5 mẫu máy chiếu giá rẻ dưới đây cũng đủ làm bạn hài lòng khi thưởng thức những bộ phim HD ngay tại ngôi nhà của mình.

  1. Máy chiếu TYCO T1500A

Có mức giá chưa đến 3 triệu đồng, lại được sở hữu hệ điều hành android mang đến nhiều tính năng thông minh, trình chiếu hình ảnh lại mượt mà, chân thực nên TYCO T1500A hiện đang là mẫu máy chiếu phim gia đình được bán chạy nhất.

  1. TYCO T6

Là một máy chiếu phim thuộc hạng “kinh điển” trên thị trường nước ta, kể từ khi xuất hiện trong vài năm trước, cho tới bây giờ TYCO T6 vẫn được khá nhiều người dùng lựa chọn. Nó không chỉ có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt mà còn đa dạng kết nối và mang đến chất hình khá ổn.

  1. T2500

Sở hữu cường độ sáng 2500 lumens, hỗ trợ video Full HD, đặc biệt tuổi thọ bóng hình cao, máy chiếu T2500 là một trong những sản phẩm lý tưởng dành cho nhu cầu chiếu phim tại gia. Sản phẩm này cũng cho phép người dùng kết nối được với rất nhiều những thiết bị khác nhau.

  1. UNIC UC46

Điểm nổi bật nhất của máy chiếu này là khả năng kết nối không dây wireless với các điện thoại di động cho phép người dùng có thể trình chiếu trực tiếp hình ảnh của màn hình smartphone ngay trên màn chiếu để xem ảnh, video hay bất cứ mục đích gì khác.

  1. TYCO T35A

Chất lượng nhất, hình ảnh nét nhất, màu sắc trung thực nhất trong 5 mẫu máy chiếu giá rẻ dành cho gia đình này là chiếc TYCO T35A. Với hệ điều hành tích hợp, TYCO T35A đáp ứng đa dạng tính năng giải trí, đồng thời cho phép người dùng nó kết nối không dây với máy tính bảng, điện thoại thông minh, laptop.

Tất cả những mẫu máy chiếu này, bạn có thể xem chi tiết đầy đủ trên website maychieugiare.net

 

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng