Minix Neo U1 – Siêu phẩm Androi TV Box

0

Minix Neo U1 – Siêu phẩm Androi TV Box

Vào 4/12/2015, Minix đã cho ra mắt Minix Neo U1 – Một siêu phẩm của Android TV Box 2015 mang những thay đổi cả thiết kế lẫn cấu hình.

Thiết kế Minix Neo U1

Giống với các sản phẩm trước đó như Minix Neo X8, X8 Plus, X8, X8-H, Minix Neo U1 thiết kế theo kiểu truyền thống với hình vuông bo tròn cả 4 cạnh cùng logo Minix in chìm mặt trên của thiết bị.

Tuy nhiên, nó cũng có một số cải tiến, chính là cổng kết nối thiết bị ngoại vi, thay vì phải bố trí cổng USB 2.0 tại phía sau của máy và 2 cổng USB tiếp theo nằm ở mặt bên, Minix Neo U1 có cả 3 cổng nằm ở mặt bên.

Nhìn chung, Minix Neo U1 vẫn giữ nguyên kiểu thiết kế truyền thống mà hãng đã áp dụng cho các sản phẩm của mình.

Điểm nổi bật về cấu hình khủng của Minix Neo U1

Siêu phẩm Minix Neo U1 dùng chip Amlogic S905. Đây là chip thế hệ mới, mạnh nhất trong dòng chip Amlogic, có hỗ trợ hình ảnh chuẩn lên 4k 60Hz, còn các dòng chip khác thì thấp hơn như Amlogic S802, S812. Còn CPU của Minix Neo U1 vẫn dùng bộ nhân lõi tứ Cortex A53 64 bit, chip đồ họa GPU Penta Mail 450, có hỗ trợ độ phân giải tốt nhất.

Cũng giống sản phẩm Minix Neo X7, Minix Neo X8H Plus, Minix Neo X8H thì sản phẩm Minix Neo U1 cũng được trang bị RAM 2GB DDR3 với bộ nhớ trong 16GB giúp bạn cài đặt game và ứng dụng thoải mái.

Minix Neo U1 dùng hệ điều hành Android Lollipop 5.1.1 giúp khả năng chạy đa nhiệm, xử lý ứng dụng mượt mà. Tính năng nữa mà những người dùng quan tâm chính là chế độ cập nhật phần mềm tự động OTA, bạn chỉ cần kết nối wifi là cập nhật phần mềm, không cần phải làm bước phức tạp hoặc rắc rối. Đây là điểm ấn tượng ở Minix Neo U1. Xem thêm nhiều Box TV trên website boxtivi.com

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng