Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem tướng trán người đàn ông như thế nào?

0

Cập nhật vào 17/12

Trán đẹp đại diện cho người thông minh, tư duy mạnh mẽ, tầm nhìn xa trông rộng và hiển nhiên nếu tướng trán xấu chủ nhân sẽ kém may mắn, tư duy hạn hẹp, đình trệ.

Ý nghĩa của trán trong nhân tướng học

Xét trong tam đình trán nằm ở thượng đình, trong ngũ hành trán thuộc hành hỏa còn trong ngũ nhạc trán thuộc nam nhạc.

Cho nên, trán cao rộng, ngay ngắn, đầy đặn biểu thị chủ nhân là người có trí tuệ cao thâm, khả năng quan sát tốt, có tính phát triển mạnh cùng khả năng xử lý thông tin hoàn hảo để ra một quyết sách hợp lý và chuẩn xác do đó họ thường luôn dễ dàng thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ngược lại, nếu trán nghiêng lệch, thấp, khuyết, hãm hiển nhiên chủ nhân trí tuệ ngu đần, tâm tính gian tà, tầm nhìn hạn hẹp, khả năng xử lý thông tin kém, dẫn đến hậu quả, gây ra thất bại khó lường.

Tìm hiểu chi tiết nhất về tướng trán đàn ông và phụ nữ tại tướng trán.

Xem tướng trán đàn ông như thế nào?

Cách tính độ cao và rộng của trán đàn ông

Cách tính độ cao, chiều rộng trán
Cách tính độ cao, chiều rộng trán

Trong đó:

  • Điểm A tính từ mép chân tóc cao nhất trên trán.
  • Điểm M và N tính từ mép chân tóc 2 bên trái và phải.
  • Cách tính độ cao của trán
  • AB = BC/2 là cao bình thường.
  • AB < BC/2 là trán thấp.
  • AB > BC/2 là trán cao.

Cách tính độ rộng của trán

  • MN = BC là rộng bình thường Nếu MN < BC : trán hẹp
  • MN >BC : trán rộng

Trên đây là cách tính mang tính chất tương đối và hiển nhiên trong những trường hợp này không có cách tính tuyệt đối và có thể dùng cảm quan để nhìn nhận độ rộng độ cao của trán để phán đoán.

Tướng trán rộng ở đàn ông

Trán rộng tức vầng trán có độ rộng lớn hơn độ rộng trung bình hay hiểu đơn giản là kích thước bề ngang của trán lớn hơn so với kích thước từ lông mày tới hết cằm.

Đàn ông sở hữu tướng trán rộng được đánh giá là những người có trí nhớ tốt, khả năng phán đoán và nhận biết sự kiện cực kỳ mạnh tuy nhiên sức tưởng tượng của họ lại hạn chế.

Những người đàn ông này sống biết trên biết dưới, thấu tình đạt lý nên được rất nhiều người yêu quý và giúp đỡ nhưng do quá coi trọng sự nghiệp nên dễ dàng bỏ qua gia đình khiến hôn nhân của họ có thể gặp nhiều điều không thuận lợi do đó người đàn ông này cần cân bằng được giữa công việc và gia đình mới có thể có cuộc sống yên ấm, hạnh phúc.

Nếu phần nửa dưới trán bằng phẳng và chiếm diện tích lớn thì chủ nhân có óc tưởng tượng, sự nhạy cảm cùng linh cảm tốt.

Nếu phần trên trán chiếm diện tích nhiều hơn phần dưới thì người này lại có tư duy thiếu thực tế, khó thực hiện được.

Trán rộng lại tròn được xem là tướng trán tốt của đàn ông bởi lẽ họ là người rất tham vọng về quyền lực, giỏi mưu kế, thông minh, tài ba trong phân tích, nhìn thấu sự việc lẫn con người cộng thêm ý chí và hoài bão lớn cùng quyết tâm đến cùng khiến họ có thể đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong sự nghiệp của bản thân.

Tướng trán cao ở đàn ông

Trán cao là vùng trán có kích thước lớn hơn so với tổng chiều dài từ lông mày tới cằm chia cho 2. Đây là tướng trán rất dễ nhận biết và quan sát bằng mắt thường.

Đàn ông trán cao được nhận định là những người thông minh, trí tuệ, tài năng và khiếu học tập đã được bộc lộ từ nhỏ, nếu như hai bên trán không khuyết hãm, góc trán hai bên đầy đủ chứng tỏ chủ nhân được sinh ra trong gia đình có điều kiện, có được cho bản thân nền tảng từ khi còn nhỏ, nhìn chung là thuận lợi hơn người khác.

Tuy nhiên người trán cao có đặc điểm là suy nghĩ rất nhiều, luôn kỹ càng trong mọi quyết định chính vì thế dễ bỏ qua nhiều cơ hội bởi sự do dự này.

Nếu trán cao mà bề ngang xấp xỉ mức trung bình thì người đó có trí tuệ tốt, có sức sáng tạo và sức tưởng tượng tốt.

Nếu bề ngang nửa dưới trán hẹp hơn nửa phần trên thì người này có trí tưởng tượng quá lớn, xa rời thực tế, viển vông.

Nếu trán vừa cao vừa rộng mà bề ngang rộng hơn trung bình (gọi là trán rộng) là tướng trán rất đẹp chủ nhân là người có trí tuệ thâm viễn, hoàn hảo, sâu sắc có thể học sâu hiểu rộng, khả năng sáng tạo cũng như khả năng mô phỏng hoàn hảo, sức tưởng tượng dồi dào, có khả năng thích ứng với hoàn cảnh và xử lý các hiện tượng tốt, sống thực tế cùng khả năng nhìn xa trông rộng khiến họ có thể làm nên nghiệp lớn, đây cũng được xem là tướng trán điển hình của người lãnh đạo tài ba.

Tướng trán vuông ở đàn ông

Tướng trán vuông nhận diện khi vén chân tóc thấy trán tạo thành hình vuông tuy không quá rõ ràng nhưng nhìn rất rõ sự góc cạnh của tướng trán này.

Đây là tuýp đàn ông thực tế, cầu toàn và kỹ tính. Chính vì thế họ được xem là những người rất thích hợp với kinh doanh không thích hợp với những công việc yêu cầu tính tưởng tượng, sáng tạo.

Nếu trán vuông mà thấp nhỏ là người đàn ông này lại quá thực dụng, chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà không thấy được lợi ích xa.

Tướng trán tròn ở đàn ông

Đàn ông trán tròn khi vén tóc lên trán và chân tóc tạo thành hình vòng cung.

Người có vầng trán tròn là người trí tuệ khá hoàn hảo, cân bằng giữa sự lãng mạn và thực tế, cân bằng được cuộc sống. Nhược điểm là người trán tròn thường lý tưởng hóa, cái gì cũng muốn đạt đến sự hoàn hảo.

Đàn ông trán tròn là người sống vị kỷ, thích tư lợi cá nhân nên hay tình cảm anh em trong gia đình dễ bất hòa, gia đình lạnh nhạt không yên ấm.

Tướng trán gồ ở đàn ông

Trán gồ là trán khi nhìn ngang thấy có 1 phần hơi nhô lên, so với các phần khác. Khác với trán dô là cả trán đưa ra khỏi mặt.

Nếu đàn ông trán gồ phần trên, trán rộng, cằm không tương xứng, mi cốt nổi cao, nhật nguyệt giác  nổi cao, mặt hình chữ V thì tính tình ngang ngạnh, hiếu thắng, liều lĩnh do đó khó thành công trong cuộc sống.

Nếu trán gồ lên phần giữa thì người đàn ông này sống mơ mộng, thích suy tưởng và xa rời thực tế.

Nếu người trán gồ lên ở phần giữa, cao rộng thì là người chuẩn mực về tư duy nhưng tính tình khoáng đạt và ngang ngạnh, không thích khuôn sáo và không thích các chi tiết vụn vặt.

Tướng trán gồ ghề, chỗ lồi, chỗ lõm, không bằng phẳng

Đàn ông có trán gồ ghề là người có trí tuệ phát triển và tư duy tốt cùng khả năng quyết tâm và vượt khó.

Nếu người trán gồ ghề phối hợp với trán cao và rộng thì là người cực kỳ thông minh nhưng kín đáo và sâu lắng, nhớ lâu, tư tưởng trật tự, suy luận logic, sức tập trung tư tưởng cao nên phán đoán chuẩn xác hơn người thường, có dự cảm tốt.

Khi xem tướng trán ngoài hình dáng, độ cao rộng người ta còn căn cứ vào nếp nhăn trên trán để bổ trợ quá trình xem tướng. Trán đẹp chỉ là một trong các yếu tố quan trọng trong tướng thuật, cần phải kết hợp các yếu tố khác để phán đoán. Chỉ trán đẹp là không đủ để định đoán 1 con người do đó khi xem tướng người ta cần kết hợp đầy đủ các yếu tố với nhau để có sự phán đoán chính xác nhất.

Để tìm hiểu thêm về những nếp nhăn trên trán cùng ý nghĩa tốt hay xấu của chúng vui lòng click tại trán có nếp nhăn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.