Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Ngón tay áp út có ý nghĩa gì? Luận giải vận mệnh qua ngón áp út

0

Cập nhật vào 17/12

Ngón áp út hay ngón đeo nhẫn là ngón tay tượng trưng cho tài hoa, tiếng tăm cũng như khả năng nghệ thuật của mỗi người. Cùng luận giải vận mệnh của chủ nhân từ ngón út này qua bài viết dưới đây.

Ngón tay áp út có ý nghĩa gì?

Ngón tay áp út hay còn gọi là ngón đeo nhẫn tượng trưng cho tài hoa, tiếng tăm, thắng lợi, lý tưởng, nghệ thuật, ý nghĩa của cái đẹp và sự cao cả.

Luận giải vận mệnh qua ngón áp út

Ngón áp út được xem là ngón tay có nhiều ý nghĩa đối với mỗi người thông qua hình dáng của ngón tay cũng có thể đoán biết được phần nào tính cách cũng như vận mệnh.

Dưới đây là một số luận giải cơ bản về ngón áp út thông qua độ dài ngắn của ngón tay:

  • Nếu ngón áp út dài thì chủ nhân là người có năng khiếu nghệ thuật, một cái nhìn rõ ràng, có niềm đam mê và khao khát nghệ thuật chân chính.
  • Nếu ngón áp út ngắn thì chủ nhân là người thờ ơ với thắng lợi, sống không quá quan tâm đến chuyện thắng thua mà chỉ đơn giản là theo đuổi đam mê. Nếu ngón áp út quá ngắn, đốt thứ 3 dày thì chủ nhân có bản năng nhanh nhẹn.
  • Nếu ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thì chủ nhân là người sống an phận, không thích bon chen, không có ham muốn về vật chất hay quyền lực ngoài ra tính tình còn khá yếu đuối và không quyết đoán. Họ thích hợp với những công việc cần sự hợp tác và hòa đồng, không thích hợp làm lãnh đạo hoặc những người dẫn đầu. Họ có gu về nghệ thuật và có thể làm các công việc nghệ thuật vì đam mê hơn là ham muốn nổi danh và giàu có.
  • Nếu ngón đeo nhẫn bằng ngón trỏ thì chủ nhân là người cân bằng, có cuộc sống khá êm đềm và bằng phẳng.
  • Nếu ngón đeo nhẫn nếu dài hoặc gần dài bằng ngón giữa thì chủ nhân là người ham mê bài bạc, sống không có kế hoạch, hành xử ngẫu nhiên không có sự tính toán. Nếu có thêm đường Trí đạo đi lên gò Thủy tinh thì chủ nhân là thích du lịch, mạo hiểm, cuộc đời phiêu bạt, những cuộc làm ăn nguy hiểm và các trò chơi dưới mọi hình thức.

Ngoài luận giải qua độ dài thì ngón áp út còn có thể luận giải qua nhiều phương diện khác như đầu móng tay, hình dáng ngón tay hay tính chất ngón tay…

Để tìm hiểu chi tiết nhất về những yếu tố này mời bạn đọc click tại xem tướng qua ngón tay áp út.

Theo quan niệm văn hóa phương Tây ngón áp út tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, sự sáng tạo và vẻ đẹp. Nó được cho là có liên quan đến thần Hy Lạp Apollo là thần ánh sáng, chân lý và nghệ thuật. Điều này khá có điểm tương đồng với văn hóa phương Đông khi ngón tay áp út này cũng đại diện cho khả năng nghệ thuật của mỗi người.

Ngoài ra ngón tay đeo nhẫn này còn đại diện cho tình trạng hôn nhân của mỗi người đặc biệt là đeo ở ngón áp út bàn tay trái vì người ta tin rằng một mạch máu của ngón tay này liên hệ với trái tim nên có nhiều năng lượng tự nhiên hơn các ngón khác và đi thẳng vào trái tim.

Gò thái dương có ảnh hưởng như nào đến ngón áp út?

Gò thái dương là phần thịt nằm ngay dưới ngón áp út đây là gò biểu hiện các ham muốn thanh cao của chủ nhân thông qua gò này chúng ta sẽ biết được nguồn gốc danh vọng và chức tước. Gò Thái dương cùng với ngón áp út đều quy định về khả năng cảm thụ nghệ thuật của chủ nhân.

Vị trí gò thái dương
Vị trí gò thái dương nằm dưới ngón áp út

Nếu gò thái dương nổi cao: Chủ nhân là người vui vẻ, cao thượng và yêu cái đẹp do đó có được thành công nhờ sự cố gắng của bản thân.

Nếu gò thái dương thấp: Người này coi nhẹ tình cảm và đam mê vật chất nhiều hơn do đó có thể không chọn đúng ngành nghề mà mình đam mê nhưng vì vật chất nên vẫn cố gắng làm bởi lẽ đó mà khó phát triển bản thân phát huy hết khả năng của mình.

Nếu gò thái dương lớn: Nếu như gò thái dương lớn tức nó sẽ lấn át cả gò thủy tinh và thổ tinh. Những người này đa số sẽ thành công trên con đường nghệ thuật tuy nhiên cần kìm hãm tham vọng để không gây ảnh hưởng đến người khác.

Nếu gò thái dương nhỏ: Chủ nhân là người có mơ ước nhỏ, không quá lớn lao. Nếu gò thái dương vừa nhỏ vừa trũng thì người này sống rất an phận, luôn bằng lòng với những gì đang có đặc biệt không thích rắc rối và ganh đua với đời.

Nếu gò thái dương trung bình: Đây là tuýp người có sức sống, có tư duy nhanh nhẹn và nhạy bén, mạnh mẽ, cá tính, yêu ghét rõ ràng và sống rất tích cực, luôn suy nghĩ lạc quan đồng thời truyền động lực tốt đến mọi người. Chính vì thế họ được rất nhiều giúp đỡ trong cả công việc và cuộc sống dễ đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Nếu gò thái dương phát triển mạnh nhất trong tất cả các gò: Chủ nhân lại là người có sức khỏe không tốt, rất dễ mắc các bệnh về tim mạch, xương cốt hay nội tạng…

Nếu gò thái dương bị cắt:

  • Đường chỉ cắt dọc tức chủ nhân dễ thành công bởi được nhiều quý nhân giúp.
  • Đường chỉ cắt ngang tức chủ nhân rất khó thành công trên mọi lĩnh vực bởi luôn mơ mộng hão huyền, phi thực tế.

Gò thái dương có mối liên hệ mật thiết đối với ngón áp út của mỗi người bởi chúng đều đại diện cho khả năng nghệ thuật của họ. Do đó khi xem xét về khả năng nghệ thuật nên chú ý tới hai yếu tố này trên lòng bàn tay của một người.

Tuy nhiên gò thái dương còn có thể luận giải qua nhiều phương diện khác như các các dấu hiệu xuất hiện trên gò hoặc kể cả nốt ruồi trên gò đều có ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về gò này mời bạn đọc click tại gò thái dương.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.