Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm tướng đàn ông tiểu nhân mà bạn nên tránh xa

0

Cập nhật vào 17/12

Trong cuộc sống có lẽ bạn sẽ gặp rất nhiều kiểu người có tốt có xấu, có quân tử cũng có tiểu nhân. Bài viết dưới đây sẽ đưa đến cho bạn những đặc điểm của tướng đàn ông tiểu nhân giúp bạn có cách hành xử đúng đắn nhất.

Tướng đi đứng của người đàn ông tiểu nhân

Người đàn ông đi đứng lảo đảo, không nghiêm chính, mắt mày láo liêng, bước chân nhanh nhưng lại ngắn là biểu hiện của người đàn ông tính cách hẹp hòi, hay câu nệ tiểu tiết, hay để ý xét nét nhiều thứ có thể gọi là tiểu nhân nham hiểm.

Thông thường những người đàn ông này nhìn có vẻ rất hiền lành, không làm hại ai bao giờ nhưng thực chất trong lòng họ có cả rổ âm mưu mà bạn không thể ngờ tới, khi chưa động đến lợi ích của họ thì bạn thấy họ rất hiền tuy nhiên một khi đã động đến rồi thì người này có thể không từ thủ đoạn để đòi lại quyền lợi về bản thân mình.

Những kiểu người này tốt hơn hết bạn nên cẩn trọng tránh rước họa vào thân.

Tướng mặt của đàn ông tiểu nhân

Tướng ấn đường đàn ông tiểu nhân

Ấn Đường khít hẹp, nhân trung lại ngắn là đặc điểm cơ bản của tướng đàn ông tiểu nhân. Những người này được đánh giá là con người lòng dạ cũng hẹp hòi, không bao giờ nhìn người khác tốt, không bao giờ nhìn người khác hơn họ. Khi thấy người khác hơn mình, họ liền ngấm ngầm phá hoại.

Họ vô cùng hẹp hòi, tính toán chi li bất kể người thân hay bạn bè đều không có ngoại lệ, luôn đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu do đó khó lòng có thể hợp tác với người khác mà bản thân khi sống trong môi trường tập thể cũng không thể hòa nhập được.

Ngoài ra người có nhân trung hẹp còn được nhận xét là người đàn ông không có chính kiến, sống dựa dẫm và luôn đổ trách nhiệm cho người khác chính vì thế mà dễ bị vạ lây bởi họ lâu dần cũng không ai muốn tiếp xúc.

Tướng mắt đàn ông tiểu nhân

Có thể nói tướng mắt trắng dã, lòng trắng lấn át lòng đen thường được gọi là tướng mắt điển hình của đàn ông tiểu nhân trong nhân tướng. Đàn ông sở hữu tướng mắt này không những tiểu nhân lại còn vô cùng độc ác, thâm hiểm, tâm địa khó đoán.

Tướng mắt trắng dã - tam bạch
Tướng mắt trắng dã – tam bạch tiểu nhân

Bề ngoài nhìn có thể rất hiền, không làm hại ai bao giờ nhưng một khi đã động đến lợi ích của họ thì bản chất của những con người này mới lộ rõ thực sự, họ sẵn sàng sử dụng nhiều thủ đoạn để đạt được lợi ích về phía mình mặc kệ người khác bởi bản tính ích kỷ của bản thân.

Nhân tướng học xếp tướng mắt trắng dã hay còn gọi là mắt tam bạch, tứ bạch vào hàng tướng mắt cực xấu và thường xuất hiện rất nhiều ở các tội phạm do đó tướng mắt này còn được coi là tướng mắt tội phạm.

Ngoài tướng mắt tam bạch thì tướng mắt tam giác cũng được coi là tướng mắt của kẻ tiểu nhân. Người mang tướng mắt tam giác này cực kỳ đáng sợ bởi lẽ họ vừa thâm hiểm độc ác lại có IQ vô cùng cao, không đần độn và nông nổi như tướng mắt tam bạch, tướng mắt tam giác này có thể sử dụng nhiều thủ đoạn để lấy được lợi ích mà khiến người khác không hay rằng họ là người làm. Những người đàn ông có tướng mắt này nếu có kết giao thì đặc biệt cẩn thận bởi không biết lúc nào họ có thể đâm sau lưng bạn đâu.

Tướng gò má đàn ông tiểu nhân

Đàn ông mà sở hữu gương mặt có gò má cao, hóp lại thì người này được đánh giá là có lòng dạ thâm sâu, tính tình đa nghi rất khó đoán.

Trong nhân tướng gò má chính là nơi thể hiện ý chí, lòng quyết tâm và ham muốn quyền lực của mỗi người.

Gò má cao nhọn của kẻ sát nhân
Gò má cao nhọn mang tướng tiểu nhân nên đề phòng

Người đàn ông với khuôn mặt gầy gò, gò má cao thường là những người có ham muốn quyền lực lớn, tính tình tiểu nhân, nham hiểm khó đoán đặc biệt họ rất ít khi biểu thị cảm xúc trên gương mặt, sẵn sàng làm mọi việc không từ thủ đoạn để đạt được mục đích chính vì thế khi làm ăn nên cẩn thận với những người đàn ông này kẻo rước vạ vào thân.

Ngoài ra nếu gò má cao, nhọn và hóp lại thì người đàn ông này còn có tướng sát thê là một trong những tướng cực kỳ xấu trong nhân tướng.

Click tại tướng mặt kẻ tiểu nhân để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng người này.

Nhận diện tướng người quân tử qua hình tướng

Khác với kẻ tiểu nhân người quân tử có khí chất rất khác khiến bạn ngay từ lần đầu tiếp xúc đã có thể tin tưởng họ vô điều kiện. Có thể nói ở họ luôn có một khí chất đặc biệt thu hút người khác, họ hào sảng, họ mạnh mẽ lại quyết đoán khiến người khác phải tâm phục khẩu phục mà nghe theo, nhìn chung là rất có khả năng lãnh đạo người khác.

Dáng ngồi ngay ngắn, thẳng lưng quân tử
Dáng ngồi ngay ngắn, thẳng lưng quân tử

Ngoài ra những người đàn ông này khi đứng thì ngay thẳng, ngay ngắn, vững vàng. Hai vai ngang cân đối, ngực thẳng hơi ưỡn, hiên ngang, bất khuất.

Đặc biệt khi ngồi họ cũng luôn giữ thân trên thẳng đứng, đầu ngay ngắn, mắt hướng về phía trước hoặc nhìn vào mắt người đang nói chuyện cùng mình vừa thể hiện sự tôn trọng cũng như nắm bắt được tâm thái của người đối diện.

Phong thái và khí chất của kẻ tiểu nhân và người quân tử hoàn toàn khác xa nhau chính vì thế khi làm việc, hợp tác bạn nên chú ý một chút để tìm người phù hợp nhất tránh đem lại những hậu quả không mong muốn.

Tướng người quân tử không chỉ nhận diện qua khí chất mà có thể nhận diện qua tướng mặt, lời nói, cử chỉ…

Để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại tướng người quân tử.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.