Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách nghe giọng nói đoán tính cách theo nhân tướng

0

Cập nhật vào 17/12

Giọng nói hay tiếng cười trong nhân tướng học là yếu tố cơ bản dùng để đoán định phần nào về tính cách cũng như vận mệnh của một người. Làm thế nào để đánh giá tính cách của một người thông qua giọng nói? tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Âm thanh, giọng nói trong tướng học đóng một vai trò trọng yếu, giúp chúng ta đoán biết được rất nhiều về con người trên các bình diện khác nhau.

Âm thanh dù là nam hay nữ tốt là phải trong trẻo, có âm lượng đầy đủ, phát từ lồng ngực chứ không nên phều phào như kiểu đầu môi chót lưỡi (nói không ra âm lượng, hụt hơi). Có loại âm thanh thượng thừa kể trên dẫu có cho diện mạo không được sáng sủa khôi ngô thì cũng có thể sống cuộc sống an nhàn bình dị.

Ngược lại, mặt mũi khôi ngô tuấn tú, thân hình cân đối mà tiếng nói bị khuyết hãm, tiếng lớn nhưng tản mát, hoặc thê thảm như tiếng vượn hú buồn tẻ như tiếng dế hoặc cuồng loạn như tiếng chó sủa trăng… đều là những điểm bất thường. Nếu tướng mạo vốn có đã khuyết hãm mà còn gặp phải âm thanh này thì vận mạng càng xấu.

Đoán tính cách qua giọng nói

Giọng nói to, vang

Người mà có giọng nói to, vang dù là nam hay nữ đều được đánh giá là những người vô cùng dễ tính, thoải mái, sống lương thiện và thích giúp đỡ người khác.

Giọng nói to vang dễ tính thoải mái
Giọng nói to vang dễ tính thoải mái

Đàn ông có giọng nói to, vang thường có tính cách khảng khái, tự tin nhưng thường hay bằng lòng với cuộc sống và mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống.

Đa số những người đàn ông này khá gia trưởng, có lối sống gia đình nề nếp và giữ tôn ti trật tự.

Còn phụ nữ mà có giọng nói to, vang thường tính xuề xòa, không hay để bụng nhưng lại nông nổi, tuệch toạc. Họ dễ tin người do đó rất dễ bị người khác lợi dụng.

Giọng nói ríu rít

Đây là kiểu nói rất nhanh và nhiều, người mà có giọng nói như này thường sống thiên về cảm xúc nhiều hơn, họ quý ai thì cực kỳ tin tưởng nhưng ghét ai thì ghét cả tông chi họ hàng.

Đặc biệt những người này sống khá vô tâm, ít để ý đến cảm xúc của người khác nhưng lại có suy nghĩ rất lạc quan và tích cực.

Giọng nói khàn đục

Người có giọng nói khàn đục, ồm ồm thường là người rất mạnh mẽ và cá tính. Họ là kiểu người ưa mạo hiểm, thích thử thách, dám nghĩ, dám làm. Đối với nữ giới sở hữu chất giọng như này thường có tính cách ngoan cường, cương trực không kém gì những người đàn ông, chính vì sự mạnh mẽ này khiến con đường tình duyên của họ cũng gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Do đó hãy tiết chế bản thân lại, hạ cái tôi xuống đôi chút, biết cách nhún nhường thì chắc chắn cuộc sống tình yêu hay hôn nhân của những cô nàng này sẽ viên mãn.

Đàn ông giọng khàn này thường có khả năng lãnh đạo và có thể làm chủ sự nghiệp của mình. Họ có thể gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện trước đám đông.

Giọng nói ấm áp, bình tĩnh

Người có giọng nói ấm áp, bình tĩnh thường là người biết làm chủ cảm xúc tốt. Họ luôn sử dụng lý trí để điều khiển cảm xúc của bản thân do đó trong giao tiếp luôn giữ được thái độ bình tĩnh, điềm đạm một cách tự nhiên nhất. Tuy nhiên, nếu không bằng lòng với ý kiến của một ai đó, họ sẽ dễ dàng thu phục người đối diện bằng giọng nói và lý lẽ của mình một cách đầy thuyết phục.

Đây là tuýp người có tính cách tự cường, tự lập không cho phép họ dựa dẫm vào người khác, do đó họ dễ dàng đạt được thành công.

Phụ nữ có giọng trong trẻo, ấm áp thường nhỏ nhẹ, sâu sắc và tế nhị chính vì thế mà những cô nàng này dễ dàng thành công trên con đường kinh doanh của mình.

Chưa nói đã cười

Đây là kiểu người khá vô duyên, tính tình rất dễ dãi và thiếu thận trọng. Nếu vừa nói vừa cười nhưng giọng cười hô hố, rất to và lấn át người khác thường lỗ mãn và thiếu tinh tế trong giao tiếp. Chính vì thế mà kiểu người này cũng không được nhiều người yêu quý tuy nhiên họ lại sống rất thoải mái, không suy nghĩ hay toan tính nhiều, cũng không có ác ý làm hại ai.

Giọng nói phá tướng

Giọng nói phá tướng là kiểu đàn ông mà mang giọng the thé của đàn bà hoặc đàn bà mà giọng lại trầm ồm như đàn ông.

Đây là kiểu giọng phá tướng ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của chủ nhân. Đàn ông có giọng đàn bà phần lớn đều khó thành đạt trong sự nghiệp, hãn hữu lắm mới có thể phú quý ở mức trung bình, nhưng về giá trị đạo lý hoặc quý hiển nói chung đều không tốt. Đàn bà có giọng đàn ông thường khắc chồng, khắc con, chuyện tình cảm không được như ý.

Vậy làm thế nào để sửa đổi được giọng nói, cải vận xấu của phá tướng này? Câu trả lời sẽ có tại tướng giọng nói.

Đoán tính cách qua tiếng cười

Ngoài giọng nói thì tiếng cười cũng là thứ âm thanh giúp bạn nhận diện phần nào tính cách của đối phương.

  • Tướng cười hô hố:  Người có tướng người hô hố là người vô tư, không để tâm việc gì hay còn được gọi là kiểu người “vô tâm vô tư”. Cuộc sống của họ vui vẻ, bình lặng, khỏe mạnh.
  • Tướng cười giả lả: Người mà thường xuyên cười giả lả thường là người nhẫn nại, chịu đựng được mọi tình huống trong giao tiếp nhưng đồng thời họ cũng là người gian trá, cố gắng nhẫn nhịn để đạt được mục đích.
  • Tướng cười lớn: Người có tiếng cười lớn đầy sảng khoái là người có tính rộng rãi, phóng khoáng, không thích sự câu nệ, gò bó. Sự tự tin vừa là thế mạnh nhưng cũng vừa là điểm yếu của họ.
  • Tướng cười nhỏ nhẹ: Người có tướng cười nhỏ nhẹ, chỉ phát ra âm thanh nhỏ khi cười thì họ là người ý tứ hay giữ kẽ, ít hòa nhập.
  • Tướng cười mỉm: Người mà hay cười mỉm, không phát ra âm thanh thì tính tình thận trọng, hiểu biết, ý nhị.
  • Tướng cười nhạt (cười lạt): Người mà hay cười nhạt thì tính cách vô tình, mưu mô, hiểm độc. Bản thân họ khá nguy hiểm, trong lòng mang nhiều đố kỵ.
  • Tướng cười gằn: Người mà thường cười gằn thì có bản tính thù vặt, chấp nhặt, nhỏ mọn, là một người nguy hiểm.

Không những qua cách cười mà qua biểu cảm cùng cách cười bạn cũng có thể đoán biết được những người này có tính cách như thế nào.

Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết về khía cạnh này tại tướng cười.

Ngoài tướng mặt, tướng tay hay hình tướng thì thanh tướng cũng là một trong những yếu tố quan trọng đoán định cuộc đời mỗi người. Do đó trong quá trình xem tướng nên kết hợp nhiều yếu tố và khía cạnh khác nhau để có được những luận giải chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.