Giúp bạn chọn đèn sưởi đúng cách

0
Chỉnh sửa gần nhất

Mùa đông rét mướt đang đến, không gì thú vị bằng việc bước chân vào nhà tắm với ánh đèn ấm sực và dội nước ấm vào người.

Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác sảng khoái và thư giãn như sau một ngày làm việc mệt mỏi. Có thể làm được điều đó bằng cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm – sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho con người. Khách hàng đã tin dùng đèn sưởi nhà tắm trong một vài  năm gần đây và nhu cầu của họ tăng dần đều

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các nhà sản xuất đã cho ra đời hàng loạt các loại đèn sưởi đa dạng. Điều đó khiền cho người tiêu dùng không biết nên chọn loại sản phẩm nào cho phù hợp? Dưới đây là những lời khuyên của chúng tôi giúp các bạn chọn lựa được một chiếc đèn sưởi nhà tắm hợp lý vào ngày đông này nhé

Giúp bạn chọn đèn sưởi đúng cách

1. Bạn nên chọn đèn sưởi hồng ngoại

Đèn sưởi ấm sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại, giúp đạt được nhiệt độ 30ºC trong 2-3 giây. Có lợi cho sức khỏe, nhất là trẻ em trong những ngày mùa đông không có ánh sáng mặt trời.

Khi bạn bước vào nhà tắm, nhấn nút bật đèn thì gần như ngay lập tức bạn sẽ cảm thấy hơi ấm phát ra từ bóng đèn. Dù nhiệt độ ngoài trời có thấp đến mức nào thì bạn cũng sẽ có những giây phút thoải mái với hơi ấm của đèn và nước ấm từ bình nóng lạnh.

Bình nóng lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong hầu hết các gia đình khi mùa đông đến, những hiểu biết cần thiết khi mua bình nóng lạnh là một lợi thế cho bạn khi sắm cho gia đình mình bình nóng lạnh phù hợp.

2. Bạn nên chọn loại bóng mạ vàng

Bởi vì bóng đèn sưởi được bao phủ lớp mạ vàng giúp giảm độ chói sáng đồng thời không làm giảm hiệu quả làm ấm.

Với sức khỏe, ánh đèn vàng và bức xạ hồng ngoại tỏ ra có ích, nó không làm ảnh hưởng đến mắt, không làm khô không khí bởi tia hồng ngoại đã và đang được ứng dụng rất rộng rãi trong y khoa để chữa bệnh.

(Những tia sáng điện tử hồng ngoại rọi vào cơ thể gây ra các phản ứng lý, hóa nhằm điều trị các bệnh lý như: đau, sưng, phù nề, bầm, tím, khớp, Gout, chứng căng thẳng, mệt mỏi, vv..Đồng thời, tia sáng hồng ngoại còn giúp tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trưởng tế bào, kích thì tuần hoàn máu, giúp da dẻ hồng hào, khỏe mạnh)

3. Bạn nên chọn sản phẩm có thể lắp đặt linh hoạt

Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lắp đặt và treo sản phẩm trong phòng tắm, tuy nhiên cũng có thể treo trong phòng ngủ hoặc phòng khách, bếp. Chú ý, mỗi đèn nên có một công tắc riêng biệt để sử dụng số lượng bóng đèn theo nhu cầu.

4. Chức năng của quạt

Bạn nên chọn sản phẩm có thêm chức năng ion âm, quạt gió, quạt sưởi để lưu thông khí trong những diện tích nhỏ được dễ dàng hơn.

5. Nguồn gốc xuất xứ quạt

Bạn nên chọn những sản phẩm an toàn chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bóng đèn sưởi phải được làm bằng chất liệu kính an toàn, chống nổ, chống nứt.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng