Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng phụ nữ răng hô, răng cửa thưa vận số như thế nào?

0

Cập nhật vào 17/12

Vận mệnh tướng phụ nữ răng hô, răng cửa thưa nhìn chung trong nhân tướng học bị đánh giá không tốt. Những người mang tướng răng này cần hoàn thiện, khắc phục nhược điểm của bản thân để có thể thay đổi vận mệnh tốt hơn.

Vận mệnh của tướng phụ nữ răng hô

Răng hô hay còn được gọi là răng vẩu, đây là một trong những dạng sai khớp cắn, trong đó có sự sai lệch tương quan giữa hai hàm răng trên và răng dưới. Tướng phụ nữ răng hô thì phần răng hàm trên thường nhô, chìa ra phía trước, khiến môi khó khép kín, khi nói chuyện sẽ khó phát âm, về mặt thẩm mỹ nhìn khuôn mặt cũng thiếu cân đối.

Theo nhân tướng học, tướng phụ nữ răng hô thường có tính cách tương đối nhiệt tình, nhanh mồm nhanh miệng, họ rất thích kết bạn làm quen với người khác. Nhược điểm dễ nhận thấy ở họ là nói nhiều, hay chém gió, tám chuyện, không giữ được bí mật nên bị mọi người xa lánh, không thích tiếp xúc.

Tướng phụ nữ răng hô
Tướng phụ nữ răng hô vận số kém may mắn

Tính cách của họ cũng tương đối nóng nảy, dễ bốc đồng, hiếu thắng. Trong cuộc sống hàng ngày cũng như cuộc sống hôn nhân, họ thuộc tuýp phụ nữ bảo thủ, cố chấp, luôn cho rằng mình đúng, do vậy dễ xung đột với mọi người xung quanh và bạn đời, nguy cơ chia ly tan vỡ là rất cao.

Trong gia đình, tướng phụ nữ răng hô thường khắc bố, khó hòa giải mâu thuẫn. Phụ nữ răng hô cũng thường gặp tai họa, hay xung khắc với mẹ chồng.

Khi xem xét vận mệnh tướng phụ nữ răng hô, chúng ta nên kết hợp xem thêm đặc điểm của mũi. Nếu mũi phụ nữ răng hô có lỗ mũi nhỏ thì họ thuộc kiểu người suy tính cẩn thận, thận trọng, nhưng có phần hơi keo kiệt; nếu mà mũi ngắn thì tuy thông minh, linh hoạt nhưng tính tình thất thường, cẩu thả nên khó làm được việc lớn…

Bạn có thể xem thêm luận giải các đặc điểm xấu đẹp của mũi tại mục: Tướng mũi.

Vận mệnh của tướng phụ nữ răng cửa thưa

Hai răng cửa là hai răng quan trọng nhất của cả hàm răng, ai có hai răng cửa  trắng, dài, to như răng rồng) thì là người học ít mà vẫn đạt kết quả cao, thành đạt sớm. (Chú ý: Đúng nhất là ở những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc khoa học).

Tướng phụ nữ răng cửa thưa
Tướng phụ nữ răng cửa thưa kém may mắn

Răng dài, trắng (tức độ dài hại răng cửa hơn 1cm) thì chủ nhân là người mạnh khỏe, sống thọ, tính tình cởi mở, thông minh lanh lợi, có sức hấp dẫn và tràn đầy sinh lực, thành tựu gặt hái được sẽ nhiều hơn so với người có răng ngắn. Nếu hai răng cửa  có độ dài hơn 1,5cm thì gọi là “Long nha”, lại thêm người cao lớn, mặt, mũi, tai và bàn tay đều dài thì gọi là “Long hình”, chủ nhân chắc chắn là người đại quý.

Trường hợp tướng phụ nữ răng cửa thưa, răng nhô ra ngoài thì nhân tướng cho biết thời trẻ của họ gặp nhiều khó khăn và sóng gió, khó lấy được người chồng thành đạt. Tính cách họ cũng tương đối ngoan cố, khá bảo thủ. Họ dễ nóng nảy, mất bình tĩnh khi gặp các vấn đề không may trong công việc, cuộc sống. Trường hợp răng cửa thưa mà kết hợp với răng không đều, mọc khấp khểnh thì họ thuộc kiểu người dâm đãng, xấu nết.

Phụ nữ có răng cửa thưa hàm trên thì đa đoan, khốn khổ trăm bề. Do những người có tướng răng bị thưa thường có tính thẳng thắn, cởi mở, phóng khoáng nên họ thường thiếu kiểm soát trong lời ăn tiếng nói và dễ gây thị phi.

Tuy nhiên, những người có tướng răng thưa lại có một trái tim nhân hậu, phóng khoáng, thủy chung. Mặc dù tài vận không tốt nhưng họ luôn cố gắng phấn đấu hơn người bình thường nên ít nhiều họ cũng đạt được thành công nhất định trong cuộc sống.

Vận mệnh của phụ nữ răng hô, răng cửa thưa phụ thuộc vào yếu tố gì khác?

Chỉ xem đặc điểm của răng thì khó có thể đoán định chính xác vận mệnh của một người. Vận mệnh tướng phụ nữ răng cửa thưa, răng hô còn phụ thuộc vào nhiều bộ vị khác trên khuôn mặt:

  • Ấn đường: Tướng phụ nữ răng cửa thưa, răng hô mà ấn đường rộng rãi, sáng sủa, đầy đặn, không khuyết hãm thì vận mệnh sẽ suôn sẻ và thuận lợi hơn, hay được quý nhân giúp đỡ. Còn nếu ấn đường bị sẹo, nốt ruồi xấu, lõm, sắc da u tối, lông mày mọc che khuất thì hay gặp xui xẻo, tại họa, làm việc gì cũng khó thành.
  • Mũi: Phụ nữ răng hô, răng cửa thưa mà mũi xấu, nổi gồ hoặc khoằm thì thuộc kiểu người nhỏ nhen, tâm địa xấu xa. Ngược lại nếu sở hữu các tướng mũi đẹp thì dễ kiếm ra tiền của để hưởng cuộc sống an nhàn sung túc khi về già. Bạn có thể tham khảo: Những tướng mũi đẹp tại đây.
  • Cằm: Trường hợp cằm bị ngắn, lẹm, vát vào bên trong thì phụ nữ này thường sống không thọ, hậu vận gặp nhiều điều không may mắn. Cằm mà tròn trịa, đầy đặn, nhô ra thì hậu vận tốt đẹp hơn.

Làm thế nào để cải đổi vận mệnh tướng phụ nữ răng hô, răng thưa?

Như đã phân tích ở trên, vận mệnh của tướng phụ nữ răng hô, răng cửa thưa xấu nhiều hơn tốt, do vậy nếu có thể bạn nên học cách sửa đổi bản thân để vận mệnh tốt đẹp hơn.

Về mặt thẩm mỹ, cả răng hô và răng cửa thưa đều không đẹp, do đó bạn có thể đến nha khoa, bệnh viện để niềng răng, chỉnh hàm, giúp hàm răng được cân đối, đều đặn và khít hơn, không bị thưa. Khi có hàm răng đẹp, diện mạo của bạn cũng sẽ đẹp hơn, tự tin trong giao tiếp, thuận lợi hơn trong các mối quan hệ tình cảm…

Bên cạnh đó, bản thân tướng phụ nữ răng cửa thưa, răng hô cần nhìn nhận lại  xem mình có nhược điểm gì, chẳng hạn như bảo thủ, cố chấp, nóng tính… thì cần sửa ngay. Học cách bình tĩnh khi đối diện mọi vấn đề, biết lắng nghe lời khuyên, góp ý của người khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.