Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng phụ nữ khổ vì chồng trên mặt thường có đặc điểm gì?

0

Cập nhật vào 17/12

Bên cạnh những chị em lấy được người chồng tốt thì cũng có những phụ nữ kém may mắn hơn, khổ về đường chồng con. Tướng phụ nữ khổ vì chồng trên khuôn mặt sẽ có các đặc điểm dễ nhận biết.

Trán hẹp, thấp, nhiều nếp nhăn khổ về đường chồng con

Nữ giới sở hữu tướng trán hẹp và thấp, nhiều nếp nhăn trên trán là người đa sầu đa cảm, rất dễ mất kiểm soát trong lời nói và hành động. Cả đường công danh và sự nghiệp của họ đều gặp nhiều biến cố, dù cơ hội đến khá nhiều lần nhưng đều không biết tận dụng.

Ngoài ra, những người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường phải sống cô độc một mình, nếu có kết hôn thì đường tình duyên bỏ ngỏ, nhiều lần ly tán.

Mắt buồn lận đận chồng con

Một trong những điểm nhận thấy ở tướng phụ nữ khổ sở vì chồng là đôi mắt buồn. Mắt buồn ở phần mắt có đuôi trễ, lông mi sụp xuống. Thông thường những người có mắt này lòng đen mắt sẽ to, đọng nước như sắp khóc, mắt hay mỏi. Ánh mắt trông hơi lờ đờ hoặc khóe mắt trĩu, tạo cảm giác gương mặt như bị buồn hay đang đau khổ vì chuyện gì đó.

Mặc dù có đang cười tươi vui vẻ nhưng người đối diện vẫn cảm nhận được sự mệt mỏi, nét buồn thăm thẳm trong ánh mắt họ mặc dù họ không hề mệt mỏi.

Những người có đôi mắt trùng buồn là người có cuộc đời vất vả, con cái sinh ra khó nuôi dạy, dễ ốm vặt. Vì vậy, cuộc sống hôn nhân cũng gặp nhiều mệt mỏi, người chồng không san sẻ gánh nặng, bạn bè cũng không nhiệt tình giúp đỡ.

Sơn căn nghiêng, sống mũi nhọn khổ vì chồng

Sơn căn nghiêng, sống mũi nhọn cũng là đặc điểm thường thấy ở tướng phụ nữ khổ sở vì chồng. Phụ nữ mang đặc điểm này sống khép kín, không giỏi giao tiếp, yêu cầu bạn đời quá cao nên thường kết hôn muộn. Khi đã kết hôn thì họ cũng luôn thấy người chồng không thể đáp ứng được các tiêu chuẩn họ đưa ra, tình cảm vợ chồng kém sâu sắc, người chồng cũng không giúp đỡ được nhiều cho vợ, thậm chí còn gây trở ngại cho vợ. Tìm hiểu thêm: Sơn căn ở đâu?

Gian môn lõm khổ vì chồng

Gian môn hay còn gọi là cung phu thê nằm ở vị trí đuôi mắt. Phụ nữ mà gian môn lõm thì vợ chồng thường chung sống không hòa thuận, trong nhà thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn; 2 bên thiếu sự thấu hiểu và cảm thông với nhau, trường hợp nghiêm trọng có thể chia tay, về già thường sống trong cô độc.

Mũi hếch lên trên dễ khổ vì chồng

Phụ nữ có mũi hếch thường bảo thủ, coi trọng cái tôi cá nhân một cách thái quá nên hay gây bất đồng, khó hòa hợp với người khác, đặc biệt là với chồng. Tuy nhiên lại là người cũng khá là lụy tình, dù giữ cái tôi của mình nhưng cũng không vì nó mà buông bỏ chồng con. Thành ra thâm tâm luôn mâu thuẫn, khiến họ phải khổ một đời. Phụ nữ có mũi hếch luôn gặp phải người chồng đào hoa, hấp dẫn người khác giời khiến vợ đã khổ lại càng thêm khổ. Từ đó, mối quan hệ 2 vợ chồng luôn gặp trục trặc, hay bất hòa

Lông mày rậm cá tính nên dễ khổ

Đây chính là nét tướng phụ nữ khổ sở vì chồng. Chị em sở hữu lông mày rậm hoặc mọc lộn xộn thường thiếu sự nữ tính, dịu dàng nên với tính cách mạnh mẽ họ thường làm chủ trong gia đình. Điều này khiến cho cuộc sống hôn nhân thường xuyên có những trận cãi vã nảy lửa, không ai nhường ai. Không được chồng quan tâm, chiều chuộng, con cái thì hỗn láo.

Nếu lông mày thưa và nhạt màu thì không tốt cho sự nghiệp, nhưng nếu quá rậm mà lại mọc lộn xộn, không theo nếp thì lại là kém may mắn trong hôn nhân. Khi về già không được con cái chăm sóc, sống cô độc, nghèo khổ.

Ngoài ra nếu sở hữu tướng lông mày đứt đoạn thì phụ nữ cũng phải chịu khổ nhiều trong hôn nhân. Họ thuộc tuýp người nóng nảy, dễ kích động, tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, thường xốc nổi ảnh hưởng đến bạn đời.

Hai gò má trơ xương khó tụ tài

Xem tướng phụ nữ nghèo khổ thường thấy có hai bên gò má không được đầy đặn và trơ xương. Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng này thường rất khó tụ tài. Những người phụ nữ có tướng gò má cao thường có cuộc sống bần hàn và nghèo khổ cả cuộc đời. Hơn thế, đây cũng là dấu hiệu phụ nữ có tướng sát chồng.

Bạn có thể xem thêm tướng phụ nữ vượng phu, tướng phụ nữ ham muốn cao, tướng phụ nữ ngoại tình, tướng phụ nữ khó có con… tại mục: Cách xem tướng mặt.

Miệng rộng vất vả

Phụ nữ mà có khuôn miệng rộng thường rất vất vả trong công việc, sau kết hôn họ cũng nặng gánh với đủ thứ công việc nhà chồng. Bên cạnh đó người phụ nữ có tướng miệng này cũng không giỏi chi tiêu, cân đối tài chính, dễ tiêu hoang nên hay xảy ra xung khắc với chồng. Cuộc sống hôn nhân bởi vậy cũng không mấy khi hạnh phúc.

Trên đây bài viết đã chỉ ra những đặc điểm thường thấy ở tướng phụ nữ khổ sở vì chồng. Là người phụ nữ ai sinh ra cũng muốn có cuộc sống hôn nhân viên mãn, vợ chồng, con cái hòa thuận. Thế nhưng thực tế vẫn có những chị em gặp nhiều bất hạnh trong hôn nhân. Để có thể cải thiện vận số, chị em cần chọn lựa chồng kỹ hơn, đồng thời cũng thay đổi bản thân tích cực, khắc phục điểm yếu của bản thân để dung hòa mối quan hệ tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.