Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

7 đặc điểm có ở tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng

0

Cập nhật vào 17/12

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng thể hiện rõ qua các đặc điểm bộ vị trên khuôn mặt như: mũi, lông mày, cằm… cũng như qua đặc điểm của các đường chỉ tay tiền tài, tình cảm.

Thế nào là tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng?

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng được hiểu là người phụ nữ này có duyên số kết hôn được với những người chồng tài giỏi, có khả năng kiếm nhiều tiền hoặc được thừa kế gia sản lớn từ gia đình nên được hưởng cuộc sống dư dả, sung sướng. Ngoài ra trong một số trường hợp, người phụ nữ này kết hôn với người chồng bình thường, nhưng sau khi lấy về, người vợ hỗ trợ tiếp sức giúp chồng công danh ngày càng thuận lợi, việc kinh doanh suôn sẻ và trở nên giàu có.

Nhìn chung, dù xét theo nghĩa nào đi chăng nữa thì tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng được đánh giá là tướng tốt, là điều phụ nữ đều mong muốn.

Các đặc điểm thường thấy ở tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng

Mặt trái xoan

Phụ nữ có gương mặt trái xoan, phúc hậu thường có cuộc sống vợ chồng được viên mãn, người khác nhìn vào đã thấy thiện cảm, đáng tin cậy. Do đó, người nữ có tướng này thường là chỗ dựa tuyệt vời cho chồng con và gia đình. Từ đó mọi người cũng có thể phát triển, chồng dễ dàng có được sự nghiệp hơn.

Vai rộng, eo tròn

Theo nhân tướng học, phụ nữ có bờ vai rộng kết hợp với vòng eo tròn có số mệnh rất tốt. Họ có thể không thông minh và tài giỏi nhưng may mắn lấy được người chồng tốt, luôn cưng chiều còn chu cấp đầy đủ về vật chất.

Kể cả họ vẫn cố gắng chăm chỉ làm việc nhưng cuộc sống lúc nào cũng thoải mái. Tiền của tiêu xài thoải mái vì được chồng lo lắng chu toàn.

Lông mày thanh tú

Phụ nữ sở hữu đôi lông mày thanh tú, đều màu cũng như có khoảng cách đều nhau là tướng phụ nữ lấy được chồng tốt. Bên cạnh đó lông mày không có sợi quá đen hay quá thô mà thay vào đó là sự rõ nét và sáng nổi bật. Người phụ nữ sở hữu nét tướng này có sức khỏe tốt và tài lộc may mắn. Do đó phụ nữ có nét tướng này thường là người lấy được chồng tốt và còn giúp chồng có sự thăng tiến ngày càng lớn mạnh, rực rỡ.

Mũi cao thẳng

Trong nhân tướng học, phụ nữ có sống mũi cao và thẳng là người đoan chính, nết na, chăm sóc mọi người rất chu đáo. Do đó, những người như vậy thường lấy được chồng giàu có, làm to có chức có quyền hoặc đơn giản là hết lòng yêu thương vợ con. Tuy vậy, mũi chỉ nên cao vừa phải, người có mũi quá cao thì lại thành không tốt, bởi như thế sẽ lấn át chồng con.

Ngược lại phụ nữ mà mũi quá to thì cố chấp ngoan cố, thích bới móc khuyết điểm người khác; mũi mà nổi gồ, khoằm thì tâm địa hẹp hòi, nham hiểm, toan tính; mũi thấp lõm thì chỉ thích hưởng thụ nhưng lười lao động… Xem luận giải chi tiết về Những tướng mũi xấu tại đây.

Cằm tròn trịa, đầy đặn

Thêm một điểm thường thấy nữa ở tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng đó chính là cằm tròn trịa và đầy đặn. Phụ nữ mang tướng cằm này tính cách thường rất cởi mở và đôn hậu, sau khi kết hôn thường quán xuyến việc gia đình rất tốt, đồng thời mang lại nhiều vận may cho chồng, nhân tướng gọi là “tướng vượng phu”. Đàn ông lấy được người phụ nữ cằm tròn trịa quả là điều vô cùng hạnh phúc, cuộc sống về sau càng ngày càng dư dả, có của ăn của để.

Đường chỉ tay tiền tài nhiều, rõ nét

Đường chỉ tay tiền tài thường nằm dọc xuống ở chỗ phía dưới của ngón áp út, sau đó kết thúc ở gần đường tâm đạo.

Phụ nữ có đường chỉ tay tiền tài rõ ràng, nhiều đường thì thường may mắn trong chuyện tình cảm. Có thể trước khi kết hôn, không nhất thiết phải lấy chồng giàu có. Nhưng sau khi họ lấy chồng, sẽ là hậu phương vững chắc giúp chồng có thể gây dựng sự nghiệp, kiếm nhiều tiền của.

Đường tình cảm đẹp

Đường chỉ tay tình cảm thường xuất phát từ phía dưới ngón tay út, tức là ở vị trí khoảng 1/4 bàn tay, kéo dài về phía lòng bàn tay, điểm cuối của đường tình cảm dừng lại ở vị trí phía cuối ngón giữa hoặc phía cuối ngón trỏ, tạo nên một đường cong dài.

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng đường tình cảm thường dài, đậm, rõ nét, có các nhánh đi lên thay vì đi xuống. Trong cuộc sống hôn nhân, họ biết cách vun vén và chăm lo chu toàn cho gia đình, được chồng thương yêu hết mực. Họ cũng là người có thể mang đến nhiều may mắn, giúp chồng đạt được nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp, trở nên giàu có sung túc.

Bạn có thể tham khảo thêm về tướng phụ nữ nghèo khổ, tướng phụ nữ cô độc, tướng phụ nữ chết yểu, tướng phụ nữ ngoại tình, tướng phụ nữ có tài… tại Nhân tướng nhantuong.info.

Bài viết trên đây đã giúp bạn nhận diện tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng. Đối với những chị em không may mắn sở hữu những đặc điểm trên thì cũng không cần phải quá lo lắng, bởi bản thân mỗi người hoàn toàn có thể tự nỗ lực, học tập rèn luyện để trở nên giàu có mà không dựa vào bất cứ ai khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.