Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nốt ruồi son trên bàn tay người phụ nữ có ý nghĩa gì

0

Cập nhật vào 17/12

Xưa nay nốt ruồi son trên bàn tay người phụ nữ thường được xem là tốt. Vậy chúng có gì khác so với nốt ruồi đen bình thường? Cùng tìm hiểu nốt ruồi son trên bàn tay người phụ nữ thông qua bài viết dưới đây.

Nốt ruồi đen và nốt ruồi son khác nhau như thế nào?

Trong nhân tướng nốt ruồi đen hay nốt ruồi son đều mang những ý nghĩa nhất định tuy nhiên nốt ruồi đen sẽ mang ý nghĩa vĩnh viễn còn nốt ruồi son chỉ mang ý nghĩa nhất thời. Tức là nốt ruồi son khi chúng thẫm màu nhất sẽ đem lại cho chủ nhân nhiều tiền tài, danh vọng đặc biệt với phụ nữ sẽ thiên về may mắn và hạnh phúc nhiều hơn. Tuy nhiên khi trở nên mờ nhạt tức nốt ruồi này không còn ý nghĩa may mắn mà trở về như một nốt tàn nhang bình thường trong lòng bàn tay chính vì thế mới nói rằng nốt ruồi son mang ý nghĩa nhất thời và không có tính chất ổn định.

Còn nốt ruồi đen chúng sẽ theo vận mệnh của bạn suốt đời tùy thuộc vào vị trí của nốt ruồi mà chúng sẽ có một ý nghĩa khác nhau thông thường khi tìm hiểu về ý nghĩa của các nốt ruồi người ta thường xét chúng trên các gò hoặc trên các đường chỉ tay để thuận đường đoán biết vận mệnh hay tương lai.

Tìm hiểu chi tiết về nốt ruồi đen và ý nghĩa của chúng tại nốt ruồi trên bàn tay.

Trên bàn tay người phụ nữ có nốt ruồi son là tốt hay xấu

Thông thường nốt ruồi son sẽ mang ý nghĩa tốt đẹp nhiều hơn tuy nhiên vẫn cần dựa vào vị trí và màu sắc của chúng mới có thể phán đoán chính xác về việc tốt hay xấu cùng ý nghĩa mà chúng đem lại cho người phụ nữ sở hữu chúng.

Trên bàn tay người phụ nữ có nốt ruồi son
Trên bàn tay người phụ nữ có nốt ruồi son

Ý nghĩa nốt ruồi son trên các gò bàn tay phụ nữ

Nốt ruồi son trên bàn tay người phụ nữ cũng có nhiều ý nghĩa tương tự như đàn ông và được xét chi tiết trên từng phương diện hay khía cạnh khác nhau. Mỗi nốt ruồi son mọc ở những vị trí khác nhau sẽ đem lại những ý nghĩa khác nhau. Cách phổ biến và đơn giản nhất trong việc xác định ý nghĩa chính là việc dựa vào gò trên bàn tay mà chúng mọc.

Vị trí các gò trên bàn tay
Vị trí các gò trên bàn tay

Nếu như nốt ruồi son trên gò mộc tinh chứng tỏ người phụ nữ này có nhiều may mắn về mặt sự nghiệp, tại thời điểm nốt ruồi đó cực kỳ đỏ chứng tỏ đây là giai đoạn mà chủ nhân có thể gặt hái được nhiều thành quả nhất trong sự nghiệp, tiền bạc vào như nước may mắn đến bất ngờ có thể nói là cực kỳ viên mãn.

Nếu nốt ruồi son mọc ở gò thổ tinh thì người này nằm trong trò chơi 5 ăn 5 thua hiểu đơn giản là có thể cực kỳ may mắn hoặc cực kỳ đen đủi. Nốt ruồi mà đỏ thì người này cực kỳ may mắn có thể nói là vận may đợi sẵn ở cửa còn nếu nốt ruồi mà mờ nhạt thì người này bắt đầu bước vào thời kỳ không may mắn muôn chuyện xui tìm đến.

Nếu nốt ruồi mọc ở gò thái dương thì chủ nhân là những vận may bất ngờ về mặt tiền bạc hay nghệ thuật.

Nốt ruồi son xuất hiện trên gò thủy tinh chứng tỏ chủ nhân có cơ hội về tiền bạc thông qua công việc.

Nốt ruồi son mọc trên gò hỏa tinh tức chỉ chủ nhân làm những nghề thương mại hay kỹ nghệ có cơ hội làm giàu nhờ vận may mà nốt ruồi đem lại.

Nốt ruồi son trên gò thái âm khi đỏ đậm tức những mơ mộng tưởng chừng không bao giờ thực hiện được nay lại trở thành sự thật và nếu người này có thêm đường du lịch tốt tức có thể kiếm tiền qua việc xuất ngoại.

Nốt ruồi son nếu mọc trên gò kim tinh thì người phụ nữ này có thể kiếm tiền hoặc có vận may tài vận qua con đường tình ái có.

Nếu như nốt ruồi son mọc trên đồng hỏa tinh thì người phụ nữ này kiếm tiền bằng những âm mưu thiếu chính đáng, không lương thiện.

Ý nghĩa nốt ruồi son trên các đường chỉ tay phụ nữ

Nhân tướng học nhận định rằng nốt ruồi son khi ngự trị ở những đường chỉ tay nhỏ, không rõ nét thì chúng không có ảnh hưởng gì mà chỉ xét ý nghĩa chúng trên các gò bàn tay như đã nâu trên tuy nhiên nếu nốt ruồi son lớn và nằm trên các đường chỉ tay chính của người phụ nữ thì chúng bắt đầu có những ảnh hưởng đáng kể đến cuộc đời và vận mệnh của người phụ nữ.

Các đường chỉ tay quan trọng trên bàn tay
Các đường chỉ tay có nốt ruồi son mang nhiều ý nghĩa khác nhau

Nếu nốt ruồi son nằm trên đường sinh đạo của người phụ nữ tức vận may về tiền bạc đang đến với họ.

  • Nốt ruồi son nằm ở đầu đường sinh đạo thì đây là tiền bạc đến theo đường đỏ đen tức bài bạc hoặc các hoạt động kinh doanh bất chính tạo nên.
  • Nốt ruồi son ở giữa hoặc cuối đường sinh đạo thì tiền bạc lại đến từ con đường trụy lạc, chơi bời điều này đối với một người phụ nữ là một điều không tốt tuy có tiền nhưng thường kèm theo tai tiếng và vết nhơ khó lòng gột rửa.

Nốt ruồi son nằm trên đường tâm đạo của người phụ nữ tức người này sẽ được hưởng gia sản của người thân để lại.

Nốt ruồi son nằm trên đường trí đạo thì người phụ nữ này hưởng tài lộc một cách bất ngờ không đoán định trước được.

Còn nếu nốt ruồi son nằm trên đường vận mệnh hoặc đường thái dương thì chúng biểu thị tài lộc sẽ đến với người phụ nữ này qua con đường du lịch thậm chí có thể gặp ý trung nhân trong lúc đi du lịch.

Ý nghĩa nốt ruồi son trên ngón tay phụ nữ

Đối với phần này chúng tương tự như nốt ruồi son ngự trị trên các gò, nốt ruồi mọc trên ngón nào sẽ tương tự với gò nằm bên dưới ngón tay đó.

Như đã nói phần đầu của bài viết nếu nốt ruồi nhạt thì chúng mang ý nghĩa của nốt tàn nhang và cũng được xét trên nhiều phương diện tương tự như với nốt ruồi son đã nêu trên.

Tìm hiểu chi tiết tàn nhang có ý nghĩa như thế nào khi mọc trên bàn tay người phụ nữ tại tàn nhang trên bàn tay.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.