Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đường chỉ tay có người âm phù hộ gặp nhiều may mắn

0

Cập nhật vào 20/04

Người sở hữu đường chỉ tay có người âm phù hộ thường gặp nhiều may mắn, được giúp đỡ, hỗ trợ trong cuộc sống. Vậy đâu là dấu hiệu nhận biết đường chỉ tay có người âm phù hộ? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Ý nghĩa của đường chỉ tay có người âm phù hộ

Người có người âm phù hộ là những người cực kỳ may mắn, công việc và cuộc sống đều rất hanh thông. Người âm ở đây có thể là ông bà, cha mẹ đã khuất đi theo phù hộ, bảo vệ con cháu. Họ không đưa đến cho bạn tiền bạc vật chất trực tiếp mà sẽ giúp đỡ cho bạn trong cuộc sống hay xuất hiện trong những thời điểm then chốt.

Tướng tay của người có người âm phù hộ như thế nào?

Trong nhân tướng, để nhận biết một người có người âm phù hộ hay không, chúng ta thường dựa vào các đặc điểm trên bàn tay. Cụ thể, tướng tay của người có người phù hộ sẽ có những đặc điểm sau:

Ngón tay cái xuất hiện vân mắt Phật

Ngón tay cái xuất hiện vân mắt Phật
Ngón tay cái xuất hiện vân mắt Phật

Vân mắt Phật là đường vân có hình dáng giống với con mắt, nên được gọi là mắt Phật. Nếu đường vân này xuất hiện trên ngón cái nằm ở vị trí giữa đốt ngón tay thứ nhất và thứ hai thì chủ nhân có người âm phù hộ, mọi việc thuận lợi, suôn sẻ. Nếu nam giới sở hữu đường vân này thì sẽ có số vượng thê, nữ giới vượng phu. Cưới được những người này thì cả đời an nhiên, gia đình êm ấm hạnh phúc, sung túc vô lo vô nghĩ.

Ngón tay cái và ngón trỏ có hoa tay

Vân tay được chia thành hai loại, gồm hoa tay (vân xoáy) và lưu vân (vân gầu xúc). Chủ nhân sở hữu ngón tay cái và ngón trỏ có hoa tay, các ngón còn lại là lưu vân. Chứng tỏ chủ nhân là người có người âm đi theo phù hộ, trợ giúp cho công việc được thành công.

Ngón áp út là lưu vân, các ngón còn lại là hoa tay

Nếu bạn đang sở hữu bàn tay chỉ ngón áp út là lưu vân, các ngón còn lại là hoa tay, thì đây cũng là một dấu hiệu chứng tỏ bạn có người âm đi sau phù hộ.

Trên cổ tay có đường vân thứ ba

Nếu trên cổ tay bạn có xuất hiện đường vân thứ ba rõ nét, không bị đứt đoạn, cho thấy chủ nhân là người có sự nghiệp vững vàng, luôn được quý nhân phù trợ.

Xuất hiện ngôi sao trên gò địa

Xuất hiện ngôi sao trên gò địa
Xuất hiện ngôi sao trên gò địa

Gò địa hay gò Hải Vương, nằm tại vị trí thấp nhất trong lòng bàn tay. Nếu tại đây xuất hiện một hình ngôi sao thì đây là dấu hiệu cho thấy chủ nhân sẽ có được một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, bạn không nên nghĩ rằng số tiền này sẽ tự xuất hiện mà hãy cố hết sức để có được chúng. Đôi khi, chủ nhân cũng sẽ được bảo vệ bởi những người có quyền lực cao hơn, họ sẽ giúp cho người này thoát khỏi tình huống khó khăn.

Ngoài các đặc điểm trên, nếu trên bàn tay chủ nhân xuất hiện chỉ tay chữ X có hình dáng ngay ngắn, hai đường thẳng giao nhau, cũng cho thấy chủ nhân có người âm phù hộ và có nhiều may mắn, làm gì cũng kiếm ra tiền.

Đường chỉ tay có người âm phù hộ

Trong nhân tướng học, người sở hữu đường chỉ tay có người phù hộ thường có một trong các đặc điểm dưới đây:

Sở hữu đường chỉ tay Mộc tinh

Đường chỉ tay Mộc tinh
Đường chỉ tay Mộc tinh

Đường Mộc tinh là đường chỉ hơi cong lên, vòng quanh gò Mộc Tinh. Người sở hữu đường chỉ tay này vào những thời điểm then chốt, thường sẽ được quý nhân phù trợ, hóa giải một cách thuận lợi.

Sở hữu đường chỉ tay Hỏa tinh

Đây là đường chỉ tay ngộ quý, có hình dáng  đường cong nằm bên trong và chạy dọc theo đường sinh mệnh. Một số sách còn gọi đây là vân tổ ấm, vân âm đức, ý nghĩa là nhờ tổ tiên tích âm đức nên mới có đường vân này. Người có được đường chỉ tay này thì được Âm phù, dương trợ nên dễ thành công trong sự nghiệp. Nếu âm đức càng nhiều thì đường quý nhân càng đậm.

Sở hữu đường chỉ tay vận mệnh

Đường chỉ tay vận mệnh
Đường chỉ tay vận mệnh

Đường vận mệnh hay còn gọi là đường công danh, sự nghiệp. Thường nằm ở gần lòng bàn tay kéo dài đến gò thổ tinh hoặc gò mộc tinh. Đại diện cho sự may mắn trong sự nghiệp của mỗi người. Đồng thời cũng đại diện cho ý chí, tinh thần của một người trong công việc và cuộc sống cũng như xác định tài lãnh đạo của chủ nhân.

Ngoài các đường kể trên, người có người âm đi theo phù trợ còn sở hữu các đường chỉ tay khác như đường trí đạo, đường sinh đạo,… Các đường này thường dài, rõ ràng và liên tục, không bị cản trở như đại diện cho vận mệnh của họ luôn suôn sẻ trên nhiều con đường.

Click tìm hiểu thêm về: Đường trí đạo.

Trên đây là các đặc điểm về đường chỉ tay có người âm phù hộ. Bạn đọc có thể tham khảo, từ đó đối chiếu với bàn tay của mình để nhận biết xem mình có người âm đi theo phù hộ hay không. Nếu còn băn khoăn tới các vấn để tướng tay, tướng mặt, bạn đọc có thể xem thêm tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.