Game show Giọng ải giọng ai dành cho “thảm họa âm nhạc”

0

Nếu như ở các cuộc thi khác, những thí sinh hát kém sẽ bị loại sớm thì tại đây, họ vẫn có cơ hội dành chiến thắng nếu biết cách “đánh lừa” người chơi.

 Giọng ải giọng ai là chương trình truyền hình kết hợp nhiều yếu tố như âm nhạc, hài hước và tư duy phán đoán. Trong đó, hai cặp đôi Trấn Thành – Thu Trang và Trường Giang – Ốc Thanh Vân cùng các khách mời là các ca sĩ nổi tiếng chia làm 2 đội tranh tài với nhau.

Bằng khả năng phán đoán, cảm nhận âm nhạc cũng như kinh nghiệm của mình, họ lần lượt đưa ra dự đoán để tìm ra đâu là người hát hay và đâu là người hát không hay trong số 7 thí sinh đến từ nhiều ngành nghề, độ tuổi khác nhau.

Game show giọng ải giọng ai hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ

Game show giọng ải giọng ai hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ

Trong quá trình phỏng đoán, sẽ có những tình huống “dở khóc dở cười” xảy ra trên trường quay. Đặc biệt, với mỗi thí sinh được người chơi chọn lựa, họ sẽ có cơ hội trình diễn live một ca khúc. Đó có thể là những giọng ca xuất sắc nhưng nhiều khả năng cũng có thể là những “thảm họa âm nhạc”.

Sẽ có những tình huống bất ngờ xảy ra sẽ khiến hai đội chơi hay cả hai ca sĩ khách mời cũng phải “choáng” rồi bật cười nghiêng ngả.

Với format này, chương trình Giọng ải giọng ai được xem là sân chơi đầu tiên dành cho các giọng ca “thảm họa” có cơ hội thể hiện giọng hát của mình. Nếu như ở các cuộc thi khác, những thí sinh này sẽ bị loại sớm thì tại đây, họ vẫn có cơ hội dành chiến thắng nếu biết cách “đánh lừa” người chơi.

“Thảm họa” được trình diễn tiết mục của mình trong sự chờ đợi của nhiều người

Trước câu hỏi dành cho cây hài xứ Quảng về việc anh tham gia một cuộc thi âm nhạc trong khi bản thân không phải là người có khả năng ca hát. Trường Giang cho biết: “ Đây là chương trình thiên về khả năng phán đoán cũng như cần yếu tố hài hước, vui vẻ nên việc anh được nhà sản xuất lựa chọn không hề khó hiểu”

Đồng ý kiến, Thu Trang cũng cho biết nếu họ là người hát không hay cũng là một cách để có thể có thể tìm ra những thí sinh không có khả năng âm nhạc.

Chương trình đã đang và sẽ được phát sóng vào 19h mỗi tối thứ 7 hàng tuần trên HTV7. Số đầu đã phát ngày 05/11 vừa qua.

Với sự hài hước, dí dỏm của các danh hài, tài phán đoán của người chơi và nhiều bất ngờ do thí sinh mang lại, hy vọng chương trình sẽ được nhiều người yêu mến và ủng hộ trên sóng truyền hình mỗi tối thứ 7 hàng tuần.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng