Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

iPhone 8 khiến các Fan phát cuồng vì cảm ứng từ sau lưng

0

Cập nhật vào 21/02

Nếu bạn đang chờ đợi chiếc iPhone 8 có mặt trên thị trường thì hãy kiên nhẫn thêm một chút nữa bởi sự chờ đợi này sẽ cho bạn cảm xúc vỡ òa khi được chạm tay đến chiếc điện thoại thần thánh. Cảm ứng hoàn hảo không còn dừng lại ở mặt trước của điện thoại mà nay được phủ sóng toàn bộ phía sau lưng. iPhone 8 hoàn toàn bỏ qua nút Home quen thuộc và phím tăng chỉnh âm lượng. Người sử dụng sẽ thực sự bước vào thế giới mới chỉ bằng một cái chạm tay.

Mới đây, theo những thông tin mới nhất về một bằng sáng chế của Apple cho biết công nghệ mới này cho phép hãng có thể đặt các cảm biến chạm ở bất kì vị trí nào trên máy. Từ đó có thể thay thế hoàn toàn các phím bấm vật lý thông thường.

iPhone 8 khiến các Fan phát cuồng

Điều này đồng nghĩa với việc, không chỉ thao tác ở mặt trước, iPhone còn có thể được trang bị những chức năng cần thiết ở mặt lưng hoặc cạnh bên. Ví dụ như dùng ngón tay vuốt vào mặt lưng để kích hoạt nhanh camera, chạm vào cạnh bên để thay thế phím âm lượng truyền thống thành phím ảo. Nhiều khả năng iPhone 8 sẽ không còn phím bấm vật lí.

Có thể bạn quan tâm:

Do đó, việc iPhone 8 vào năm sau sẽ có thiết kế đột phá là hoàn toàn có thể xảy ra. Cụ thể, nó sẽ được thiết kế đơn giản hết sức có thể, không có bất cứ phím bấm vật lý nào. Từ phím Home, tăng giảm âm lượng cho đến phím nguồn, tất cả sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Đồng thời, mặt trước sẽ được làm tràn cạnh với khả năng hiển thị hình ảnh được tốt hơn, còn ở mặt lưng sẽ có một touchpad như trên máy tính vô cùng tiện lợi.

iPhone 8 khiến các Fan phát cuồng vì cảm ứng mặt sau

Tất nhiên, đây cũng chỉ là một bằng sáng chế và không có gì chắc chắn Apple sẽ biến nó thành sự thật, bởi hàng năm nhà Táo có đến hằng trăm bằng sáng chế khác nhau. Đồng thời, nếu những chiếc iPhone được thiết kế như vậy, người dùng sẽ phải từ bỏ những chiếc ốp lưng, bao da mới có thể sử dụng một cách hiệu quả. Ngoài ra, chi phí sửa chữa chắc hẳn sẽ trở nên đắt đỏ hơn bao giờ hết.

Trong tương lai người dùng iPhone có thể phải bỏ toàn bộ ốp lưng. Liên quan đến iPhone mới, nhiều khả năng trong năm tới Apple sẽ ra mắt tới 3 phiên bản, 2 trong số đó sẽ mang tên iPhone 7s và iPhone 7s Plus khi không có nhiều thay đổi lớn về thiết kế và hướng tới đối tượng người dùng cơ bản. Trong khi đó phiên bản cao cấp nhất sẽ có tên iPhone 8 với thiết kế đột phá và nhiều tính năng cao cấp được trang bị.

Thể nào, những thông tin này có khiến bạn bị đốt cháy không? Thêm một chút chờ đợi đi nhé, chắc chắn iPhone 8 sẽ hoàn toàn thay đổi cuộc sống của bạn đấy!

(Tổng hợp)

Vui lòng đánh giá bài viết post
Share.

Comments are closed.