Những chiếc bồn tắm đang “gây sốt” mùa hè 2016 này

0
Chỉnh sửa gần nhất

Bồn tắm “lộ thiên” có giá lên tới 120 triệu, bồn tắm hoàn toàn bằng chất liệu thủy tinh, bồn tắm nước nóng biết nói… là những sản phẩm đang gây sốt trên thị trường trong mùa hè 2016 này. 

Thị trường nội thất trên toàn thế giới đang trở nên rất sôi động trong dịp hè 2016 này. Cùng với những sản phẩm nội thất dành cho văn phòng, ghế hội trường cao cấp Hòa Phát , rạp hát, khu vui chơi công cộng… thì các sản phẩm độc đáo và thông minh dành cho không gian thư giãn của con người trong gia đình cũng được đẩy mạnh. 2 sản phẩm bồn tắm vô cùng độc đáo và tiện nghi dưới đây chắc chắn sẽ mang tới cho người sử dụng cảm nhận vô cùng thoải mái, thư giãn và khác biệt. 

120 triệu cho một chiếc bồn tắm “lộ thiên” gây sốt

Những chiếc bồn tắm đang “gây sốt” mùa hè 2016 này 1

Mùa hè và nước kết hợp hoàn hảo với nhau như rượu vang và pho mát. Và thiết kế bồn tắm ngoài trời thiên tài này có thể kết hợp tất cả bốn yếu tố trên để mang đến cho mọi người một ngày nghỉ hoàn hảo.

Những chiếc bồn tắm đang “gây sốt” mùa hè 2016 này 2

Chiếc bồn tắm có tên gọi là Weltevree Dutchtub và được thiết kế bởi Floris Schoonderbeek. Chiếc bồn tắm trông như chiếc bát nối với một “giỏ” đựng củi để làm ấm nước tự nhiên mà không cần điện. Trên thành bồn là một kệ nhỏ, nơi bạn có thể để rượu vang và pho mát. Do đó, dù đang ngâm mình bạn vẫn có thể nhâm nhi bữa tối mà chẳng cần phải bước chân ra ngoài.

Những chiếc bồn tắm đang “gây sốt” mùa hè 2016 này 3

Chiếc bồn nặng khoảng 70kg nên có thể dễ dàng điều chỉnh vị trí tùy ý trong sân sau. Một chiếc bồn tắm như này có thể chứa đến bốn người lớn (hoặc nhiều hơn nếu người nhỏ) và 171 lít nước một lúc.

Những chiếc bồn tắm đang “gây sốt” mùa hè 2016 này 4

Nó có giá khoảng 5.769 đô (120 triệu đồng), ít tốn kém hơn so với việc bài trí một bồn tắm nóng truyền thống (tùy thuộc vào phong cách). Và đừng lo lắng về xung đột với thiết kế nội thất ngoài trời khi có năm màu sắc khác nhau, bao gồm cả da cam, xám, xanh oliu, xanh da trời và trắng

Thoải mái vẫy vùng trong bồn tắm thủy tinh

Khi nói đến xu hướng thiết kế, rất nhiều người quan tâm đến nội thất phòng khách, phòng ngủ mà quên mất rằng phòng tắm cũng nên thật phong cách. Một chiếc bồn tắm đẹp giúp ve vuốt tâm hồn bạn sau những ngày tháng cặm cụi cả ngày bàn văn phòng vất vả. Cảm giác nằm dài trong làn nước giúp xoa dịu những thớ cơ mỏi mệt.

Mới đây nhất, loại bồn tắm thủy tinh trong suốt đang dẫn đầu xu hướng và được lùng mua ở nhiều nơi. Vẻ ngoài đơn giản của loại bồn tắm này phù hợp gần như tất cả các phong cách kiến trúc từ hiện đại, cổ điển đến đồng quê,…Và chắc chắn, chẳng có gì tuyệt vời hơn khi tắm mà vẫn có thể thỏa mãn ngắm nhìn cơ thể tuyệt vời của mình chiếu rọi lên gương thông qua vách ngăn trong suốt.

Bồn tắm thủy tinh có thể bị hơi  mờ do dấu vân tay nhưng bạn hoàn toàn có thể lau sạch bằng giẻ ẩm. Với chất liệu thủy tinh chịu lực, vệ sinh bồn tắm cũng dễ dàng và sạch hơn so với bồn tắm nhựa hoặc sứ. 

Những chiếc bồn tắm đang “gây sốt” mùa hè 2016 này 5

Bồn tắm trong suốt giúp nới rộng không gian cho gia đình có phòng tắm nhỏ.

Những chiếc bồn tắm đang “gây sốt” mùa hè 2016 này 6

Thủy tinh chịu lực vệ sinh rất dễ dàng sau khi tắm.

Những chiếc bồn tắm đang “gây sốt” mùa hè 2016 này 7

Và nếu là một người hợp thời thì chẳng thể nào có thể cưỡng lại xu hướng bồn tắm sexy này.

Xem thêm:

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng