4 kinh nghiệm giúp bạn mua quạt hơi nước tốt nhất

0
Chỉnh sửa gần nhất

Mùa hè là thời điểm những chiếc quạt hơi nước được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Nó được xem là đồ dùng không thể thiếu trong các gia đình Việt. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được chiếc quạt hơi nước chất lượng thì không phải ai cũng biết. Hãy theo dõi bài viết này để có thêm kinh nghiệm và chọn mua cho gia đình mình chiếc quạt hơi nước tốt nhất nhé!

4 kinh nghiệm giúp bạn mua quạt hơi nước tốt nhất

Các tiêu chí cần nắm trước khi lựa chọn quạt hơi nước

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quạt hơi nước của các thương hiệu khác nhau và giá cả chênh lệch khá nhiều. Vậy để chọn mua một chiếc quạt hơi nước tôt nhất chúng ta nên dựa vào các tiêu chí sau: chức năng, bình chứa nước, công suất và thiết kế của quạt hơi nước.

Chức năng của quạt hơi nước

Chức năng nổi bật nhất của quạt hơi nước là cân bằng độ ẩm trong không khí nhà của bạn. Nếu gia đình bạn sử dụng điều hòa chúng ta nên kết hợp với quạt hơi nước nó sẽ khắc phục nhược điểm hút ẩm của điều hòa, giúp cho bạn  luôn dễ chịu và thoải mái trong những ngày nè nóng nực.

Quạt hơi nước có 3 tốc độ khác nhau điều chỉnh tốc độ nhanh, chậm như quạt bình thường và nó có chế độ phun sương nước kèm theo, đây chính là điểm khác biệt cơ bản của quạt điện thông thường và quạt hơi nước. Ngoài ra máy có khả năng hẹn giờ khá cao từ 6 tiếng đến hơn 7 tiếng sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu , đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

4 kinh nghiệm giúp bạn mua quạt hơi nước tốt nhất

Bình chứa nước của quạt hơi nước

Dung tích của bình chứa nước bạn cũng rất cần lưu ý nhé, bình có dung tích lớn hay nhỏ sẽ quyết định đến số giờ phun sương của máy. Máy có dung tích bình phun sương lớn sẽ thì bạn sẽ không cần thay nước trong thời gian dài hơn và ngược lại, một bình có dung lượng 1L thì số giờ mà bạn không cần phải thay nước khoảng 7 giờ đồng hồ nhé, có nhiều loại quạt có bình chứa nước lên tới 2,8L, bạn hoàn toàn có thể  yên tâm để có những giấc ngủ ngon.

Công suất của quạt hơi nước

Quạt hơi nước có nhiều công suất khác nhau, mình khuyên bạn nên chọn các quạt có công suất từ 80W, 85W trở lên. Có như vậy bạn mới sử dụng được hết các  chức năng tiện dụng của quạt. Đồng thời sẽ đảm bảo đủ  độ mát cho gia đình bạn, tạo cảm giác dễ chịu. thoải mái trong ngôi nhà của bạn.

Thiết kế của quạt hơi nước

Chúng ta nên chọn những quạt có thiết kế nhỏ gọn. Phần thân quạt có thể điều chỉnh độ cao thấp, việc này sẽ giúp quạt của bạn xoay được mọi hướng theo mong muốn của bạn. Bạn có thể chọn các quạt có chân  đế chắc chắn để tránh bị đổ, hoặc các quạt có chân để di chuyển dễ dàng đó là tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

 

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn cho gia đình mình một chiếc quạt hơi nước chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng.  

Share.

Comments are closed.