Nguyên lý hoạt động và ưu điểm của bếp hồng ngoại

0
Chỉnh sửa gần nhất

Nguyu00ean lu00fd hou1ea1t u0111u1ed9ng vu00e0 u01b0u u0111iu1ec3m cu1ee7a bu1ebfp hu1ed3ng ngou1ea1i

Bếp điện hiện đại hồng ngoại đang dần chiếm lĩnh thị trường thay thế cho bếp gas thông thường. Loại bếp này có nhiều điểm nổi bật hơn hẳn so với các loại bếp thông thường nên cũng dần được nhiều gia đình ưa dùng.

Bếp hồng ngoại hay còn gọi là bếp halogen phát nhiệt nhờ sử dụng công nghệ đốt nóng sợ mai so hoặc dùng bóng đèn halogen. Nhiệt sẽ được truyền lên bề mặt mặt kính – mặt kính làm bằng đá cramic một loại đá chất lượng cao, dẫn nhiệt rất tốt, chống chầy xước và dễ dàng vệ sinh sau khi nấu nướng sau đó nhiệt truyền tới các dụng cụ nấu ăn.

Với việc sử dụng bếp hồng ngoại thì bạn không cần phải nhìn xe lửa to hay nhỏ như khi sử dụng bếp ga. Mà tất cả các thông số nhiệt độ đều hiện lên trên đồng hồ của bếp. và việc điều chỉnh nhiệt độ rất dễ dàng chỉ cần bạn bấm các phím cảm ứng của bếp đã được cài đặt thông số mặc định rồi. đây chính là 1lợi ích về mặt tiện lợi khi sử dụng bếp hồng ngoại.

Nguyên lý hoạt động và ưu điểm của bếp hồng ngoại

Ngoài ra bếp có tuổi thọ rất cao và được bảo hành trong thời gian khá lâu tùy vào thương hiệu. đồng thời nếu như gặp sự cố thì cũng có thể thay mới các linh kiện khá dễ dàng vì giá thành linh kiện của bếp cũng không quá cao.

Bếp hồng ngoại được cấu tạo và thiết kế nhỏ gọn với màu sắc trang nhã. Bếp được tích hợp nhiều chương trình nấu thức ăn giúp bạn tùy ý chọn sao cho phù hợp với món ăn bạn cần. Chính những chương trình đã được kiểm thử và kiểm tra qua nhiều giai đoạn điều chỉnh sao cho bạn có món ăn ngon mà không tốt quá nhiều chi phí.

Bạn có thể nướng những món ăn trực tiếp trên bề mặt mặt kính mà không cần phải lo lắng khó khăn khi vệ sinh, mặt kính này chỉ cần dùng một một khăn mềm với ít nước nóng lau nhẹ mặt kính theo chiều kim đồng hồ sẽ giúp mặt kính trở lại như ban đầu sáng bóng.

Bếp hồng ngoại đặc điểm nổi bật là không kén nồi: xứ, đất, nhôm, gang, inox …. Rất thích hợp cho sự lựa chọn của bạn.

Sưu tầm bởi: Dịch vụ bảo vệ

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng