Đèn led 18 bóng hình thú tích điện

0

u0110u00e8n led 18 bu00f3ng hu00ecnh thu00fa tu00edch u0111iu1ec7n

Có 18 bóng đèn LED nhỏ tạo nên ánh đèn rất sáng, khi sạc đầy đèn có thể sáng tới 5 giờ, rất tiết kiệm điện năng.

Đặc điểm nổi bật:

  • Màu sắc: cam tươi trẻ, thích hợp cho cả trẻ em và người lớn
  • Chất liệu: nhựa cao cấp
  • Kích thước: 5x20cm
  • Sạc điện an toàn và tiện dụng
  • Đèn cấu tạo với 18 bóng đèn led phân bổ đều cung cấp đủ ánh sáng khi bạn làm việc, học bài, đọc sách.
  • Sản phẩm được nghiên cứu kỹ giúp bảo vệ mắt, không tỏa nhiệt, thân thiện với môi trường.
  • Thiết kế hình con voi xinh xắn, gọn gàng, có thể tùy chỉnh hướng phát sáng.

Thông tin sản phẩm

Nắng nóng mùa hè cùng viễn cảnh cắt điện diện rộng khiến nhiều người lo ngại. Làm thế nào có đủ ánh sáng để đảm bảo các sinh hoạt hằng ngày như: học hành, làm việc hay đơn giản là ăn một bữa cơm ngon cùng gia đình…. Trong khi sắm máy phát điện được coi là mặt hàng xa xỉ với hầu bao người tiêu dùng. Sản phẩm Đèn Led tích điện chính là một giải pháp hoàn hảo cho gia đình bạn. Hãy chú ý tới các đạc điểm của sản phẩm như mã số mã vạch, nơi sản xuất, điều kiện sử dụng… để có thể chọn được sản phẩm tốt nhất.

Đèn LED cho ánh sáng trắng, độ bền cao lại rất tiết kiệm năng lượng góp phần bảo vệ môi trường. Tiện dụng, sạch sẽ mà không phải lo đến vấn đề hỏa hoạn như khi dùng nến hay đèn dầu chính là những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm này

Có 18 bóng đèn LED nhỏ tạo nên ánh đèn rất sáng, khi sạc đầy đèn có thể sáng tới 5 giờ, rất tiết kiệm điện năng.

Đèn led 18 bóng hình thú tích điện

Đèn có đế chắc chắn, tránh bị đổ khi sử dụng. Khi không sử dụng có thể gấp lại rất gọn gàng giống như một vật trang trí.

Với thiết kế rất dễ thương và ngộ nghĩnh đèn để bàn hình con voi không những là vật chiếu sáng trong đêm, mà còn là 1 vật trang trí tuyệt vời cho các bạn. Làm cho căn phòng của bạn thật lung linh và sinh động.

Đèn led 18 bóng hình thú tích điện

Bạn rất muốn đọc sách, học bài, làm việc… nhưng cứ cầm cuốn sách lên, hay ngồi vào bàn là bạn lại thấy buồn ngủ. Với đèn để bàn hình con voi đáng yêu sẽ giúp bạn tạo thêm hứng thú mỗi khi ngồi vào bàn học, bàn làm việc.

Đèn led 18 bóng hình thú tích điện

Đèn được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp nên rất nhẹ và gọn. Đầu đèn đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng khi bạn học bài, làm việc hay đọc sách. Thiết kế đèn linh hoạt, bạn có thể gập lại để điều chỉnh hướng ánh sáng cho phù hợp nhất.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng