Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng người hung ác có đặc điểm gì?

0

Cập nhật vào 17/12

Xem tướng mặt là một bộ môn rất quan trọng nhân tướng học. Thông qua việc xem tướng mắt có thể biết được bản chất của một người tốt hay xấu, hiền lành hay hung ác. Tìm hiểu các đặc điểm cơ bản của tướng người hung ác qua bài viết dưới đây.

Tướng mày người hung ác

Người có tính tình hung ác là người hội tụ đủ hai yếu tố độc ác và hung dữ, họ nóng tính và cực kỳ manh động nên có thể làm ra rất nhiều chuyện mà chúng ta không thể tưởng tượng được.

Những người này đa số sở hữu hàng mày đậm, xương mày gồ lên rõ rệt đặc biệt là đàn ông. Đây chính là đặc điểm cho thấy con người này mạnh mẽ, nóng vội và cực kỳ dễ nổi cáu, không thể kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Xương mày càng gồ lên thì tính cực đoan càng rõ, sự hung ác càng được đẩy mạnh.

Đặc biệt nếu hai đầu lông mày ở gần sát nhau (cách nhau chưa đầy một đầu ngón tay) hiển nhiên họ là người nóng nảy, tùy tiện, tâm địa hẹp hòi, hay tính toán, ích kỷ. Nhận định trên đặc biệt đúng với những người có hai đầu lông mày mọc ôm khít ấn đường. Nhân tướng đánh giá không cao tướng mày này bởi do tâm không tốt kéo theo số mệnh cũng không tốt trên nhiều phương diện.

“Tâm sinh tướng” chính là câu nói kim chỉ nam sử dụng trong nhân tướng bởi tâm đẹp hiển nhiên tướng sẽ đẹp còn tâm xấu, tâm có tà thì hiển nhiên chúng sẽ được bộc lộ ràng trên từng bộ vị trên khuôn mặt.

Tướng mắt người hung ác

Mắt trong nhân tướng học được xem là giám sát quan cũng chính là nơi có thể nhìn rõ nhất tâm tư tình cảm của một người.

Tướng mắt ác tam bạch

Tướng mắt được đánh giá không tốt nhất trong nhân tướng chính mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen mà điển hình là tướng mắt tam bạch hay tứ bạch chính là một dấu hiệu cơ bản của những người hung ác, lòng dạ hiểm độc. Tướng mắt tam bạch còn được coi là tướng mắt tội phạm điển hình bởi lẽ đa số những tội phạm đều sở hữu đôi mắt ác này. Bản chất họ là những người tham lam, gian xảo và sẵn sàng bán lòng tự trọng của bản thân hay chà đạp lên người khác để có thể đạt được mục đích, đây được coi là mẫu người bất chấp điển hình trong xã hội.

Cách nhận diện tướng mắt tam bạch
Cách nhận diện tướng mắt tam bạch

Tướng mắt hình tam giác

Mắt tam giác cũng được xem là một tướng mặt điển hình của người tính tình hung ác, hiểm độc nhưng thiên về ngấm ngầm hơn.

Mắt có hình tam giác: chỉ số thông minh rất cao nhưng thường đáng sợ
Mắt có hình tam giác: chỉ số thông minh rất cao nhưng thường đáng sợ

Đây cũng là một tướng mắt cực kỳ không tốt trong nhân tướng. Sơ với mắt tam bạch thì mắt tam giác có phần nguy hiểm hơn rất nhiều bởi lẽ những người này có chỉ số IQ cao, thông minh cộng thêm tâm địa độc ác chính là tổ hợp cao nhất của cái xấu mà khó lòng có thể đoán biết được. Họ có đủ thông minh và tỉnh táo để có thể làm hại bạn mà không liên quan hay dính líu đến họ bởi lẽ đó mà đây được xếp vào tướng mắt hung ác, nguy hiểm.

Nếu như mắt tam bạch mà kết hợp cùng với cằm bạnh to ra thì đây được xem là hung tướng, chủ nhân cực kỳ độc ác và tàn nhẫn thêm vào đó là ngang bướng và cố chấp. Tướng cằm bạnh cũng được xem là tướng cằm xấu trong nhân tướng, nếu kết hợp thêm các bộ vị xấu nữa thì tính xấu của tướng cằm này càng nâng lên.

Tìm hiểu chi tiết về tướng mắt này trong bài Mắt tam bạch

Ngoài ra nếu mắt có hình thái không cân xứng bên to bên nhỏ và lồi ra là những người nóng tính, tính tình không nhất quán, nắng mưa thất thường và thường có xu hướng cực đoan. Họ không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc chính vì thế mà khiến bản tính trở nên hung ác, một khi nóng giận rất khó để biết được họ sẽ hành động như thế nào.

Chính vì thế khi làm bất kỳ việc gì mà tiếp xúc với những người như này nên cẩn thận đề phòng và tránh xung đột ít nhất có thể để không gây hiềm khích hai bên sẽ khiến bản thân mình chịu thiệt thòi.

Tướng mũi người hung ác

Để nhận biết tính cách của một người ngoài việc quan sát tướng mắt, tướng mày thì tướng mũi  cũng là một bộ vị quan trọng giúp chúng ta nhận biết người có tướng hung ác. Khi quan sát tướng mũi cần chú trọng quan sát khu vực sơn căn và sống mũi (gồm Niên thượng và Thọ thượng) để nhận diện rõ nhất bản chất của người này.

Niên thọ gồ lên cao và rộng chứng tỏ chủ nhân tính tình nóng vội, ngoan cố, hay sĩ diện, không tự giác nhận lỗi ngoan cố bướng bỉnh dù biết mình sai nhưng vẫn không chịu nhận, nếu ai mà muốn họ nhận lỗi chắc chắn sẽ bị ghi thù dẫn đến nhiều hệ quả theo sau.

Đặc biệt người có tướng mũi nhọn, sống mũi nổi gồ là người đa nghi, lắm mưu nhiều kế và lòng dạ nham hiểm. Họ không tin bất kỳ một ai cả trừ bản thân mình. Những người lúc nào cũng tạo cho mình một vỏ bọc, luôn đề cao cảnh giác đối với tất cả mọi người hơn nữa còn không có chính kiến, nói chuyện lúc nào cũng mập mờ. Tuy nhiên bạn nên hết sức cẩn thận với họ vì họ rất dễ kích động và hành động vô cùng cực đoan có thể gây hại đến bạn.

Tướng miệng người hung ác

Miệng không cân xứng, răng xiên xẹo, môi thâm miệng rộng là đặc điểm cơ bản của người hung ác.

Mồm lệch bên thấp bên cao chính là những người hay nói dối, bịa đặt chuyện thị phi và thường xuyên đi soi mói người khác mới có thể sống được. Lòng dạ ác độc nham hiểm của họ thường khiến hậu vận của chính bản thân khó khăn, khổ sở, không ai muốn giúp đỡ. Dù nam hay nữ sở hữu những đặc điểm cơ bản này trên miệng thì hiển nhiên tính tình nóng nảy, hung ác hơn người, không có sự nhẫn nại đối với mọi việc nên thường hành động thô bì.

Tướng cằm người hung ác

Mắt tam bạch mà đi với cằm bạnh như đã nói ở trên chính là tổ hợp của những người cực kỳ hung ác.

Tướng quai hàm bạnh chính là phần xương quai hàm bành rộng ra, nhọn và nhô hoàn toàn về sau về phía tai. Đây là tướng quai hàm được đánh giá không cao trong nhân tướng nếu không muốn coi là xấu. Họ là những người không đáng tin, tính tình giản xảo lại cố chấp, bướng bỉnh lại độc ác nên khó lòng tin tưởng được. Là cấp trên cần cẩn thận người này làm phản, còn nếu là đồng nghiệp bạn bè thì cần cảnh giác kẻo họ giành hết, cướp đoạt lợi ích của mình.

Tìm hiểu chi tiết về tướng cằm bạnh vui lòng click tại tướng cằm bạnh.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.