Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nhận biết tướng mắt voi và luận giải vận mệnh

0

Cập nhật vào 17/12

Xưa nay tướng mắt voi được xem là tướng mắt tốt, có thể hưởng an nhàn trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu về tướng mắt này qua bài viết nhận biết tướng mắt voi và luận giải vận mệnh.

Tướng mắt voi là gì?

Tướng mắt voi là chỉ những đôi mắt nhỏ, dài và hơi cong như hình cánh cung, mí mắt trên và dưới đều có vân tuy nhiên mí mắt trên có nhiều nếp nhăn nhưng không rõ, mí mắt phía dưới lộ. Đó là những đặc điểm điển hình nhận diện người có tướng mắt voi xét theo phương diện nhân tướng học.

Đặc điểm và hình dáng của tướng mắt voi
Đặc điểm và hình dáng của tướng mắt voi

Xem tướng mắt có thể biết được phần nào vận mệnh tương lai của bạn, có thể nhìn rõ bản chất của từng người từ ưu điểm đến nhược điểm mà không cách nào sử dụng lời nói hay cử chỉ để che giấu được. Để biết được vận mệnh của người có tướng mắt voi gặp may mắn hay khó khăn trong tương lai bạn chú ý theo dõi phần tiếp theo nhé.

Luận giải vận mệnh của người có tướng mắt voi

Về tính cách

Thuật xem tướng mắt cho rằng người có tướng mắt voi là những người có tấm lòng bao dung, nhân ái, sống hòa nhã từ tốn biết kính trên nhường dưới nên được rất nhiều người yêu quý. Họ là những người sống rất lý tính, có kế hoạch rõ ràng, cụ thể và ít khi biểu lộ cảm xúc lên trên mặt, luôn giữ thái độ thân thiện với tất cả mọi người.

Về công danh, sự nghiệp

Xét về mặt công danh, sự nghiệp thì người có tướng mắt voi hay còn gọi là mắt tượng được hưởng cuộc sống an nhàn đến cuối đời, cổ nhân cho rằng mắt voi là biểu hiện của sự trường thọ. Nếu như gặp thời họ có thể có cuộc sống phú quý nhưng không thể hiện rõ ràng, còn nếu không gặp thời thì cuộc sống của người có tướng mắt này vẫn hưởng cuộc sống an nhàn, bình yên, sống không vất vả, không bon chen sự đời.

Tuy nhiên mắt voi không hợp với tướng ngũ trường và đặc biệt kỵ lông mày quá đậm, rậm rạp hoặc lông mày quá dài nhưng lại ít.

Tướng ngũ trường được hiểu ở đây là 5 bộ phận dài là thân dáng dài khoảng 1m75 xương to khỏe, đầu trán cao dài, tay, chân và bàn tay dài nhưng hài hòa, cân đối. Trong làm ăn và lập gia đình những người có tướng mắt voi nên hạn chế hợp tác với những người này để tránh những điềm không tốt cho bản thân và gia đình.

Xem thêm những luận giải khác về tướng mắt trong bài Xem tướng mắt.

Làm thế nào để khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh của người có tướng mắt voi?

Người có tướng mắt voi tuy sống hòa nhã, từ tốn nhưng lại là người sống có kế hoạch và kỷ luật đôi khi trở thành cứng ngắc nên dễ bỏ qua thời cơ tốt để làm được đại sự. Chính vì thế họ nên làm mềm tính cách hơn, linh hoạt trong mọi tình huống để nắm bắt được thời cơ làm nên sự nghiệp sống phú quý cả đời.

Do cuộc sống của họ khá êm đềm từ khi sinh ra đến trưởng thành dễ tạo nên tính cách an phận, không bon chen sự đời sống hiền lành chất phác cả một đời đủ ăn đủ mặc không toan tính. Để tạo nên nét chấm phá trong cuộc sống của những người này nên đặt họ vào môi trường sôi động, yêu cầu tính linh hoạt cao để kích thích sự sáng tạo cũng như tạo nên tính quyết đoán trong quyết định của họ. Bản thân người sở hữu tướng mắt voi luôn làm tốt những việc mình được giao, trở thành một nhân viên tốt, xuất sắc tuy nhiên muốn lên cao hơn nữa cần rèn rũa bản thân nhanh nhẹn và quyết đoán nắm chắc thời cơ đi lên như nhân tướng học nhắc đến là gặp thời ắt sinh phú quý.

Hy vọng những kiến thức trên giúp bạn một phần nào hiểu được về tính cách cũng như điểm mạnh, điểm yếu của tướng mắt voi nhằm phát huy những gì đã tốt và cải thiện những gì chưa được tốt để bản thân được tốt lên mỗi ngày.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.