8 cách tặng hoa cho vợ ngày 8/3 cực lãng mạn khiến nàng ngất ngây

0
Chỉnh sửa gần nhất

Cách tặng hoa cho bạn gái ngày 8/3 sao cho lãng mạn đã khó, tặng hoa cho vợ tưởng dễ nhưng thực ra còn khó khăn hơn bởi cuộc sống hôn nhân khiến cho những ý tưởng lãng mạn ngày càng ít đi và những món quà ngày càng thực tế hơn. Tặng hoa cho vợ ngày 8/3 như thế nào để lãng mạn nhất mà không hề “sến”?

Hãy mang bất ngờ nho nhỏ cho người phụ nữ của mình bằng 8 cách tặng hoa cho vợ 8/3 đơn giản, thú vị nhưng khiến nàng hạnh phúc ngất ngây này, sẽ giúp tình yêu của hai người vẫn cứ lãng mạn, nồng nhiệt như thuở mới yêu.

Cách tặng hoa 1. Tặng hoa 8/3 qua chuyển phát nhanh

Cách này đơn giản nhất, bạn nhờ dịch vụ điện hoa mang hoa đến tận tay khi nàng đang ở văn phòng. Một bó hoa tươi cùng một bài hát chúc mừng qua điện thoại sẽ khiến nàng ngất ngây và hãnh diện với đồng nghiệp.

Cách tặng hoa 2. Tặng hoa xếp trong hộp giấy

Tặng hoa xếp trong hộp giấy

Bạn lấy một thùng giấy, hộp giấy cũ như thùng đựng tivi chẳng hạn, xếp vào đó những bông hồng hoặc loài hoa cô ấy thích thành hình trái tim, ở giữa ghi dòng chữ: “Tặng người chiếm vị trí số 1 trong đời anh, I love U”. Bạn đóng gói lại rồi khuân về nhà tặng vợ đảm bảo khiến cô ấy vô cùng bất ngờ và cảm động.

Cách tặng hoa 3. Tặng hoa trong chai

Tặng hoa trong chai

Bạn chỉ cần tìm một chiếc tìm trong đống đồ cũ một cái chai có cổ rộng một tý. Rắc một chút cách hoa dưới đáy, bỏ vào đó một bông hồng đỏ thắm. Sau đó bạn viết một chiếc thiệp nhắn nhủ nàng trong một tờ giấy nhỏ, cuộn tròn bỏ vào trong chai. Bên ngoài thêm một chiếc nơ, món quà của bạn chắc chắn sẽ khiến nàng dù không phải một người đòi hỏi sự lãng mạn cũng sẽ thích thú đó. Bạn cũng có thể sáng tạo với các loại bình, lọ thủy tinh khác và sắp xếp hoa sao cho phù hợp và đẹp mắt.

Cách tặng hoa 4. Lãng mạn với hoa phòng tắm

Lãng mạn với hoa phòng tắm

Phòng tắm cũng là một nơi lý tưởng chính vì thế bạn hãy xếp những bông hoa rải rác mọi nơi, để những cánh hoa vào chậu rửa mặt của nàng. Hiệu ứng đèn với hoa và nước thơm sẽ biến phòng tắm thành một không gian lãng mạn khiến người bạn đời của bạn ngất ngây trong hạnh phúc.

Cách tặng hoa 5. Tạo thiên đường tình yêu với cách tặng hoa trên giường

Tạo thiên đường tình yêu với cách tặng hoa trên giường

Để “hâm nóng” tình cảm cho cuộc sống vợ chồng, bạn hãy chuẩn bị phòng ngủ bằng cách để hàng trăm bông hoa, rắc những cánh hoa rơi trên giường, sàn nhà thành hình trái tim hay tên người ấy và bạn, thêm vào đó là một cây nến và một chút nước hoa. Sau khi dùng bữa tối, hãy đưa nàng vào thiên đường của hạnh phúc giống như đêm tân hôn của hai người vậy.

Cách tặng hoa 6. Tự tay cắm hoa tặng vợ 8/3

Tự tay cắm hoa tặng vợ 8/3

Thay vì mua hoa bó ở ngoài chợ, bạn dành ra vài phút đọc báo hay lướt web tìm ra một mẫu cắm hoa đơn giản nhất để thực hành. Một chút khéo léo và quyết tâm, bạn làm được thôi. Cho dù bình hoa của bạn thế nào, nàng cũng cảm thấy hạnh phúc.

Bạn có thể đưa vợ đến với Lễ hội hoa hồng Bulgaria, hay đưa vợ đi xem một bộ phim lãng mạn tại rạp….

Cách tặng hoa 7. Tặng hoa 8/3 cho vợ trên di động

Khi đã kết hôn, nhiều đôi vợ chồng quên đi nhắn tin cho nhau. Bạn ghi điểm với nàng bằng cách gửi một bông hoa lấp lánh vào di động của nàng và tin nhắn chúc mừng 8/3. Nhưng phải chắc chắn là máy nàng phải nhận được tin nhắn đa phương tiện nhé.

Cách tặng hoa 8. Hoa bóng bay – ý tưởng tặng hoa 8/3 thú vị

 Hoa bóng bay – ý tưởng tặng hoa 8/3 thú vị

Sáng sớm thức dậy, làm cho nàng bất ngờ bằng một quả bóng bay hình trái tim ghi những lời yêu thương trên đó, phía dưới treo lơ lửng một bông hồng đỏ. Đảm bảo nàng sẽ ngất ngây.

Share.

Comments are closed.