4 màu thời trang dự báo sẽ lên ngôi thu đông 2016

0
Chỉnh sửa gần nhất

Xanh olive và xanh lá; nâu và camel là 4 màu thuộc hai nhóm màu nóng, lạnh trái ngược nhau trong bẳng màu. Nhưng chúng đều có đặc điểm chung là rất ấn tượng, dễ dàng phối đồ và phụ kiện, không “đánh đố” người mặc.

Vì vậy, những màu sắc này dự báo sẽ là xu hướng thời trang thu đông 2016. Cùng tham khảo xem bạn hợp với màu nào trong số những màu sắc dưới đây nhé:

Xanh olive mạnh mẽ

Sắc xanh hơi ngả vàng của những quả olive (gọi chung là màu olive) có một sức hút khó diễn tả đối với giới mộ điệu trong mùa lạnh năm nay. Người không hiểu coi những trang phục màu olive tầm thường như những trang phục diện trong quân đội, còn người am hiểu thời trang coi đó là màu sắc phù hợp để thể hiện cá tính thời trang mạnh mẽ của mình. Song rõ ràng là olive cũng không làm khó ai cả. Vẫn rất dễ mặc và thời thượng, hãy thử ngay những chiếc váy liền màu olive để cảm nhận được sự khác biệt.

Màu xanh olive dễ tạo được sự khác biệt cho người mặc

Màu xanh olive dễ tạo được sự khác biệt cho người mặc

Xanh lá với nhiều sắc độ

Màu xanh lá (green) với nhiều cấp độ từ đậm đến nhạt có thể không còn mới mẻ, nhưng vẫn là một điều nên thử nghiệm vào nửa cuối năm 2015 này. Giúp bạn tôn làn da một cách tuyệt đối, màu sắc này cực kỳ thích hợp với những cô nàng hơi tròn trịa và muốn mình trở nên thon gọn hơn nhưng lại không muốn làm “nô lệ” của màu đen.

Xanh lá sẽ giúp bạn tôn da, tôn dáng rất hiệu quả

Xanh lá sẽ giúp bạn tôn da, tôn dáng rất hiệu quả

Nâu ấm áp

Cảm giác ấm áp mà những trang phục màu nâu mang lại đã khá rõ ràng, nhưng trước kia, nhiều người e ngại nó cũng có thể “tặng” thêm cho mình đôi ba tuổi. GIờ đây, bạn đừng quá lo lắng về điều đó nữa! Chất liệu da lộn với những chi tiết tua rua, nơi màu nâu được ứng dụng một cách sành điệu sẽ chinh phục cả những tín đồ khó tính nhất.

Màu nâu của thu đông năm nay sẽ chinh phục cả những tín đồ khó tính nhất

Màu nâu của thu đông năm nay sẽ chinh phục cả những tín đồ khó tính nhất

Camel sang trọng

Nhạt hơn nâu, hơi thiên về vàng là màu camel (vàng lạc đà)vô cùng thời thượng và luôn tạo vẻ ngoài sang trọng nhất cho người mặc. Một chiếc áo khoác dáng dài mà camel năm nay có khi sẽ hiệu quả bằng mấy lần những chiếc áo tầng tầng lớp lớp.

Màu camel dễ dàng chinh phục người mặc bằng cách mang lại vẻ ngoài sang trọng

Màu camel dễ dàng chinh phục người mặc bằng cách mang lại vẻ ngoài sang trọng

Và hãy nhìn chiếc áo “kinh điển” là trench coat (áo khoác dáng dài có đai)mà xem, có bao giờ mà màu camel không được “tẩu tán” nhanh nhất so với các màu còn lại?

 Xem thêm:

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng