Tặng gì cho bạn trai nhân ngày Valentine?

0

Bạn đã kết hôn hay chỉ đang trong khúc dạo đầu của những tháng ngày yêu đương? Điều đó không quan trọng, hãy làm tình yêu của bạn luôn luôn mới, luôn luôn nồng nàn và nhất là trong dịp Valentine này.

Nếu bạn là một cô nàng thì đừng nghĩ rằng con gái mới thích nhận quà, con trai cũng muốn có một ngày lãng mạn bên người mình yêu thương. Những món quà dưới đây cũng

Tự làm thiệp tặng anh ấy

Căn cứ vào sở thích của anh ấy mà bạn có thể tự tay làm tấm thiệp làm quà. Đó cũng là một cách lãng mạn để bạn chứng tỏ cho anh ấy thấy rằng bạn yêu anh ấy nhiều đến thế nào. Bạn có thể tự biến mình thành nhân viên chuyên nghiệp cho các gói dịch vụ như: massage, bữa ăn tối tại bãi biển lúc nửa đêm, 10 nụ hôn mỗi ngày…

Tặng gì cho bạn trai nhân ngày Valentine?

Làm một cuốn sách câu chuyện tình yêu

Bạn có thể biên tập lại những trang nhật kí hoặc bằng sự hồi tưởng của mình về những kỉ niệm tình yêu của 2 người. Sau đó bạn tổng hợp lại và kết hợp với hình ảnh và khả năng trang trí khéo léo của bạn, bạn in thành một cuốn sách truyện.Đây không chỉ là tâm huyết, tình cảm của bạn mà còn có giá trị rất lớn đối với anh chàng của bạn. Bạn cũng có thể làm cho nó lạ mắt và thêm độ thẩm mỹ bằng cách gắn dải ruy băng, hoặc vẽ bìa ngộ nghĩnh cho cuốn sách. Tuy nhiên bạn cần phải nhớ mục đích chính của cuốn sách là câu chuyện tình yêu của bạn do đó nó phải được viết bằng ấn tượng đẹp đẽ từ trái tim của bạn.

Một album ảnh

Đây cũng là ý tưởng khá thú vị và đem đến sự bất ngờ cho anh ấy. Có 2 cách để bạn tạo ra một album ảnh. Thứ nhất bạn có thể tổng hợp tất cả những bức ảnh mình có lại và xếp nó theo trình tự thời gian quá trình yêu nhau giữa hai bạn sau đó bạn có thể dán nó vào cuốn sổ lưu niệm và trang trí nó như mong muốn. Thứ hai là bạn có thể tạo thành một cuốn album theo chủ đề riêng mà bạn thấy đặc biệt nhất trong suốt quãng thời gian các bạn gắn bó.

Tặng gì cho bạn trai nhân ngày Valentine?

Tặng anh ấy một giỏ quà

Tự tay làm một giỏ quà cũng là cách để thể hiện tình yêu và sự chăm sóc của bạn dành cho bạn trai của mình. Giỏ quà của bạn có thể gồm: sô-cô-la, trái cây hay các loại thực phẩm… Với một giỏ quà được sắp xếp đẹp và độc đáo chắc chắn anh ấy sẽ đánh giá cao cử chỉ ngọt ngào của bạn.

Áo đôi

Những cặp đôi yêu nhau thường thích mặc những chiếc áo đôi vì mỗi chiếc áo thể hiện cho nửa mà họ còn thiếu. Nhân dịp Valentine, bạn có thể  mua tặng cho anh ấy và mình một cặp đôi áo T-shirt, mỗi áo in nửa hình trái tim, với nhiều màu sắc hoặc lựa chọn theo sở thích của anh ấy. Đây sẽ là sự chọn tuyệt vời cho những ý tưởng quà tặng ngày Valentine.

Tặng gì cho bạn trai nhân ngày Valentine?

Cặp móc khóa hình hai nửa trái tim

Đây là 2 móc khóa có hình nửa trái tim trên mỗi móc khóa. Vì vậy, bạn có thể làm quà tặng bạn trai một nửa và giữ lại nửa kia cho mình. Món quà này sẽ giúp bạn nói với anh ấy rằng anh ấy luôn luôn ở trong tâm trí và trái tim của bạn.

Sô cô la

Sô cô la là món quà truyền thống nhưng ai cũng muốn nhận nhân ngày lễ tình nhân. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các hương vị, các loại sô cô la khác nhau được nhập khẩu từ Bỉ, Đức, Pháp… Nếu anh ấy thích một thương hiệu cụ thể của loại sô-cô-la nào đó, bạn hãy gửi tặng cho anh ấy.

Tặng gì cho bạn trai nhân ngày Valentine?

Khung ảnh hình trái tim

Một tấm ảnh của hai bạn được lồng vào trong một khung ảnh hình trái tim cũng là món quà tuyệt vời cho mùa Valentine năm nay. Bạn hãy lựa chọn một bức ảnh được chụp vào thời điển khôi hài hoặc lãng mạn, lồng vào khung và tặng cho anh ấy. Chắc chắn với khung hình này, anh ấy sẽ để lên bàn làm việc của mình tại nơi anh ấy làm việc.

Một chiếc cốc uống nước

Một chiếc cốc in hình của bạn và anh ấy cũng là một món quà tuyệt vời. Ngoài ra bạn cũng có thể in một dòng tin nhắn yêu thương của bạn lên trên chiếc cốc… Nếu bạn thích, và để đặc biệt hơn, bạn hãy làm một bài thơ ngọt ngào dành tặng cho anh ấy và in nó lên trên chiếc cốc.

Tặng gì cho bạn trai nhân ngày Valentine?

Các vật dụng cá nhân

Những món quà thực tế nhưng sẽ mang lại không khí vô cùng lãng mạn cho 2 người. Bạn có thể tặng cho anh ấy bộ dụng cụ chăm sóc cơ thể, một chiếc bút có khắc tên, một quyển lịch bàn với mỗi tháng đều có ảnh của hai bạn…Chắc chắn anh ấy sẽ luôn hài lòng vào với một anh chàng không thích sự phô trương thì đây quả là những món quà thực sự có ý nghĩa.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng